Top 5 máy lạnh di động hot nhất được cung cấp bởi Hưng Đức Phát

Máy lạnh di động đang là xu hướng làm mát mới của các gia đình Việt. Bởi sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và tạo không gian thoáng mát cho ngôi nhà. 

Tuy vậy, các gia đình đã chọn được sản phẩm điều hoà di động phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây để dễ dàng chọn lựa điều hoà di động thích hợp nhé!

Máy lạnh di động sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

1. Điều hoà di động Coolzen – 5000h 

Đứng đầu danh sách 5 máy lạnh di động hot nhất hiện nay là phải kể đến máy Coolzen – 5000h. Đây là máy lạnh đến từ thương hiệu Coolzen của Hàn Quốc nên có kiểu dáng đẹp, sang trọng và độ bền cao. 

Máy có công suất đầu vào là 2,4KW và độ ồn <65 DB nên được nhiều hộ gia đình tin dùng. Ưu điểm của điều hoà di động Coolzen – 5000h là có tính linh động và làm lạnh tốt nên sẽ mang tới không gian thoáng mát cho gia đình bạn hơn. 

2. Máy lạnh di động Spot Cooler – Suiden SS-16MU-1

Đây là một trong những máy lạnh di động được các gia đình Việt lựa chọn. Máy đến từ thương hiệu Suiden của Nhật Bản và có công suất 0,5 đến 1KW. Công suất làm lạnh của máy là 650W nên làm mát lạnh hiệu quả. 

Ngoài ra, máy còn có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ nên thuận tiện cho việc di chuyển tới các vị trí khác ở trong nhà. Máy điều hoà di động Spot Cooler có tính năng làm mát như máy lạnh thông thường. Nên sẽ giúp gia đình bạn cảm thấy thoải mái, nhất là trong những ngày hè oi bức. 

Máy lạnh di động Spot Cooler – Suiden SS-16MU-1 có công suất 0,5 đến 1KW

3. Máy lạnh di động Airrex HSC – 5700 

Đây là máy lạnh công nghiệp được nhiều doanh nghiệp nước ta tin dùng. Bởi máy sở hữu nhiều ưu điểm siêu việt như: 

  • Máy được thiết kế thành một khối nhỏ gọn nên linh động trong việc di chuyển. 
  • Máy có công suất làm lạnh lớn lên tới 145.000 BTU nên làm lạnh nhanh chóng và tạo không gian thoáng mát cho nhà xưởng, khu sản xuất. 
  • Máy đến từ thương hiệu Airrex của Hàn Quốc nên có độ bền cao và chất lượng tốt. 
  • Máy có công suất 12,3KW nên tiết kiệm điện năng hiệu quả và tạo môi trường thoáng mát để công nhân viên làm việc tốt hơn. 

4. Máy lạnh di động KSA – 3000D 2 ống 

Nhắc đến máy lạnh di động hot nhất hiện nay, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua máy KSA-3000D 2 ống. Đây là thiết bị làm mát đến từ thương hiệu Blue Elephant của Hàn Quốc. 

Máy có công suất 1,35KW và tạo lưu lượng gió lớn lên tới 3500m3/h nên giúp không gian nhà xưởng trở nên trong lành và thoáng mát hơn. Từ đó giúp nhân viên tích cực làm việc và tăng năng suất lao động hơn. 

Máy lạnh di động KSA – 3000D 2 ống tạo lưu lượng gió lớn lên tới 3500m3/h

Máy lạnh di động KSA – 3000D 2 ống có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ nên tiện lợi cho việc di chuyển. Hiện Hưng Đức Phát nhập khẩu máy này nguyên chiếc từ Hàn Quốc và có đầy đủ giấy tờ kiểm định nên bạn hãy yên tâm nhé!

5. Máy làm mát điểm Nakatomi – Sac 7500

Đây là máy làm mát đến từ thương hiệu Nakatomi. Máy có công suất làm lạnh lên tới 27000 BTU và được thiết kế theo công nghệ Nhật Bản nên có độ bền cao và làm lạnh nhà xưởng nhanh chóng. 

Máy làm mát điểm Nakatomi – Sac 7500 có độ ồn thấp < 56DB nên đảm bảo sức khỏe cho công nhân khi làm việc. Ngoài ra, máy còn được thiết kế có bánh xe nên rất thuận tiện khi di chuyển tới các vị trí khác trong nhà xưởng. 

Trên đây đã chia sẻ top 5 máy lạnh di động hot nhất được cung cấp bởi Hưng Đức Phát. Qua đó, bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không liên hệ với công ty chúng tôi qua https://quatdienvietnam.vn/ để được nhân viên tại đây giúp bạn chọn được thiết bị làm mát thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *