Quà tân gia nên tặng gì nếu gia chủ là sếp?

Để chọn được một món quà tân gia ưng ý vốn chẳng hề dễ dàng đặc biệt khi người nhận lại là sếp. Vậy quà tân gia nên tặng gì trong trường hợp này? Thật khó đúng không nào? Hãy để chúng tôi cùng bạn “gỡ rối” nhé!

Quà tân gia nên tặng gì khi người nhận là sếp?

Với nhiều người có lẽ không có việc gì khó hơn mua quà tặng sếp. Bởi vì ai trong trường hợp này cũng lo lắng, bối rối với hàng tá câu hỏi: sếp thích gì nhỉ? Liệu sếp có thích món quà này không? Món quà này có hợp với sếp không nhỉ? Món quà này đã đủ giá trị, đủ ý nghĩa để tặng sếp chưa? Chọn quà tặng sếp nên chú trọng đến ý nghĩa hay giá trị?….

Vậy tóm lại quà tân gia nên tặng gì khi người nhận là sếp? Theo chúng tôi, tặng quà gì còn phụ thuộc vào mục đích của bạn. Bạn muốn tặng quà cho sếp để gắn kết thêm tình cảm hay muốn nhờ sếp giúp đỡ mình trong công việc?

Thực tế, dù mục đích của bạn là gì thì món quà đó cũng không được quá “bình thường” về mặt giá trị. Nếu bạn muốn dùng món quà đó để gắn kết thêm tình cảm với sếp thì không cần quá đặt nặng giá trị mà thay vào đó hãy chọn một món quà có ý nghĩa. Còn nếu bạn tặng quà tân gia cho sếp ngoài chúc mừng còn muốn nhờ sếp giúp đỡ thì nên chọn quà có giá trị nhưng không nên quá phô trường, thiếu tinh tế.

Quà tặng tân gia cho sếp vừa ý nghĩa vừa giá trị

Tùy vào mục đích mà chúng ta sẽ có những món quà tân gia phù hợp dành tặng sếp. Vậy liệu rằng có món quà nào vừa ý nghĩa vừa giá trị để dành tặng sếp nhân dịp tân gia hay không? Tất nhiên là có! Và đó là điều mà MT Gold Art có thể mang đến cho bạn.

Linh vật – chim hạc dát vàng 24k

Quà tân gia nên tặng gì cho sếp? Linh vật chim hạc dát vàng 24k thì sao nhỉ? Thật không có gì phù hợp hơn nếu bạn chọn nó làm quà mừng tân gia cho sếp. Sản phẩm này được chế tác hoàn toàn thủ công từ chất liệu vàng lá 24k. Để hoàn thành chúng, các nghệ nhân đã phải tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Tặng linh vật chim hạc cho sếp nhân tiệc tân gia là cách tuyệt vời để bạn thể hiện thành ý và ghi điểm với sếp. Chim hạc đại diện cho sự bất tử, trường thọ, sự thông minh, uyên bác. Không những vậy nó còn thể hiện dũng khí, bản lĩnh và sự cao sang, an lạc trong cuộc sống.

Linh vật chim hạc – biểu tượng của bất tử, dũng khí và cao sang

Đĩa ngọc trâu tài lộc

Theo quan niệm của phong thủy, trâu là đại diện của cát tường, phú quý. Trưng bày những biểu tượng trâu trong nhà sẽ giúp gia chủ hội tụ phúc khí, gặp nhiều may mắn và phát tài, phát lộc. Chắc hẳn sếp của bạn sẽ rất thích có một đĩa ngọc trâu dát vàng đặt trong nhà. Vậy tại sao bạn không tặng nó cho sếp nhân dịp tân gia nhỉ?

Đĩa ngọc trâu vàng được những nghệ nhân của MT Gold Art – shop quà tặng độc đáo tphcm chế tác hết sức công phu, tinh tế. Chất liệu cũng được chọn lọc hết sức kỹ lưỡng, có nguồn gốc rõ ràng. Mỗi sản phẩm đều đạt tới độ sáng bóng, sắc nét hoàn hảo và cực kỳ thu hút.

Đĩa ngọc trâu tài lộc dát vàng lá 24k

Có người nói chọn quà tặng cho sếp quả là một nghệ thuật quả không sai. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích ít nhiều cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về các món quà tân gia tặng sếp hãy liên hệ với chúng tôi qua https://quatangdatvang.com bạn nhé.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *