Tranh đồng mạ vàng 24k Vinh hoa phú quý tại Thành Phát có gì đặc biệt?

Nếu bạn là người đam mê đồ đồng thì việc sở hữu một bức tranh đồng mạ vàng 24k nhất định không thể bỏ qua được, đặc biệt là bức tranh Vinh hoa phú quý. Bạn sẽ không có gì khó khăn khi muốn tìm mua bức tranh này, vì đa số tại các cửa hàng bán đồ đồng mỹ nghệ luôn có. Nhưng tại sao rất nhiều khách hàng luôn tìm đến Thành Phát để mua sản phẩm này? Bạn sẽ vô cùng khi biết được những lý do này đấy.

Tranh đồng mạ vàng 24k Vinh hoa phú quý tại Thành Phát luôn hút khách

Với thời đại 4.0 bạn sẽ vô cùng dễ dàng để tìm ra một địa chỉ bán tranh đồng mạ vàng Vinh hoa phú quý, để treo hoặc làm tặng, quà biếu. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước luôn bỏ công tìm đến đơn vị đồ đồng Thành Phát. Vậy tranh Vinh hoa phú quý tại đây có gì đặc biệt?

Tranh đồng mạ vàng 24k Vinh hoa phú quý

  • Tranh đồng mạ vàng 24k Vinh hoa phú quý tại Thành Phát, luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng ở chất liệu làm nên sản phẩm. Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có độ bền cao, đường nét mềm mại thì đồng và vàng 24k đều được đơn vị nhập khẩu từ Hàn Quốc về, tranh dày 8 dem.
  • Không chỉ vậy, tranh đồng mạ vàng 24k tại đây đều được chế tác thủ công hoàn toàn bằng tay 100%, bởi những người nghệ nhân có tay nghề lâu năm. Do đó, sản phẩm ở đây vô cùng độc đáo và có độ tinh xảo rất cao.
  • Giá thành tranh đồng mạ vàng 24k của Thành Phát, luôn có mức giá vô cùng hấp dẫn. Bởi đơn vị sản xuất trực tiếp và không phải trải qua bất kỳ khâu trung gian nào, để hoàn thành xong tác phẩm. Chính vì vậy, bạn sẽ vô cùng yên tâm về mức giá các mẫu tranh đồng mạ vàng được bán ở đây.
  • Nếu bạn cảm thấy lo lắng về chất lượng của tranh đồng mạ vàng 24k, sau khi mua về thì không cần thiết nữa. Bởi Thành Phát có chính sách bảo hành tranh 10 năm, do đó khi có bất kỳ hư hỏng gì xảy ra Thành Phát đều xử lý cho bạn.

Tranh đồng mạ vàng 24k Vinh hoa phú quý phù hợp với ai nhất?

Vinh hoa phú quý là bức tranh phong thủy mang đến rất nhiều ý nghĩa tốt lành cho những ai sở hữu nó. Bức tranh là sự kết hợp vô cùng cân đối và hòa hòa của khung cảnh thiên nhiên gồm cây mai, bình hồ lô, cây đàn tỳ bà, lư hương. Đây là bốn biểu tượng được xem là tứ bảo trong thời phong kiến.

tranh đồng phong thủy, vinh hoa phú quý

Không những vậy treo bức tranh này trong nhà, văn phòng còn có ý nghĩa mang đến sự hạnh phúc, thịnh vượng, sung túc, ấm no cho gia chủ. Đặc biệt, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó, không yêu cầu về hợp tuổi hay hướng đặt ra sao để kích tài lộc. Chỉ cần bạn lựa chọn cho nó một vị trí thích hợp, đảm bảo được giá trị thẩm mỹ là được.

Ngoài ra, bạn cũng cần tránh đặt tranh đồng mạ vàng ở những nơi tối tăm, ẩm ướt. Bởi vì tranh sẽ mất đi giá trị của nó, cũng như rất dễ bị xuống cấp vì điều kiện bảo quản chưa đạt yêu cầu. Vì vậy, khi treo tranh đồng mạ vàng 24k bạn cần lưu ý điều này nhé.

tranh đồng vinh hoa phú quý

Hy vọng, bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tranh đồng mạ vàng 24k Vinh hoa phú quý. Đồng thời để đảm bảo mua đúng bức tranh này có chất lượng tốt cùng tính thẩm mỹ cao, bạn hãy liên hệ ngay với đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn cho bạn bức tranh Vinh hoa phú quý, có kích thước thích hợp nhất.

 

 

 

 

 

 

 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *