Phương pháp hay nhất về tour du lịch Hải Tiến từ A – Z

Du lịch Hải Tiến luôn được đánh giá là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng mỗi dịp hè đến. Đến du lịch Hải Tiến mùa hè này, bạn sẽ được cảm nhận cái đẹp tuyệt vời của biển cả. Để chuyến du lịch của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Dưới đây, chúng tôi xin được mách bạn các phương pháp hay nhất về tour du lịch Hải Tiến từ A – Z

1, Di chuyển đến Hải Tiến khá dễ dàng 

Nếu như một vài năm trước đây, Hải Tiến là một điểm đến chưa được du khách biết đến. Mọi thứ đều rất hoang sơ và đơn giản. Thì giờ đây, đã có một Hải Tiến khác biệt. Bạn có thể đến du lịch Hải Tiến bất kỳ thời điểm nào trong năm đều dễ dàng và thuận tiện. 

Từ Hà Nội, bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau để đến được Hải Tiến. Nhưng theo Tour Pro, nếu bạn di chuyển tự túc nên di chuyển bằng xe khách. Tại Hà Nội có rất nhiều xe khách đến Hải Tiến như: Cương Lĩnh, Quang Tâm, Thắng Diễm, Quang Thu,…. Giá vé dao động từ 80k – 120k/người

2, Khách sạn lưu trú lý tưởng tại Hải Tiến 

Tour du lịch Hải Tiến thì chắc hẳn không thể thiếu các dịch vụ nghỉ dưỡng. Tại Hải Tiến cũng có rất nhiều các nhà nghỉ, khách sạn, resort dành cho bạn lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí có thể lựa chọn ở tại các nhà nghỉ hoặc homestay. Ngoài ra, nếu bạn dư giả điều kiện hơn một xíu có thể lựa chọn ở tại các khách sạn và resort. Mặc dù giá thành cao hơn nhưng đổi lại bạn sẽ được tận hưởng các dịch vụ tiện ích một cách trọn vẹn nhất. 

Xem thêm địa điểm: Tour Du Lịch Sầm Sơn

3, Chi phú tốt nhất cho chuyến du lịch Hải Tiến 

Có rất nhiều tour đi Hải Tiến khác nhau dành cho du khách lựa chọn. Đối với những tour Hải Tiến 2 ngày 1 đêm chỉ khoảng hơn 1 triệu đồng. Đây là gói tour dành cho những ai không có quá nhiều thời gian dành cho chuyến đi của mình. Tour Hải Tiến 3 ngày 2 đêm, bạn sẽ có nhiều thời gian để khám phá nơi đây. Với mức giá siêu hấp dẫn còn chưa đến 2 triệu đồng. 

Đối với những ai có nhiều thời gian hơn. Thì cũng có thể lựa chọn tour Hải Tiến 4 ngày 3 đêm với mức giá khoảng 2 triệu 5. Là bạn đã được trải nghiệm tất các các hoạt động tại đây rồi nha! 

4, Các hoạt động hấp dẫn tại Hải Tiến 

Là địa điểm du lịch còn khá mới. Thế nhưng đến du lịch Hải Tiến, bạn sẽ được trải nghiệm với nhiều hoạt động vô cùng thú vị như: teambuilding bãi biển, gala dinner, lửa trại,…..

Trên đây là một số các phương pháp hay nhất về tour du lịch Hải Tiến từ A – Z. Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc hay thông tin cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo Tour.pro.vn/ha-noi-hai-tien-ha-noi để được tư vấn và giải đáp ngay nhé! Chúc bạn có chuyến du lịch Hải Tiến vui vẻ, bổ ích và nhiều kỉ niệm.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *