Ý nghĩa dòng tranh đồng bát mã trong phong thủy

Các tác phẩm tranh đồng phong thủy luôn có một ý nghĩa riêng, được thiết kế công phu, chế tác tỉ mỉ. Tranh phong thủy treo cần được lựa chọn cẩn thận để mang lại may mắn cho người chơi, gia chủ. Dòng tranh đồng bát mã được ưa chuộng trên thị trường, lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách, nơi làm việc hay những không gian trang trọng. Ý nghĩa tranh đồng bát mã có gì đặc biệt thu hút người chơi tranh. Dưới đây sẽ là thông tin về sản phẩm và cách chọn mua, treo tranh đồng bát mã đẹp cho người chơi quan tâm.

Nội dung và ý nghĩa tranh đồng bát mã

Tranh đồng bát mã hay còn gọi với nhiều tên khác như: bát tuấn đồ, mã đáo thành công, bát mã tuấn đồ… kinh điển đại diện cho dòng tranh phong thủy đẹp được nhiều người lựa chọn. Nội dung tranh xây dựng từ điển tích xa xưa: hình ảnh 8 chú ngựa phi nước đại tiến về phía trước giữa cảnh sông núi và cảnh vật thiên nhiên huy hoàng.

Ngựa trong quan niệm phong thủy đại diện cho sức mạnh, quyền lực, người quân tử hay các mãnh tướng xưa với ý trí kiên cường vượt qua nhiều chông gai. 8 chú ngựa phi nhanh về phía trước thể hiện sự đoàn kết vượt mọi khó khăn. Hình ảnh đẹp mang đến sĩ khí cho người nhìn và cảm nhận.

Con số 8 mang ý nghĩa phong thủy đẹp là sự may mắn, phát tài, phát lộc, tài vận lên nhanh, mạnh mẽ như phi nước đại trong gió, không có gì có thể ngăn cản được. Treo tranh bát mã trong nhà ngụ ý mong muốn may mắn tài lộc và sự thành công trong sự nghiệp, công việc kinh doanh cho gia chủ, gia đình. Bởi vậy, dòng tranh đặc biệt được yêu thích bởi những người làm ăn, quan trường.

Tư vấn chọn mua tranh đồng bát mã và treo tranh phù hợp

Mua tranh đồng bát mã không quá khó với thị trường đa dạng hiện nay. Tuy nhiên, chất lượng tranh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: chất liệu, tay nghề, phối cảnh, màu sắc tranh… Người chơi tranh dựa trên nhu cầu chơi, mục đích treo tranh, không gian treo để lựa chọn.

Mua tranh ở cơ sở chế tác uy tín, tìm hiểu thông tin chất liệu, quy trình chế tác, phối cảnh tranh… Chú ý các chính sách tư vấn thiết kế, bảo hành, chính sách hỗ trợ khách hàng của đơn vị phân phối. Chọn mua tranh với kích thước phù hợp với không gian nội thất, diện tích tường treo tranh.  Người chơi cũng có thể lựa chọn dòng tranh mạ vàng cao cấp hoặc xước giả cổ tinh tế.

Treo tranh bát mã cần thực hiện đúng cách để mang đến ý nghĩa tốt lành, may mắn và tài lộc thực sự cho gia chủ:

  • Nên treo tranh ở trung tâm phòng- là điểm nhấn nội thất quan trọng cho nhà ở.
  • Treo tranh hướng đầu ngựa quay vào nhà để mang đến tài lộc và vận mệnh tốt lành cho gia chủ.
  • Treo tranh tại văn phòng đằng sau bàn làm việc, ngay sau lưng, ý nghĩa mang đến sự thành công, phát triển trong sự nghiệp.

Tranh đồng bát mã được thiết kế dựa trên điển tích, phối cảnh hài hòa, mang đến ý nghĩa phong thủy và nội dung lớn lao thể hiện mong ước của con người trong cuộc sống. Tâm phát cung cấp nhiều mẫu tranh đồng bát mã đẹp, từ chất liệu đồng cao cấp được chế tác công phu sẽ làm hài lòng người chơi tranh. Khách hàng yêu thích dòng tranh đồng treo phòng khách hợp phong thủy, liên hệ ngay để được tư vấn chọn tranh phù hợp, cùng báo giá hấp dẫn.

 

 

 

 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *