Trào lưu sử dụng gạch thảm trang trí phòng khách

Các loại gạch thông thường sẽ mang đến một không gian ở mức sang trọng và tiện ích. Trong khi đó gạch thảm trang trí phòng khách lại mang đến không gian quý phái, hiện đại và đạt tính nghệ thuật cao. Chính vì thế chúng được thay thế cho gạch bông và các loại thảm thông thường để tôn vinh các vị trí trung tâm. Những công trình nghệ thuật này giúp chủ nhà thể hiện đẳng cấp và quản điểm về thẩm mỹ, bắt kịp xu thế hiện đại một cách tốt nhất.

Gạch thảm trang trí phòng khách là gì?

Gạch thảm trang trí phòng khách là những loại gạch được in 3D hoặc cắt gạch CNC để tạo nên những sản phẩm có kích thước lớn. Chúng được sáng tạo để thay thế cho các loại thảm vải hoặc nhu cầu tạo nên những hình khối nghệ thuật độc đáo tại các vị trí trung tâm của phòng khách.

Gạch thảm phòng khách được gia công với nhiều màu sắc tinh vi, hình khối đa dạng. Chúng có giá thành đa dạng tùy vào từng thiết kế khác nhau. Dựa trên gạch men, các hình thức gia công, kích thước để xác định mức giá thành tốt nhất.

Để tham khảo hình ảnh sinh động về gạch thảm trang trí phòng khách bạn có thể truy cập vào https://gachtham.net/. Chúng tôi cung cấp đa dạng các hình ảnh đã thi công để các bạn dễ hình dung và nghiên cứu trước khi sử dụng các dịch vụ này.

Giá của gạch thảm phòng khách

Giá gạch thảm phòng khách hiện đang được bán với giá rất đa dạng. Đối với những mẫu đã có sẵn mức giá chỉ từ 700 đến 1,5 triệu đồng. Chẳng hạn như:

  • Gạch thảm phòng khách loại rẻ: 690.000 – 740.0000 đồng/m2
  • Gạch thảm trang trí phòng khách loại trung: 850.000 – 940.000 đồng/m2
  • Gạch thảm lát nền phòng khách: 1.000.000 đồng – 1.350.000 đồng/m2.

Ngoài ra, những mẫu gạch thảm phòng khách được gia công theo ý muốn, chọn gạch nhập ngoại sẽ từ 1,5 triệu đến 2,8 triệu đồng/m2.

Khi liên hệ với gạch thảm Thủ Đô, chúng tôi sẽ tùy loại gạch men bạn chọn, hình thức gia công là cắt gạch cnc hay in gạch 3D để cung cấp các mức giá khác nhau. Khi nắm được các thông tin và yêu cầu chúng tôi mới có thể báo giá chính xác nhất cho quý vị.

Tại sao thảm gạch được nhiều người sử dụng

  • Gạch thảm trang trí phòng khách được nhiều người sử dụng bởi chúng mang lại hiệu quả cao, tính thẩm mỹ tốt và độ bền vượt trội
  • Không gian phòng khách nhà bạn sẽ đạt được tính nghệ thuật cao, sang trọng với gạch thảm lát nền
  • Họa tiết đa dạng, màu sắc phong phú, kích thước thi công tùy thích
  • Không tốn công giặt sấy, thay mới và vệ sinh chống vi khuẩn như các thảm vải, nỉ và lông thú. Đặc biệt là có thể trải thảm vải lên để thay đổi không gian khi cần thiết. Còn đối với thảm vải sẽ chẳng thể làm được điều ngược lại. Bạn chỉ có thể thay đổi tham mới, tuy nhiên hiệu quả sẽ không cao bằng thảm nghệ thuật cố định từ gạch men.

Thi công nhanh, có thể sử dụng họa tiết 3D cùng nhiều họa tiết đối xứng tốt nhất hiện nay. Thảm gạch Thủ Đô với kinh nghiệm gia công chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, gạch men trong nước và nhập ngoại cao cấp, giá thành gia công rẻ… Với những ưu điểm trên chúng tôi cam kết mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất Hà Nội và toàn quốc. Các bạn có thể truy cập website của chúng tôi để tìm hiểu về địa chỉ liên hệ, live chat gửi mail, cung cấp yêu cầu để nhận báo giá chính xác nhất. Đặc biệt quý khách cũng có thể cung cấp các mẫu sản phẩm để chúng tôi gia công theo ý muốn của mình một cách tốt nhất.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *