Ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Trong hai dòng gỗ ván sàn tự nhiên và công nghiệp thì dòng sàn công nghiệp đang là sàn đứng đầu về sản lượng tiêu thụ và chủng loại gỗ chiếm phần lớn thị trường sàn hiện nay. Ai ai cũng biết về dòng sản phẩm ván sàn gỗ giá rẻ nhất này có nhiều mẫu mã và có rất nhiều những ưu điểm lớn. vậy ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Tham khảo các sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất

Giá sàn gỗ có vô vàn các mức giá cho các bạn lựa chọn. Bạn thích sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất hay gỗ ván sàn tự nhiên, bạn muốn dòng sản phẩm sàn nào cho gia đình bạn? Riêng về dòng công nghiệp rất đa dạng và phong phú bạn có thể lựa chọn loại sàn công nghiệp nhập khẩu từ các nước bạn về hay là loại sản phẩm sàn được sản xuất trong nước. Bạn thích dòng sàn công nghiệp của nước nào?  sàn Thái lan như sàn Thaixin, hay vanachai, hay sàn gỗ giá rẻ nhất ở Malaysia  như sàn janmi……. Hay sản phẩm sàn sản xuất trong nước như sàn Newsky. Dù là dòng công nghiệp nhập khẩu nhưng giá sàn cũng không bị đánh thuế quá nhiều nên giá cũng rất rẻ, hay loại sàn gia công trong nước vừa rẻ vừa phù hợp với thói quen sinh hoạt và khí hậu của nước ta.

Ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất rẻ hơn nhiều gỗ ván sàn tự nhiên

Giá sàn gỗ công nghiệp rẻ hơn rất nhiều so với giá của gỗ ván sàn tự nhiên ngoài ra bạn có thể tha hồ mà lựa chọn cho mình những mẫu mã đẹp, kiểu vân gỗ đẹp phù hợp với nội thất của gia đình mình và điều kiện kinh tế của gia đình mình. Các dòng trong nước chỉ tầm hơn 100 nghìn đồng/m2 sàn tương đương các dòng sàn nhập khẩu từ Trung Quốc và với mức giá này, chúng thực sự còn rẻ hơn giá gạch men. Tuy nhiên, dòng sàn Thái được đánh giá cao hơn cả khi giá thành chỉ gần 200 nghìn đồng/m2 trong khi các tính năng cao cấp như kháng nước, chống xước, hèm khóa chặt chẽ, bảo hành dài hạn đều có trong sản phẩm này. Chính vì thế, không bất ngờ khi sàn Thái được sử dụng rất nhiều trong các chung cư tại Hà Nội cũng như tỉnh thành khác.  Hãy nhanh chân chọn cho mình dòng sàn gỗ giá rẻ nhất phù hợp với ngôi nhà bạn để nó trở nên sang trọng và lịch sự hơn. Nếu bạn ở Hà Nội có thể tham quan showroom sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội. Nếu bạn ở xa có thể gọi đến số 0982222989 – 0909102111 . Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn dòng sàn phù hợp.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *