Xem nhà mẫu căn hộ vinhomes west point trong đợt 1

Với những cơ hội vàng và yếu tố hấp dẫn nhất cho một dự án bất động sản cao cấp – vinhomes west point đỗ đức dục được các nhà đầu tư quan âm đặc biệt, theo sát để nắm bắt cơ hội. Đợt mở bán chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục đã gây tiếng vang lớn, thu hút nhiều hơn nữa các nhà đầu tư lựa chọn gửi gắm vào dự án. Khách hàng sẽ được xem nhà mẫu và lựa chọn căn hộ đẹp nhất ngay trong đợt 1 mở bán dự án.

Thiết kế đón đầu xu thế nhà ở hiện đại – vinhomes west point

Dự án vinhomes west point được thiết kế bởi COTECON với kinh nghiệm thiết kế nhà ở cao cấp chuyên nghiệp. Cùng với sự đầu tư mạnh mẽ về kinh tế và tầm nhìn sâu rộng của vingroup mang đến cho dự án những luồng gió mới, đón đầu xu thế nhà ở hiện đại.

  • Nhà ở được thiết kế theo phong cách châu âu, thiết kế khối hộp được sắp xếp xen kẽ đảm bảo các căn hộ đều tận dụng tối đa không gian, ánh sáng và gió trời. Không gian mở, sắp xếp bài trí căn phòng tối ưu hóa không gian, tăng hiệu quả sử dụng. Phong cách kiến trúc xanh đón đầu xu thế nhà ở hiện đại. Các căn hộ đều được trang bị nội thất hiện đại, đạt chuẩn 5 sao, mang đến chất lượng cuộc sống sang trọng xứng tầm đẳng cấp quốc tế.
  • Thiết kế căn hộ officetel là mô hình căn hộ cao cấp tích hợp không gian sống và làm việc cực hiệu quả. officetel có mặt trên thị trường Việt nam chưa nhiều nhưng đang dần làm quen và được nhiều doanh nhân lựa chọn. Hệ thống căn hộ officetel Vinhomes West Pointt là một hệ sinh thái lớn gồm đa ngành, nhiều lĩnh vực ngành nghề phát triển đa dạng tạo cơ hội hợp tác phát triển trong tương lai khi mà khu vực trở thành khu trọng điểm kinh tế mới của thành phố.
  • Hệ thống căn hộ penthouse – shophouse cũng là một trong những mô hình căn hộ hiện đại, với nhiều tiềm năng cơ hội mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ trong tương lai.

Cơ hội không thể bỏ lỡ trong đợt một mở bán căn hộ vinhomes west point

Thiết kế căn hộ hiện đại, đa chức năng, đón đầu xu thế nhà ở hiện đại, mang đến cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội lựa chọn đầu tư hấp dẫn. Tại đợt mở bán đầu tiên, vingroup mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn và chính sách mua hàng cực hấp dẫn.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và xem nhà mẫu vinhomes west point để lựa chọn mặt bằng và căn hộ phù hợp nhất theo mục đích sử dụng và đầu tư. Việc lựa chọn sớm nhất sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ mặt bằng đẹp nhất.

  • Chỉ cần đặt cọc 100 triệu/ căn, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu một suất tại vinhomes west point.
  • Cơ hội mua nhà ưu đãi với chiết khấu cực lớn, có thể lên đến 9% giá trị căn theo tiến độ công trình.
  • Thanh toán linh hoạt theo giai đoạn, cùng sự hỗ trợ vay vốn hữu ích từ ngân hàng bảo lãnh techcombank. Hỗ trợ vay không lãi suất đến 70% giá trị căn.

Khách hàng sẽ có cơ hội tham quan nhà mẫu căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục để lựa chọn căn hộ phù hợp với sự hỗ trợ từ chủ đầu tư. Liên hệ với Vinhomes miền bắc để được tư vấn và lựa chọn căn hộ phù hợp. Nhanh tay chớp lấy cơ hội để sở hữu căn hộ Vinhomes West Point cao cấp với mức giá ưu đãi để đầu tư cho tương lai.

 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *