So sánh giá các loại biển quảng cáo trên thị trường hiện nay

Biển quảng cáo alu, mica, hiflex…là những cái tên rất đỗi quen thuộc đối với các công ty, cửa hàng, doanh nghiệp. Nó trở thành phương tiện quảng bá thương hiệu và sản phẩm hữu hiệu nhất. Trước khi làm biển quảng cáo cho doanh nghiệp mình, bạn hãy cùng chúng tôi so sánh giá các loại biển quảng cáo trên thị trường hiện nay để đảm bảo không bị hớ giá nhé.

Biển quảng cáo alu giá bao nhiêu?

Biển aluminum quảng cáo thường được sử dụng để làm biển công ty, biển quảng cáo, biển ốp mặt tiền nhà cao tầng, dùng ốp mặt tiền của các trụ sở doanh nghiệp, shop và showroom, các cửa hàng nhằm tạo tính thẩm mỹ và sang trọng cho mặt tiền. Biển được gắn chữ nổi để hiển thị thông tin doanh nghiệp. Chữ nổi thường được làm bằng mica, đồng hoặc inox. Có thể gắn thêm đèn nhằm tạo sự chú ý về đêm. Sử dụng trong kinh doanh bán hàng biển aluminum sẽ giúp bạn tiết kiệm túi tiền bởi chất lượng bền bỉ. So với giá của các loại chất liệu khác như bạt hifex, 3M, biển đèn led…thì biển alu có giá thành hơi nhỉnh nhưng bù lại tuổi thọ có thể lên đến 7 năm. Do vậy việc đầu tư cho một tấm biển alu quảng cáo là hoàn toàn hợp lý và tiết kiệm. Ngoài ra, giá biển quảng cáo còn phụ thuộc vào độ khó của công trình thi công…Thi công tại các đại lý, nhà phân phối thường bien quang cao alu có giá dao động trong khoảng 520.000 – 750.000 đồng/ m2. Cụ thể:

  • Thi công biển alu 0,06 với giá khoảng 450.000 đồng/ m2
  • Thi công biển alu 0,1 với giá khoảng 550.000 đồng/ m2
  • Thi công biển alu 0,21 với giá khoảng 750.000 đồng/ m2

Biển quảng cáo hộp đèn giá bao nhiêu?

Bien hop den có nhiều màu sắc khác nhau, có bề mặt phẳng, mịn gần giống với kính và có trọng lượng rất nhẹ. Có khả năng chịu lực tốt, sử dụng công nghệ đèn led giúp thu hút khách hàng. Đặc điểm nổi bật của loại biển hộp đèn này chính là sự siêu mỏng được thiết kế ấn tượng bao gồm những đường cảm biến, sự góp mặt của những bóng đèn led sử dụng dòng điện 12 V. Tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng.

  • Biển quảng cáo hộp đèn 3M có giá khoảng 2.500.000 đồng/ m2
  • Biển quảng cáo hộp đèn mica có giá khoảng 800.000 đồng/ m2
  • Biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng có giá khoảng 2.800.000 đồng/ m2

Biển quảng cáo mica giá bao nhiêu?

Biển mica quảng cáo là sản phẩm có sáng tạo với rất nhiều màu sắc khác nhau như màu đỏ, màu vàng, màu xanh lá cây, màu xanh nước biển, màu cam…Và với những thiết kế màu sắc đậm nhạt khác nhau sẽ giúp khách hàng thoải mái hơn trong sự lựa chọn. Với thiết kế cấu tạo lớp mica có viền trong suốt, độ bóng cao. Tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng. Giá bien quang cao mica phụ thuộc vào loại vật liệu làm biển và kích thước cụ thể của từng biển sẽ có giá trị tương ứng khác nhau.

Nhằm mang thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng, các công ty làm bien quang cao luôn nỗ lực cải tiến về chất lượng, mẫu mã cũng như giá cả hợp lý nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tìm đúng địa chỉ uy tín nhất để làm. Đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với chất lượng bền lâu. Một gợi ý cho bạn là nên một lần ghé thăm quảng cáo Đào Gia để được trải nghiệm những mẫu quảng cáo đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất tại đây. Đào Gia luôn mang đến cho bạn sản phẩm cạnh tranh nhất cho mọi khách hàng.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *