Tổng hợp các loại vòng bi trên thị trường

Thị trường vòng bi hiện nay vô cùng sôi nổi. Bởi nó có đến hàng triệu sản phẩm với đa dạng các kích thước, chủng loại đến từ nhiều đơn vị khác nhau. Vậy có nhũng loại vòng bi nào xuất hiện trên thị trường Việt Nam? Chúng mang tới những ưu và nhược điểm nào? Bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Vòng bi SKF giá rẻ tang trống tự lựa

Vòng bi SKF giá rẻ tang trống tự lựa đến từ đơn vị nổi tiếng về chất lượng trên toàn thế giới. Nó được đánh giá cao bởi những ưu điểm tuyệt vời như độ bền cao, đảm bảo chắc chắn, tin cậy lớn, cùng tuổi thọ làm việc kéo dài. Nó được sử dụng với nhiều ứng dụng hiện nay kể cả những ứng dụng xuất hiện độ lệch trục cao. Môi trường rung động và đặc biệt hơn khi hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt, ẩm ướt.

Sản phẩm này được cấu tạo đặc biệt khi có đến 2 hàng con lăn có hình tang trống đối xứng. Do đó trong quá trình hoạt động sản phẩm này sắp xếp thẳng hàng trong rãnh lăn. Nó giúp sản phẩm có thể làm việc được trong trạng thái không đồng trục. Vòng bi SKF giá rẻ có mức giá hợp lý, đảm bảo phù hợp với túi tiền người việt.

Vòng bi côn

Khi nhắc đến vòng bi có khả năng chịu tải cao trong hỗn hợp không thể không kể đến vòng bi côn. Bởi nó có tỷ số giữa khả năng chịu tải, tiết diện cắt vô cùng lớn. Do đó nó đảm bảo hoạt động được trong tốc độ cao. Tính đến thời điểm hiện nay, sản phẩm vòng bi côn được ứng dụng khá nhiều trong cách ngành công nghiệp như hộp giảm tốc, trục cán trong máy cán sắt thép và đặc biệt trục bánh ô tô.

Sản phẩm được cấu tạo từ hai bộ phận chính bao gồm cụm vòng trong và cụm vòng ngoài. Nó được gọi bằng côn và chén. Vòng côn bi hiện nay có thể kết hợp với một số vòng bi khác, tuy nhiên cần chú ý lắp đặt đúng tránh lệch tâm gây nên sự hư hỏng.

Vòng bi cầu 1 dãy

Vòng bi cầu 1 dãy được đánh giá cao bởi thiết kế đơn giản không tách rời. Nó được sản xuất với khá nhiều chủng loại khác nhau đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Đối với sản phẩm này thường có đặc điểm chạy êm, ma sát thấp do đó phù hợp hơn khi sử dụng tại những trục có tốc độ quay nhanh.

Ưu điểm nữa không thể bỏ qua khi chọn sử dụng sản phẩm này cần kể đến khả năng truyền tải lực xuyên tâm theo 2 hướng nhưng vẫn đảm bảo được tốc độ quay. Do đó nó được thiết kế thích hợp trong khi sử dụng những ứng dụng có độ nghiêng không cao. Nó đảm bảo độ chính xác nhiều hơn các sản phẩm vòng bi khác tại những vị trí đòi hỏi khắt khe, tốc độ quay cao.

Bạn vừa điểm qua 3 loại vòng bi được chọn sử dụng nhiều trong hiện nay. Nếu có nhu cầu chọn sử dụng những sản phẩm trên hay cần đến sự tư vấn chọn lựa vòng bi giá rẻ chất lượng cao, đừng ngần ngại liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *