Những đối tượng nên chọn mô hình Coworking Spac

Mô hình Coworking Space đã trở nên quen thuộc tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Tại sao những năm gần đây mô hình này lại phát triển mạnh. Chúng phù hợp với những đối tượng nào. Nếu bạn đang cần thuê văn phòng theo mô hình hiện đại Coworking Space hãy dành 5 phút để đọc bài viết này của chúng tôi nhé.

Đối tượng nên sử dụng mô hình Coworking Space 

Dịch vụ coworking space những năm gần đây phát triển mạnh. Mô hình này thu hút đến 91% giới trẻ Việt quan tâm. Mô hình này thích hợp với mọi đối tượng đang cần thuê văn phòng. Chúng cạnh tranh với các mô hình văn phòng truyền thống và trở thành địa điểm lý tưởng để làm việc cho các đối tượng như:

  • Những người làm việc tự do tại nhà cần một môi trường văn phòng chuyên nghiệp trong tầm giá.
  • Những doanh nghiệp vừa và nhỏ dưới 10 người cần tiết kiệm chi phí thuê văn phòng và các dịch vụ phát sinh khi thuê văn phòng truyền thống.
  • Coworking Space cũng thích hợp cho những nhóm sinh viên học nhóm, ôn thi, làm khóa luận, đề án và nghiên cứu ý tưởng…
  • Các buổi training, workshop của các cá nhân, tổ chức sẽ thích hợp khi chọn Coworking Space.
  • Coworking Space thích hợp để tổ chức sự kiện, hội thảo chuyên nghiệp, trọn gói.
  • Những đối tượng cần không gian làm việc hiện đại, thoải mái, năng động và có đầy đủ tiện ích bao quanh mình.

Mô hình này được Việt Nam thực hiện và bùng nổ vào những năm 2017, 2018… Cho đến nay dịch vụ Coworking Space vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và phát triển ngày càng mạnh hơn. Ban đầu là tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh, hiện nay các thành phố lớn như Đà Nẵng, Hải Phòng… cũng đang phát triển và mang đến cơ hội thuê văn phòng giá rẻ, chất lượng cao, hiện đại cho rất nhiều người.

Tại sao nên lựa chọn coworking space?

Mô hình này mang đến rất nhiều lợi ích cho người thuê văn phòng chia sẻ hiện đại. Máy in, photocopy, điều hòa, fax, nhà bếp, phòng thể thao… được bao quanh và sắp xếp khoa học bên trong các tòa nhà Coworking Space. Những đối tượng trên sẽ đảm bảo môi trường làm việc và học tập chuyên nghiệp nhất. Tại môi trường làm việc chuyên nghiệp này bạn sẽ đảm bảo được những sự chuyên nghiệp để tập trung vào công việc:

Freelancer sẽ không bị cô lập nhưng vẫn mang đến cảm giác làm việc tập trung. Coworking Space chia ranh giới khoa học tạo môi trường riêng tư và vẫn có tính kết nối cộng đồng.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho các thiết bị văn phòng, trang bị vật tư văn phòng, nội thất văn phòng.

Tất cả các đối tượng sử dụng dịch vụ Coworking Space sẽ có nhiều cơ hội để hợp tác và phát triển với đa dạng các đối tác đa ngành nghề đang làm việc tại môi trường như bạn. Coworking space khi sử dụng chung một địa điểm sẽ cho phép các thành viên liên kết thông tin, chi sẻ dữ liệu và tìm kiếm cơ hội hợp tác chuyên nghiệp.

Coworking Space luôn tạo môi trường kết nối giữa các thành viên và tổ chức, doanh nghiệp với nhau. Đặc biệt là mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật cao tại các dịch vụ Coworking Space.

Giá dịch vụ Coworking Space

Giá dịch vụ Coworking Space dao động từ 2 đến 3 triệu đồng hoặc cao hơn tùy theo sự lựa chọn của khách hàng. Các bạn nên tìm các dịch vụ Coworking Space để tham khảo không gian, đăng ký dịch vụ và thỏa thuận tốt hơn về giá. Ngoài ra, các bạn có thể tích ũy thêm nhiều kinh nghiệm thuê văn phòng, tìm kiếm địa điểm tổ chức sự kiện tại đây: http://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *