Tập đoàn địa ốc Cát Tường cùng những dự án đặc biệt

Tập đoàn địa ốc Cát Tường nổi danh trong giới nhà đất từ rất lâu. Với những công trình kiến trúc vô cùng nổi tiếng và được nhiều người hài lòng trước đó. Cát Tường hiện nay đã bắt tay vào cho thi công và xây dựng Cát Tường Phú Hưng. Đây là một trong chuỗi những dự án đem lại không gian sống mới vào trong lòng thành phố. Nếu bạn cũng là người muốn thay đổi lại không gian sống của mình, thêm vào đó là tìm hiểu những thông tin xung quanh tập đoàn địa ốc Cát Tường, chúng ta cùng bắt đầu thôi.

Những thông tin về tập đoàn địa ốc Cát Tường

Tập đoàn địa ốc Cát Tường là một trong những tập đoàn lớn của Việt Nam. Tập đoàn luôn tập trung phát triển về mảng bất động sản và nhà đất ở phía thành phố Hồ Chí Minh. Có rất nhiều công trình nổi bật đã và đang được hoàn thiện. Đó chính là chuỗi dự án Cát Tường Phú Sinh, Cát Tường Phú Bình, Cát Tường Phú Hưng. Thêm vào đó là dự án nhà chung cư cao cấp ven sông. Đây đều là những dự án được rất nhiều người biết đến và đã đặt mua. Họ cũng vô cùng hài lòng về những tiện ích nhận được khi trở thành cư dân, trở thành khách hàng của tập đoàn.

Những thông tin xung quanh dự án Cát Tường phú Hưng hiện đang mở bán

Dự án Cát Tường Phú Hưng là một trong những dự án vô cùng lớn, có thể nói là nằm trong top những dự án lớn của Việt Nam. Tổng vốn đầu tư lên đến hàng chục triệu đô, quy mô lớn gần 100ha. Điều này phải nói là không có một dự án nào hoành tráng và được đầu tư kĩ càng như thế. Thời điểm mà dự án này được khai trương và giới thiệu đến khách hàng đã ghi nhận mức lượt khách tham quan cao kỷ lục: 2000 người trong ngày đầu tiên. Đây chính xác là một con số biết nói bởi vì không phải dự án nào cũng thu hút được lượng người đến xem đông đảo và nhiều như thế. Điều này chứng tỏ có rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin về dự án này.

Làm thế nào để tới tham quan dự án Cát Tường Phú Hưng?

Nếu bạn cũng muốn tới tham quan và tìm hiểu thêm những thông tin hay ho xoay quanh dự án, thì rất đơn giản. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho đường dây nóng của chúng tôi, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian để có thể đưa đón bạn đến nơi chốn. Mọi chi phí đều là miễn phí nên chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ vô cùng hào hứng và phấn khởi với chuyến đi như thế này. Tại đây bạn sẽ được đi tham quan nơi đang thi công công trình, tham quan mô hình khu đô thị phức hợp Cát Tường Phú Hưng. Ngoài ra bạn còn có thể trò chuyện với những chuyên gia đầu ngành để có thể thông hiểu hơn về dự án và có những quyết định đúng đắn nhất cho bản thân.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết giới thiệu về dự án Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường. Chúng tôi mong rằng sẽ được trở thành đối tác cung cấp căn hộ cho các bạn.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *