Yếu tố vàng tạo nên thiết kế profile thành công

Profile công ty là ấn phẩm quan trọng được sử dụng nhiều trong các cuộc gặp khách hàng, dự thầu dự án án. Sở hữu profile công ty chuyên nghiệp, mới mẻ sẽ tạo nên ấn tượng tốt với người xem về doanh nghiệp. Kết hợp nội dung giới thiệu tổng quát về quá trình hoạt động sẽ giúp doanh nghiệp thành công hợp khi tiếp cận khách hàng, có được cơ hội hợp tác làm ăn.

Tuy nhiên, không thực sự dễ dàng để thiết kế profile ấn tượng, hiệu quả cho doanh nghiệp. Người thiết kế profile cần nắm rõ yếu tố quan trọng để tạo nên 1 ấn phẩm thành công thực thụ. Chia sẻ dưới đây về các yếu tố trọng điểm để tạo nên 1 ấn phẩm profile thành công.

5 yếu tố quan trọng tạo nên ấn phẩm profile thành công

Ấn phẩm profile công ty được sử dụng khi gặp khách hàng lớn, quan trọng. Thiết kế profile cần chuyên nghiệp, để lại dấu ấn riêng biệt, gợi nhớ đến doanh nghiệp hiệu quả. Đồng thời profile cần thể hiện được sự chuyên nghiệp, năng lực nổi bật của doanh nghiệp có thể đáp ứng vượt trội hơn các đối thủ. Tất cả tạo lòng tin cho người xem về khả năng hợp tác, làm việc với công ty.

Thiết kế profile công ty gồm nhiều yếu tố kết hợp, tạo nên hiệu ứng tâm lý, thiện cảm với người xem. 5 yếu tố quan trọng tạo nên ấn phẩm profile ấn tượng, gây hiệu ứng tốt:

  • Hình ảnh – yếu tố quan trọng tạo lòng tin về những thông tin doanh nghiệp đưa ra là thực. Sử dụng hình ảnh chất lượng, thực tế của doanh nghiệp.
  • Màu sắc – ảnh hưởng đến tâm lý và yếu tố thị giác của người xem. Lựa chọn màu sắc đồng bộ với thương hiệu, gợi nhớ đến doanh nghiệp. Màu sắc cũng cần có sự liên quan đến đối tượng khách hàng, lĩnh vực hoạt động.
  • Bố cục profile được trình bày logic, khoa học, không gây nhiễu thông tin cho người xem. Bố cục là sự sắp xếp của hình khối, ảnh, content hay các khoảng trắng.
  • Content profile mô tả về doanh nghiệp, năng lực… Ngôn từ được chắt lọc, đúc kết với nội dung súc tích nhưng đầy đủ thông tin.
  • Chất lượng ấn phẩm: chất lượng giấy, mực in tạo nên sự chuyên nghiệp của ấn phẩm profile. Thể hiện sự trau chuốt, đầu tư của doanh nghiệp với các ấn phẩm.

Lưu ý khi thuê đơn vị thiết kế profile chuyên nghiệp

Doanh nghiệp hoạt động kinh doanh nhưng các vấn đề thiết kế ấn phẩm sẽ không thực sự trọn vẹn. Do thiếu nhân lực thực hiện, chuyên môn, kinh nghiệm trong lựa chọn hình ảnh, trình bày bố cục tạo nên ấn tượng. Thuê dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp sẽ là giải pháp. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

  • Đơn vị có nhiều sản phẩm ấn phẩm quảng cáo, marketing ấn tượng, thu hút. Hồ sơ năng lực của công ty thiết kế chuyên nghiệp, thu hút và sáng tạo.
  • Cung cấp yêu cầu, tiêu chuẩn thiết kế, mô tả nội dung, mục đích của doanh nghiệp để thiết kế viên nắm rõ định hướng, thiết kế phù hợp.
  • Xem xét các bản thiết kế demo, cân đối ngân sách để lựa chọn thiết kế phù hợp.
  • Lựa chọn 1 đơn vị thiết kế uy tín để được hỗ trợ, làm mới profile, bảo hành, hoàn thiện trọn gói.

Ấn phẩm profile sẽ là hồ sơ năng lực giới thiệu về công ty, mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan, chi tiết, làm nổi bật những ý quan trọng tạo ấn tượng với người xem về khả năng làm việc của doanh nghiệp. Thiết kế ấn phẩm profile thành công nên thuê dịch vụ uy tín với đội ngũ nhân viên có chuyên môn hỗ trợ.

Khách hàng quan tâm liên hệ với goldidea để được tư vấn định vị thương hiệu, thiết kế brochure, logo, profile chuyên nghiệp, ấn tượng.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *