Tổng hợp các mẫu cầu thang xoắn ốc cho nhà đẹp

Nhà ở được kết nối bởi cầu thang, hành lang phục vụ việc di chuyển, giao thông trong căn nhà. Kết cấu cầu thang quan trọng tham gia xây dựng thiết kế nhà đẹp, ấn tượng. Với nhiều căn nhà, cầu thang trở thành điểm nhấn cho không gian.

Mẫu cầu thang xoắn ốc được nhiều người lựa chọn, làm mới không gian sống. Thiết kế xoắn ốc với nhiều ứng dụng vật liệu và kiểu dáng tạo nên sự khác biệt cho từng không gian nội thất riêng. Gia chủ có thể tham khảo các mẫu cầu thang xoắn ốc dưới đây để làm mới căn nhà theo sở thích riêng.

Lựa chọn vật liệu xây dựng cầu thang xoắn ốc 

Cầu thang xoắn ốc là thiết kế các bậc thang xoay quanh 1 trục cố định, theo hình xoắn ốc từ trên xuống dưới. Thiết kế cầu thang xoắn ốc mang lại sự mới mẻ, mềm mại cho không gian. Các mẫu cầu thang xoắn ốc, phá cách mang đến sự tươi mới cho kiến trúc nội thất đẹp. 

Ứng dụng cầu thang xoáy trong nhà ngày càng phổ biến, đặc biệt với các không gian chật hẹp, hạn chế về chiều ngang. Thiết kế xoắn ốc của cầu thang giúp tiết kiệm không gian, tăng diện tích và giá trị sử dụng không gian cho gia đình bài trí nội thất đẹp.

Chọn vật liệu nào phù hợp để gia công thiết kế cầu thang xoắn ốc đẹp, phù hợp với gia đình. Khá nhiều lựa chọn vật liệu xây dựng để gia công, lắp đặt cầu thang xoắn ốc:

  • Cầu thang xoắn ốc bằng gỗ – chất liệu mộc mạc, thân thiện với người dùng, mang lại sự gần gũi ấm cúng cho không gian. 
  • Cầu thang xoắn ốc bằng sắt mới mẻ, phá cách cho kiến trúc nhà ở. Vật liệu sắt nghệ thuật mang lại không gian đẹp, ấn tượng, hơi hướng cổ điển, sang trọng cho không gian.
  • Cầu thang xoắn ốc khung thép kết hợp bậc thang gỗ. Sự kết hợp hòa quyện của 2 vật liệu xây dựng mang lại thiết kế ấn tượng.
  • cầu thang xoắn ốc kết hợp kính cường lực khác lạ. Thiết kế thanh mảnh, uyển chuyển mang đến lợi thế không gian lớn.

Lưu ý chọn mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp ấn tượng cho căn nhà

Thiết kế cầu thang xoắn ốc đẹp, lạ cho căn nhà. Không chỉ vậy, thiết kế mang hơi hướng cổ điển, cách điệu khiến không gian thêm phần nổi bật. Tuy nhiên, các mẫu cầu thang cần được sắp xếp hợp lý, ấn tượng cho không gian. Chú ý chọn mẫu cầu thang xoắn ốc có thiết kế hài hòa với căn nhà.

  • Chọn chiều xoắn cầu thang ngược chiều hoặc thuận chiều kim đồng hồ. Chiều quay mang lại sự di chuyển thuận lợi cho các thành viên, tránh va chạm khi di chuyển.
  • Xác định phong cách kiến trúc, nội thất nhà ở trước khi chọn mẫu cầu thang phù hợp. Yêu cầu thiết kế cầu thang cần đồng bộ với tổng thể. Các mẫu cầu thang cổ điển, cách tân, hiện đại biến tấu đa dạng nhờ vật liệu và phụ kiện kết hợp. 
  • Thiết kế tay vịn của cầu thang xoắn ốc sẽ làm nổi bật kết cấu. Tay vịn thanh mảnh, được gia công bằng vật liệu sắt mỹ thuật mang đến thiết kế ấn tượng cho cầu thang.
  • Màu sắc cầu thang hợp với tông màu đồ dùng nội thất sơn tường, nhưng không quá nhạt nhòa. Chọn màu sắc hợp phong thủy, mệnh gia chủ.

Các thiết kế xoắn ốc không hề đơn điệu với nhiều vật liệu xây dựng ứng dụng. Gia chủ có thể kết hợp vật liệu sắt với gỗ hay đá, tạo nên sự mới lạ cho không gian. Chú ý thiết kế phù hợp với tổng thể nội thất, tạo chủ đề cho căn nhà. Tại sắt mỹ thuật VIP, thợ có chuyên môn sẽ tư vấn thiết kế xoắn ốc đẹp, ấn tượng cho cầu thang nghệ thuật của gia đình. Liên hệ ngay để được chuyên gia nội thất của sắt mỹ thuật VIP hỗ trợ.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *