Yến sào hãng nào uy tín chất lượng

Công bố thương hiệu yến sào uy tín chất lượng giúp độc giả lựa chọn mua yến sào an toàn cho sức khỏe người dùng. Phát huy được công dụng sản phẩm thế mạnh Việt!

Yến sào LoveNest

Thương hiệu yến sào được cộng đồng mạng bình chọn với số phiếu cao nhất và được coi là “Kênh thông tin yến sào” của ngành trong năm vừa qua.

Với nguồn gốc tổ yến từ các nhà yến gia đình. Ngoài lợi thế nhà yến được đặt ở những vùng chứa nhiều thức ăn cho chim yến tại Đông Nam Bộ, và miền tây tổ yến LoveNest còn được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu thu hoạch, tổ yến LoveNest cho ra thị trường tổ yến giàu vi chất thể hiện qua độ nở tốt và mùi vị hấp dẫn.

Sản phẩm của yến sào LoveNest:

Tập trung mang lại giá trị từ chất lượng tổ yến LoveNest đã phát triển 2 dòng sản phẩm chính là yến thô và yến tinh chế. Trong đó:

Yến thô nguyên tổ là loại tổ yến sau khi được hái xuống, chưa qua quá trình làm sạch lông hay chế biến, mà chỉ mới được sấy khô để bảo quản được lâu. Do đó tổ yến vẫn còn lông do quá trình làm tổ chim yến để lại. Tổ Yến thô là sản phẩm thường được khách hàng mới lần đầu đến với LoveNest chọn vì chi phí thấp hơn và yên tâm hơn để trải nghiệm sợi Yến thật.  Giá yến thô LoveNest giao động:

Tổ yến tinh chế LoveNest là những tổ chim yến đã được rút hoặc sổ lông từ tổ Yến thô nguyên tổ. Tổ Yến tinh chế được ưa chuộng hơn so với những tổ yến thô vì sự tiện lợi của nó, các bạn chỉ cần ngâm và chưng là đã có chén Yến thơm phức để dùng rồi mà không phải lặt lông lích kích như tổ thô nguyên tổ. Tuy nhiên giá cả của tổ Yến tinh chế chắc chắn phải đắt hơn tổ thô vì chi phí trong sự hao hụt và nhân công để làm ra loại tinh chế này

LoveNest không chạy theo hướng đa dạng hóa sản phẩm như các thương hiệu khác thường làm. Vì yến sào là sản phẩm giàu vi chất, sau quá trình chế biến công nghiệp thành các món ăn như bánh trung thu, bia, cháo, nước yến…  sẽ bị hao hụt vi chất đáng kể.

Thông tin LoveNest:

Website: https://www.yensaolovenest.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/yensaolovenest

Youtube: https://www.youtube.com/c/yensaolovenest

Địa chỉ: 234/48 Lê Đức Thọ, P.6 Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0915070772 hoặc 0989205605

Ngoài yến sào LoveNest chúng ta cũng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu khác như:

Yến sào Gò Công

Được thu hoạch từ nhà nuôi yến sào trong môi trường tự nhiên hoàn toàn ven biển Gò Công, chim yến được đưa về làm tổ trongcác nhà nuôi yến nhân tạo. Nhà nuôi được thiết kế, xây dựng đúng kỹ thuật đểđảm bảo việc thu hoạch được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Các ban, ngành chức năng tỉnh Tiền Giang đã tiến hành khảo sát và đưa ra kết quả về nghề nuôi Yến. Theo đó, môi trường ven biển Gò Công có khí hậu thoáng đãng, trong lành, phong phú, nhiều côn trùng. Đây là những  yếu tố lý tưởng dẫn dụ các đàn chim yến tìm đến sinh sống, làm tổ với số lượng lớn. Do đó, nghề nuôi yến ở Gò Công cũng thuận lợi phát triểnvới những sản phẩm chất lượng cao, tinh khiết, tăng thu nhập đáng kể cho người dân nơi đây.

Thương hiệu Yến sào Gò Công đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Nhà sản xuất cam kết bán Yến sào Gò Công 100% tự nhiên và tinh khiết (tuyển chọn những tổ yến chất lượng nhất).

Giá một số sản phẩm Yến sào Gò Công:

Yến huyết cam: Giá: 3.360.000 VNĐ/100g

Yến huyết đỏ: Giá: 5.360.000 VNĐ/100g

Chân Tổ Yến: Giá: 3.850.000 VNĐ/100g

Yến ăn nhanh 10g: Giá: 385.000đ

Thông tin liên hệ:
Email: [email protected]

   Website: http://www.toyengocong.com.vn/

   Facebook: https://www.facebook.com/gocong.toyen/

Yến sào Cần Giờ

Yến sào Cần Giờ tự hào là đơn vị luôn đặtchất lượng sản phẩm lên hàng đầu, được nhiều khách hàng ưa chuộng, tin tưởng. Mua Yến sào Cần Giờ, khách hàng có thể tham quan nhà yến để lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo, uy tín. Tại đây, chủ cơ sở luôn nhiệt tình tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí, cạnh tranh. Hiện nay, Yến sào Cần Giờ cung cấp sỉ, lẻ các sản phẩm, chế phẩm từ yến bao gồm yến tinh chế loại I, yến tinh chế loại II, yến thô,…

Yến sào Cần Giờ nỗ lực phát triển để là mộtcầu nối gắn kết khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt, luôn sẵn sàng tìmkiếm các đối tác để mở rộng kênh phân phối trên khắp cả nước nhằm mục tiêu   phẩm Yến sào Cần Giờ với chất lượng tốt nhất đến khắp mọi miền đất nước.

Yến sào Cần Giờ có giá khoảng 30-45 triệu/kg đối với yến nhà (Yến sào Cần Giờ không có yến đảo).

Tham khảo thêm các thương hiệu yến sào Cần Giờ tại:

Kênh thông tin yến sào: http://www.cuahangyensao.com/tag/yen-sao-can-gio/

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *