Van bi điều khiển điện có ưu và nhược điểm gì?

Trong sự phát triển như vũ bão của khoa học kĩ thuật hiện nay, sự ra đời của van bi điều khiển điện đang đưa con người tiến tới bàn giao tất cả mọi công việc cho hệ thống máy móc hoàn toàn tự động. Đồng thời với con người có thời gian rãnh rỗi là sự tiết kiệm chi phí tối đa cho các công ty, doanh nghiệp. Chúng ta hãy cùng đi sâu khám phá ưu và nhược điểm của Van bi điều khiển bằng điện này nhé.

Nhu cầu sử dụng Van bi điều khiển điện hiện nay

Phần đông tại các nhà máy, xí nghiệp, các xưởng sản xuất chế tạo ngay nay, người ta thường sử dụng van bi điều khiển điện để thay thế cho van bi bằng tay như trước đây. Giúp tối ưu hóa nhân công lao động và chi phí. Khi xu hướng tự động hóa chiếm lĩnh thị trường thì cái  lợi van bi điện mang lại trong hệ thống đường ống hiện nay là cực kì hiệu quả, rất dễ dàng nhận thấy đây là một nhu cầu khá bức thiết trong mọi công trình lớn nhỏ.

Ưu điểm của Van bi điều khiển điện

  • Van bi điện được vận hành tự động, tiết kiệm chi phí thuê nhân công và thời gian
  • Giá thành hợp lý, tiết kiệm lợi ích kinh tế cho người dùng
  • Van bi điều khiển bằng điện có thể tự động ngắt điện khi chạy hết một lập trình
  • Khi gặp sự cố có thể điều chỉnh bằng van tay cờ lê hoặc vô lăng đối với dạng đầu điện có tay quay
  • Van bi điện đa dạng về kết nối, đa dạng về nguồn điện nhận, chịu được áp lực và nhiệt độ cao.
  • Van bi chạy bằng điện có cấu tạo rất đơn giản, dễ dàng lắp đặt ở rất nhiều không gian khác nhau. Con người không cần phải có mặt trực tiếp ở đó để vận hành các van. Van dễ vận hành từ xa qua điều khiển rất tiện dụng cho người dùng.
  • Van bi điện đóng mở trong 5s – 10s, không hề tạo ra các hiên tượng shock áp trong đường ống như các dạng van đóng mở nhanh khác, không làm gây mất an toàn cho đường ống.
  • Bạn không cần phải đến trực tiếp để vận hành như van điều khiển tay. Mà chỉ kết nối với phòng kĩ thuật để điều khiển nó bất cứ mọi nơi.
  • Sản phẩm có chất lượng cao, bền, có thể sử dụng trong thời gian dài với tuổi thọ cao
  • Bên cạnh đó, Van bi điều khiển điện còn giảm chi phí nhân công cũng như xử lý nhanh chóng những sự cố bất ngờ xảy ra qua tín hiệu báo trực tiếp từ xa.

Nhược điểm của Van bi điều khiển điện

Hạn chế của Van bi điều khiển bằng điện chính la thiết kế chỉ chịu được trong khả năng cho phép mà không vượt quá mức. Kích thước van bi chỉ có từ DN15 – DN20, thời gian đóng mở chỉ 5 – 10 giây.

Địa chỉ nào uy tín để mua Van bi điều khiển điện chất lượng giá tốt?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công van công nghiệp, Tuấn Hưng Phát là địa chỉ uy tín nhất mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng cùng tham khảo tại https://vanphukien.com. Công ty luôn cam kết mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất thông qua các công trình, dự án thi công tren khắp mọi miền tổ quốc. Đội ngũ kĩ thuật viên tư vấn có kiến thức chuyên sâu sẽ giúp bạn tư vấn các giải pháp lựa chọn sản phẩm Van bi điều khiển điện hợp lý nhất. Ngoài đảm bảo chất lượng, địa chỉ Tuấn Hưng Phát sẽ cung cấp sản phẩm với giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường. Sẽ giúp bạn tiết kiệm được túi tiền và mua hàng không bị hớ giá.

Chúc quý vị sở hữu được những sản phẩm Van bi điều khiển điện chất lượng giá tốt!

 

 

 

 

 

 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *