Novaworld Hồ Tràm đước đi đột phá cho xu hướng đô thị mới

Novaworld Ho Tram phát triển dịch vụ theo xu hướng mới. Hiện đây là khu đô thị được đánh giá là dự án second home cho giới nhà giàu. Dự án này có gì đặc biệt mà gọi là bước đột phá? Chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết hơn các thông tin về đại đô thị hiện đại bậc nhất Novaworld Hồ Tràm cho quý vị ở nội dung bên dưới.

Xu hướng Second Home độc đáo tại Việt Nam

Novaworld Hồ Tràm sở hữu vị trí đắc địa. Núi biển giao hòa. Không gian này không phải dự án bất động sản nào cũng có thể đạt được. Chính vì thế chúng trở thành dự án Second Home nghỉ dưỡng cho giới siêu giàu. Bạn có thể mua để cùng người thân và gia đình đi nghỉ dưỡng. Bạn có thể sống ở đây hoặc lâu lâu ở lại. Đặc biệt có thể kết hợp với kinh doanh cho thuê với khả năng sinh lời rất cao.

Mô hình này lần đầu tiên xuất hiện ở Mỹ và lan rộng ra trên toàn cầu. Hiện đây là một trong những xu hướng kinh doanh bất động sản được nhiều người chú tâm nhất. Bạn cần báo giá, tư vấn thủ tục sở hữu vui lòng liên hệ với Mạnh Nova Land ngay hôm nay nhé.

Phân khúc đột phá của Novaland Hồ Tràm

Novaland Hồ Tràm có nhiều phân khu với nhiều phân khúc xây dựng khác nhau. Mỗi phân khu như vậy theo những phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu khác nhau. Dù  theo phong cách nào thì nổi bật nhất vẫn là xu hướng biệt thự ven biển và ven sông. Do sở hữu 30km đường biển, dòng sông uốn quanh nên nơi đây có những biệt thự có 1 không 2.

Biệt thự ven biển và biệt thự ven sông không chỉ đẹp ở diện mạo, hình thức sở hữu và tận hưởng cuộc sống. Những biệt thự này còn đảm bảo được phong thủy tốt nhất. Tựa núi nhìn sông, ngắm mây trời. Sở hữu những dự án này công việc kinh doanh của bạn sẽ lại càng thăng tiến nhiều hơn. Manhnovaland.com sẽ giúp các bạn thực hiện các thủ tục sở hữu minh bạch và nhanh chóng nhất cho dự án này.

Thời gian mở bán Novaworld Hồ Tràm

Phân khu 1, 3, 4 và 6 đã được mở bán từ nửa cuối năm 2019. Hiện nay phân khu 2 và nhiều phân khu khác đang mở bán cho đợt tiếp theo với nhiều khuyến mãi và chiết khấu hấp dẫn. Chỉ cần đăng ký để nhận tư vấn bạn đã có thể nhận ngay nhiều phần quà lý tưởng. Ngoài ra chiết khấu khi mua dự án, hỗ trợ vay vốn hấp dẫn. Đặc biệt là không cần trả nợ gốc trong suốt quá trình vay. Nếu tất toán trước thời hạn cũng không bị phạt lãi phí.

Cần tìm hiểu thêm về dự án này hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí dịch vụ đưa đón các bạn đi xem thực tế dự án và mô hình dự án sau khi đã hoàn tất. Đây là dự án chỉ mang lại lợi nhuận cao mà không có bất cứ rủi ro nào. Một dự án bất động sản hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ.

Tạm kết

Mạnh Nova Land là đơn vị cung cấp thông tin, tư vấn thủ tục và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Novaland Hồ Tràm chuyên nghiệp nhất. Mọi thông tin liên quan đến Novaworld Hồ Tràm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin được cập nhật trên website nhé. Dự án này đảm bảo sẽ mang đến cho quý vị và các bạn những nguồn lợi tốt nhất. Hiện không chỉ có khách hàng trong nước mà chúng còn là nơi để khách hàng tiềm năng ở nước ngoài tiến hành tìm hiểu và sở hữu. Chúc quý vị sớm chọn được các sản phẩm tốt nhất tại Novaworld Hồ Tràm cho mình.

 

 

 

 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *