Thung phi cũ liệu có an toàn để chứa hóa chất?

Tại các cơ sở sản xuất với nguyên liệu là hóa chất, dầu máy, chất lỏng đặc biệt cần những dụng cụ chuyên dụng để chứa đựng hóa chất an toàn. Thùng phi sắt được sử dụng nhiều trong chứa đựng hóa chất, vận chuyển chất lỏng các loại. Tuy nhiên, mức giá thùng phi mới luôn cao, tốn kém chi phí đầu tư ban đầu. Nhiều đơn vị muốn tiết kiệm chi phí, nên mua phi cũ các loại để chứa đựng hóa chất. Tuy nhiên, thùng phi cũ liệu có an toàn để chứa hóa chất các loại?

Có nên mua thùng phi cũ để chứa hóa chất?

Thùng phuy được sử dụng trong kho chứa, khu vực sản xuất, tại các gia đình có nhu cầu chứa đựng thực phẩm, chất lỏng. Người dùng có thể chọn mua thùng phuy nhựa hoặc sắt với nhiều dung tích, thiết kế linh hoạt. Mặc dù thùng phuy sắt có giá thành cao nhưng độ bền vượt trội, khả năng bảo quản kín, an toàn cho chất lỏng trong thời gian dài, nên các mẫu phuy sắt rất được ưa chuộng.

Để tiết kiệm chi phí khi sử dụng thùng phuy với số lượng lớn, nhiều người lựa chọn phuy cũ đã qua sử dụng. Đây sẽ là một giải pháp thay thế nếu người dùng lựa chọn được phuy sắt chất lượng, giá trị sử dụng ổn định. Lưu ý:

  • Phuy sắt không bị móp méo, không bị thủng, nứt bề mặt… Độ mới trên 85% để sử dụng bảo quản hóa chất an toàn.
  • Mua phuy sắt cũ còn lớp sơn phủ chống ăn mòn bề mặt, nắp đậy và van xả kín để bảo quản hóa chất ổn định, không bị biến chất do tiếp xúc môi trường.
  • Mua phuy sắt cần lựa chọn các đơn vị cung ứng uy tín, với các cam kết chất lượng, cung cấp thông tin phuy rõ ràng để người dùng đánh giá chọn mua hiệu quả.

Mua thùng phi cũ ở đâu an toàn chất lượng?

Người dùng có thể mua nhiều sản phẩm phuy sắt cũ với giá rẻ tại các kho, bến bãi, cơ sở thanh lý không sử dụng nữa. Tuy nhiên, sẽ khó đánh giá được chất lượng, độ mới, giá trị sử dụng của sản phẩm có phù hợp với hóa chất hay không.

  • Cần lựa chọn mua thùng phuy ở những cơ sở cung ứng lâu năm, uy tín được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ. Kho chứa đạt chuẩn, thùng phuy được vệ sinh, làm sạch, bảo quản cẩn thận tại khu chứa.
  • Mua thùng phuy cũ ở cơ sở có cung ứng đầy đủ thông tin, định giá phuy sắt cũ đã qua sử dụng. Có cam kết chất lượng, đổi trả sản phẩm khi không đảm bảo chất lượng.
  • Mua thùng phuy với số lượng lớn với ưu đãi giá, báo giá niêm yết, có chính sách hỗ trợ vận chuyển, thanh toán linh hoạt sau khi kiểm tra kỹ lưỡng.

Thị trường thùng phi cũ giá rẻ đa dạng nhiều sự lựa chọn, giúp các đơn vị tiết kiệm chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, kho chứa đựng hóa chất. Tuy nhiên, chất lượng và giá trị sử dụng của các mẫu phi sắt rất quan trọng, cần được kiểm tra đánh giá cẩn trọng để đảm bảo phù hợp với yêu cầu chứa đựng hóa chất chuyên dụng. Người dùng quan tâm đến các mẫu phi sắt chứa hóa chất cũ – mới các loại, liên hệ với Nhựa Hoàng Phong để được tư vấn, chọn mua sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn chứa hóa chất an toàn.

 

 

 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *