TẤN TẦN TẬT CÁC BƯỚC ĐẶT MAY QUẦN JEAN THEO MẪU TẠI CÁC XƯỞNG MAY QUẦN JEANS Ở NƯỚC TA

Những chiếc quần jeans ngày được được khá nhiều đơn vị lựa chọn trưng diện trong các sự kiện từ nhỏ đến lớn, trong số đó thì học sinh, sinh viên là chiến phần đông. Vì vậy, những chủ cửa hàng chuyên sỉ luôn mong muốn cho ra những sản phẩm mới nhất đáp ứng nhu cầu của bạn trẻ, họ đã cho lên những mẫu thiết kế sẵn có để tạo ra những chiếc quần mới toanh. Việc đặt may quần jean theo mẫu từ đó cũng thịnh hành hơn tại các xưởng may quần jeans ở Việt Nam.

NHỮNG KIỂU THƯỜNG ĐƯỢC CHỦ CỬA HÀNG ĐẶT MAY QUẦN JEAN THEO MẪU HIỆN NAY

Với sự phát triển trong lĩnh vực thời trang, đặc biệt là những chiếc quần jean đã cho ra đời nhiều kiểu dáng khác nhau: hiện đại, năng động, trẻ trung,… và tuỳ vào lứa tuổi, sở thích khác nhau mà họ sẽ chọn cho mình những chiếc quần jean phù hợp.

Một vài kiểu dáng đang được nhiều chủ cửa hàng đặt may quần jean theo mẫu ở những xưởng may quần jeans đó là:

Chiếc quần jean ống loe có thuê hoạ tiết: Đây là kiểu dáng mới lạ, với những ý tưởng táo bạo từ bộ phận thiết kế quần jean. Chiếc quần có ống dạng loe, phần đùi sẽ thêu một vài hoạ tiết như bông hoa, con vặt, hình thú,… nhằm tạo điêm nhấn cho chiếc quần mới mẻ, thời thượng. Đối tượng thường bận những chiếc quần này là  những chị em trung niên- họ thích sự tao nhã và nhấn nhá một vài nét phá cách. Tại xưởng may quần jeans nước ta, mỗi ngày cho ra mắt nhiều sản phẩm này trên thị trường.

Quần skinny: Những chiếc quần skinny được đặt may tại các xưởng may quần jeans với số lượng lớn nhằm phục vụ đối tượng là bạn nữ trẻ trung, năng động. Những mẫu được đặt may quần jean theo mẫu thường có số đo từ size 26-29  là chủ yếu. Khi diện chiếc quần này, các bạn nữ thoả sức phối hợp với những kiểu áo khác nhau.

TẤN TẦN TẬT CÁC BƯỚC ĐẶT MAY QUẦN JEAN THEO MẪU TẠI CÁC XƯỞNG MAY QUẦN JEANS Ở NƯỚC TA
TẤN TẦN TẬT CÁC BƯỚC ĐẶT MAY QUẦN JEAN THEO MẪU TẠI CÁC XƯỞNG MAY QUẦN JEANS Ở NƯỚC TA

Quần jean baggy: Số lượng đặt may quần jean theo mẫu baggy rất lớn, điểm đặc biệt của chiếc quần này là phía trên rộng, và phần ống hơi bó lại tạo kiểu cách trẻ trung nên được nhiều bạn gái yêu thích.

CÁCH THỨC ĐẶT MAY QUẦN JEAN THEO MẪU TẠI CÁC XƯỞNG MAY QUẦN JEANS

Việc đặt may quần jean theo mẫu vô cùng dễ dàng, các chủ cửa hàng có thể đặt may với sự hướng dẫn nhiệt tình từ các bạn sale của xưởng may quần jeans.

Các bước thực hiện như sau

  1. Chủ cửa hàng lên bảng thiết kế về mẫu quần+ số lượng muốn đặt may

Lên trang web https://jeanthuanhai.tumblr.com/ lên hệ với bạn sale để đặt hàng

  1. Thương lượng giá cả và chốt thời gian nhận hàng

  2. Kiểm tra hàng hoá và thanh toán đơn hàng

  3. Hoàn tất

CÁCH THỨC ĐẶT MAY QUẦN JEAN THEO MẪU TẠI CÁC XƯỞNG MAY QUẦN JEANS 
CÁCH THỨC ĐẶT MAY QUẦN JEAN THEO MẪU TẠI CÁC XƯỞNG MAY QUẦN JEANS

Tại một số xưởng may quần jeans có sử dụng các kênh trao đổi thông tin như zalo, viber, facebook,… chủ cửa hàng có thể thông qua các kênh đó và thực hiện tao tác đặt may quần jean theo mẫu một cách dễ dàng mà không sợ gián đoạn.

Các chủ cửa hàng có thể tham khảo thêm một vài thông tin tại https://imgur.com/user/jeanthuanhai để nắm rõ ràng hơn nhé!

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *