ỨNG DỤNG CỦA XI MẠ VÀ TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG XI MẠ TPHCM

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp nặng và đặc biệt là công nghiệp xi mạ đã cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm chất lượng và màu sắc đa dạng phong phú. Có thể thấy ứng dụng của xi mạ ngày càng được lan toả hơn trong cuộc sống hiện nay, không khó để nhìn thấy những sản phẩm luôn hiện diện trước mặt chúng ta mỗi ngày đều được xi mạ. Nắm được tình hình này, nhiều cơ sở xi mạ TPHCM ra đời càng nhiều đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Tình Hình Hoạt Động Xi Mạ Của TPHCM

Xi mạ là một lĩnh vực hoạt động đang rất sôi nổi trên thị trường sản xuất công nghiệp xi mạ TPHCM. Nhờ chúng mà sản phẩm được tạo ra luôn xinh đẹp và bóng nhoáng, chất lượng bền bỉ với môi trường. Một số cơ sở xi mạ TPHCM đã cập nhật nhiều phương pháp khác nhau, tuỳ vào chất liệu sản phẩm mà dùng cách thức mạ phù hợp. Những sản phẩm thường được tạo ra bằng phương pháp xi mạ đó là:

  • Xi mạ gót dài nữa

  • Mạ nắp hủ mỹ phẩm

  • Mạ tượng phật

  • Mạ phụ kiện trang sức

  • Mạ các loại sản phẩm nhựa khác

Trang thiết bị cơ sở xi mạ TPHCM
Trang thiết bị cơ sở xi mạ TPHCM

Tại các công ty xi mạ TPHCM luôn luôn cải tiến công nghệ nhằm đưa ra những sản phẩm chất lượng và đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Và khách hàng có thể truy cập https://khaho.com/blogs/tin-tuc/xi-ma-la-gi để có nhiều thông tin ạ.

Ứng Dụng Của Xi Mạ

Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực công nghiệp, ứng dụng của xị mạ trong đời sống rất nhiều và vô cùng đa dạng phong phú. Ngoài việc tạo ra sản phẩm đẹp và bền thì còn rất nhiều tính năng khác. Một vài ứng dụng của xi mạ được ghi nhận như sau:

+ Dùng trang trí đồ vật: Bạn có thể bắt gặp những “thoải vàng” làm bằng nhựa được trưng bài ở nơi thờ cúng ông địa, ông thần tài rất đẹp với màu vàng óng ánh. Hoặc bạn dễ nhận thấy tại các nơi chơi đồ cỗ mini như chiếc xe thồ bằng sắc mạ vàng, chiếc bút cũ kỹ với màu vàng ánh,…..

+ Giảm sự ăn mòn cho kim loại: một trong những ứng dụng của xi mạ được chú trọng là tính năng này, điều đó sẽ làm cho sản phẩm kim loại được bền lâu hơn

+ Giúp cải thiện khả năng chống hàn, sự tác động của thời tiết

+ Giảm ma sát: xi mạ TPHCM sẽ làm cho sản phẩm của bạn được bóng láng hơn so với những sản phẩm không được xi mạ thông qua việc giảm ma sát của sản phẩm.

+ Cải thiện độ bám dính của lớp sơn: ứng dụng của xi mạ ngoài chú trọng chất lượng ra thì độ bền của màu sắc cũng được cải thiện một cách đáng kể

+ Thay đổi độ dẫn

+ Giúp cải thiện độ phản xạ hồng ngoại

+ Cung cấp bức xạ che chắn

ứng dụng của xi mạ vào đời sống
ứng dụng của xi mạ vào đời sống

Có thể thấy xi mạ là một trong những công cụ không gì có thể so sánh được. Với những ứng dụng vượt trội của phương pháp này, đã giúp nhiều mặt hàng trở nên gần gũi với chúng ta hơn và chất lượng của sản phẩm được tốt hơn. Khi đó, khách hàng sẽ tiết kiệm một khoảng chi phí cho những khấu hao từ sản phẩm mang lại.

Bạn có thể tham khảo thêm tại https://khaho.com/ để có nhiều thông tin trong lĩnh vực này nhé.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *