Truyền nước biển ở đâu?

Ngày này việc truyền nước không còn quá xa lạ với chúng ta nữa. Việc này có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tuy nhiên nếu quá lạm dụng hay chọn cơ sở truyền nước không đảm bảo có thể gây ra những hậu quả rất xấu đến sức khỏe. Vậy truyền nước biển ở đâu? Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết.

truyen-nuoc-bien-o-dau.jpg

Nguy hại của việc truyền nước biển tại cơ sở kém chất lượng

Thông thường chúng ta thường có thói quen truyền dịch trong các trường hợp cơ thể mệt mỏi mất nước. Tuy nhiên, việc truyền không theo chỉ định của các bác sĩ sẽ dẫn đến tình trạng sốc phản vệ, hay vô tình bị lây nhiễm bệnh từ người khác. Dưới đây là các hậu quả của việc chọn phải cơ sở kém chất lượng để truyền dịch.

– Với những người thường xuyên truyền dịch phải tiếp xúc mới mũi tiêm thường xuyên, nếu không biết cách xử lý sẽ gây viêm nhiễm tại mũi tiêm.

– Khi truyền mũi tiêm cần được thay mới, nếu không biết mà lạm dụng sẽ dễ dàng bị lây nhiễm một số bệnh xã hội thông qua đường máu như HIV, giang mai, lậu, sùi mào gà…

– Dung dịch không tinh khiết, đường truyền bẩn khi được truyền vào cơ thể sẽ gây ra tình trạng sốc phản vệ, hôm mê sâu, chết não thậm chí tử vong nếu không xử lý kịp thời.

– Nếu không kiểm tra tình trạng bệnh nhân, xem có thuộc trường hợp chống chỉ định với truyền dịch hay không mà cứ truyền sẽ gây ra các áp lực lên tim phổi từ đó gây suy tím, khó thở và gây tử vong.

Truyền nước  biển ở đâu uy tín?

truyen-nuoc-bien-o-dau-1.jpg

Với các nguy hại của việc chọn lựa cơ sở kém chất lượng trên thì người bệnh cần tìm đến các cơ sở uy tín để truyền dịch tránh gây nguy hại cho tính mạng bản thân. Với các cơ sở uy tín sẽ có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn và các loại dung dịch truyền được kiểm định nghiêm ngặt sẽ không dẫn đến tính trạng sốc phản vệ.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một cơ sở truyền dịch tại nhà uy tín trung tâm bác sĩ gia đình xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho mọi người. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi các bác sĩ cộng tác với trung tâm chúng tôi đều đến từ các bệnh viện công trong cả nước. Với trình độ chuyên môn của các bác sĩ chúng tôi đảm bảo khâu truyền dịch sẽ diễn ra an toàn nhanh chóng, Các loại kim và đường truyền luôn được thay mới mỗi khi truyền nên đảm bảo không có chuyện gây lây nhiễm bệnh cho bệnh nhân và xảy ra tình trạng sốc phản vệ. Không chỉ thế trong quá trình truyền đội ngũ bác sĩ luôn túc trực để đảm bảo có thể xử lý kịp thời các trường hợp khẩn cấp.

Trước khi truyền chúng tôi đều tiến hành thăm khám cho bệnh nhân và tư vấn cho bệnh nhân sự lựa chọn tốt nhất. Về các sản phẩm của chúng tôi thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi các loại dung dịch truyền đều được nhập khẩu và thông qua sự kiểm định nghiêm ngặt của sở y tế trước khi đưa vào sử dụng.

Gía cả dung dịch truyền luôn được chúng tôi niêm yết công khai và đã tính cả tiền sản phẩm và phí di chuyển nên không bao giờ xảy ra tình trạng lạm thu.

Với các ưu điểm này chúng tôi tin rằng đã đủ để các bạn tin tưởng và lựa chọn bác sĩ gia đình để truyền nước biển tại nhà. Để đặt lịch hẹn truyền dịch các bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến đường dây nóng (028) 38. 808. 818.  Các bác sĩ gia đình sẽ tư vấn sức khỏe và nhanh chóng di chuyển đến địa chỉ nhà bạn để tiến hành truyền dịch.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *