Tìm hiểu cấu tạo, nguyên lý làm việc của các loại dụng cụ skf cảo thủy lực

Dụng cụ skf cảo thủy lực là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho việc tháo lắp vòng bi. Tạo hiệu suất cao trong công việc, rất phù hợp với điều kiện thi công tại Việt Nam. Để quý khách hiểu rõ hơn về cấu tạo, nguyên lý làm việc của các loại dụng cụ cảo thủy lực skf, vongbiskf.vn sẽ chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

Cấu tạo, nguyên lý làm việc của cảo skf thủy lực tích hợp sẵn

  • Cảo skf thủy lực tích hợp sẵn là loại cảo thủy lực có kết cấu tiện lợi nhất khi tất cả thiết bị chỉ trong một sản phẩm. Người sử dụng không cần phải sử dụng hệ thống sinh lực từ bên ngoài như các cảo thủy lực khác.
  • Dụng cụ skf này có cấu tạo gồm trục giữa của cảo có tác dụng tì vào điểm giữa của vòng bi. Các chấu và thủy lực gồm xi lanh, piston, khoang chứa dầu được thiết kế nguyên một khối trong cảo thủy lực.
  • Nguyên lý hoạt động của cảo skf thủy lực tích hợp sẵn là lực được tạo ra từ hệ thống thủy lực gắn trên cảo, sẽ truyền đến các chấu và trục giữa. Lực thông qua bộ điều khiển sẽ được phân bố đều để cáo tháo lắp bạc đạn từ trục của máy móc đúng quy chuẩn.
  • Ưu điểm của sản phẩm cảo skf thủy lực tích hợp sẵn là thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng. Thích hợp dùng nhiều trong những môi trường làm việc khác nhau. Tuy nhiên, nó chỉ sử dụng cho sản phẩm có kích thước nhỏ. Sử dụng tháo lắp các vòng bi cần dùng lực tác động vừa và nhỏ. Nếu vòng bi cần tác động lớn, cảo khó thực hiện và dễ hư hỏng.

Cấu tạo, nguyên lý làm việc của cảo skf thủy lực rời

  • Skf cảo thủy lực sử dụng hệ thống thủy lực rời là dụng cụ tháo lắp vòng bi skf không gắn liền với sản phẩm. Loại hệ thống thủy lực mà cảo sử dụng là bơm tay thủy lực hoặc bơm điện tử thủy lực. Cảo skf thiết kế đơn giản vì không có khoang chứa dầu như cảo thủy lực dùng hệ thống thủy lực tích hợp sẵn. Vì vậy, loại cảo này được nhà sản xuất chế tạo với model kích cỡ lớn, phù hợp để tháo lắp những vòng bi cần lực tác động lớn.
  • Cấu tạo của cảo skf thủy lực rời gồm có các chấu, trục giữa và hệ thống sinh lực là bơm tay hoặc bơm điện thủy lực. Nguyên lý hoạt động của skf dụng cụ cảo thủy lực này là khi người dùng điều khiển bơm tay, bơm điện tạo nguồn lực. Thông qua bộ điều khiển lực được truyền ổn định đến các chấu để giữ vòng bi và đến trục giữa cảo thủy lực. Giúp thiết bị tháo lắp vòng bi vào trục trên máy móc, ô tô nhanh chóng.
  • Ưu điểm của sản phẩm cảo skf thủy lực rời là thiết kế đơn giản, kích cỡ lớn, tháo lắp được các vòng bi cần sử dụng nguồn lực tác động mạnh mẽ. Giúp tiết kiệm chi phí khi loại cảo này thường được thiết kế kết hợp 2 và 3 chấu. Khi cần dùng 3 chấu, bạn chỉ cần giữ nguyên cảo, khi cần dùng 2 chấu, chỉ cần tháo một chấu ra, lắp và hoán đổi.
  • Giá của skf cảo thủy lực này cao hơn loại dùng khí nén. Để vận hành cảo phải đầu tư thêm vào các bơm tay thủy lực hay bơm điện thủy lực.

Tại vongbiskf.vn, chúng tôi cung cấp đầy đủ mẫu mã các loại cảo skf thủy lực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn cần mua bất cứ dụng cụ của skf nào, chỉ cần truy cập vào website chúng tôi để được báo giá và đặt hàng nhanh nhất. Hình thức thanh toán phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *