Vì sao nói lựa chọn dòng sản phẩm I Free an toàn tuyệt đối cho sức khỏe

An toàn và vệ sinh là hai yêu cầu tối thiểu trong tất cả mọi hành động và sự lựa chọn của mỗi cá nhân. Đặc biệt đối với phụ nữ, hai vấn đề này càng được đề cao và quan trọng hơn bao giờ hết. Dòng sản phẩm I Free nay đã đáp ứng được yêu cầu đó.

Sản phẩm I Free chiết xuất từ thiên nhiên

Dòng sản phẩm này an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ trước hết bởi nó được làm với chất liệu hầu hết là tự nhiên, đó chính là lá bạc hà, muối trắng tinh khiết, collagen, lô hội chứa các vitamin B, E rất tốt cho sức khoẻ và da.

Kết quả hình ảnh cho sản phẩm I Free

Sản phẩm I Free có độ pH rất vừa phải

Mọi người có thể tìm hiểu, vùng kín của chúng ta thích hợp với độ pH từ 3,8 đến 4,5. Khi bạn cân bằng được độ pH như thế này, hệ vi sinh có lợi sẽ luôn được cân bằng đồng thời các vi khuẩn có hại không thể hoạt động. Dung dịch I Free là sản phẩm vệ sinh có độ pH nằm trong khoảng đó với lượng vô cùng vừa vặn sẽ luôn giúp chị em thông thoáng, khử mùi khó chịu và tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nhất.

Sản phẩm I Free khiến da không bị kích ứng

Mọi người đều biết rằng, chúng ta cần cân bằng độ ẩm cho da để không bị các bệnh khô, nứt, nẻ hoặc là viêm da cơ địa. Vùng kín lại là chỗ nhạy cảm, do đó da mà bị kích ứng thì thật không an toàn. Tuy nhiên, I Free với nguyên liệu thiên nhiên chứa nhiều vitamin và collagen giúp da sạch, mềm mịn, thông thoáng.

Sản phẩm I Free có mùi dễ chịu

Những sản phẩm mang mùi thơm quá đậm hoặc lâu thường thường không an toàn bằng sản phẩm có mùi dễ chịu hơn bởi nó có hoá chất nhiều hơn. Do đó, dung dịch I Free với mùi thơm dịu nhẹ luôn đảm bảo an toàn khỏi hoá chất cho các chị em mà vẫn khiến thơm tho, thoải mái.

Kết quả hình ảnh cho sản phẩm dung dịch I Free

Sản phẩm I Free không có chất tạo bọt và không chứa paraben 

Có những loại chất tạo bọt hoặc chất bảo quản paraben rất không an toàn cho sức khoẻ của làn da chị em phụ nữ, có chứa trong các đồ mỹ phẩm không đảm bảo hiện nay. Tuy nhiên dung dịch vệ sinh I free không hề chứa những chất đó để an toàn nhất cho sức khoẻ vùng kín của mọi người.

Sản phẩm I Free thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng nữ

Vì đây là sản phẩm từ thiên nhiên và không chứa các loại hoá chất nên nó rất dễ sử dụng cho đa dạng các loại da. Khi một sản phẩm được sử dụng cho cả những loại da nhạy cảm thì đó thực sự là sản phẩm an toàn. Hơn thế nữa, sản phẩm cũng thích hợp cho đối tượng sử dụng bị rát, ngứa hoặc là viêm nhiễm nhẹ.

Nói chung, dòng sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ I Free là lựa chọn hoàn hảo cho các chị em, vừa không lo ảnh hưởng tới sức khoẻ, vừa sạch sẽ, thông thoáng. Mọi thông tin chi tiết hơn về sản phẩm này, mọi người có thể tham khảo thêm với địa chỉ sau medinovietnam.com.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *