Những điều khách hàng không nên bỏ qua về đầu phun protector

Sử dụng hệ thống chữa cháy bằng khí hoặc bọt đang phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhắc đến hệ thống phòng cháy báo cháy này không thể bỏ qua màng ngăn đầu phun protector. Không giống như những hệ thống chữa cháy khác, hệ thống màng ngăn có nhiều ưu điểm vượt trội, có tác dụng xử lý đám cháy trong phạm vi rộng. Đầu phun màng ngăn chữa cháy là gì? Những thông tin về đầu phun protector? Quý khách hãy tham khảo bài viết này để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Những thông tin về đầu phun protector

Đầu phun protector có nhiều ưu điểm giúp ngăn chặn đám cháy lan sang những khu vực khác. Thiết bị phòng cháy báo cháy này phù hợp để lắp đặt ở mọi nơi từ các tòa nhà cao tầng đến khu vực sản xuất. Đầu phun này kết hợp với máy bơm tự động hóa, màng ngăn để đóng mở nước.

Để mang lại hiệu quả cao khi sử dụng đầu phun protector nhiều nhà thiết kế đã đưa ra nguyên lý hoạt động. Khi xuất hiện đám cháy đầu báo nhiệt sẽ gửi tín hiệu về hệ thống trung tâm để mở đầu phun màng ngăn được gắn vào nguồn nước qua van điện tử, van này có tác dụng điều chỉnh áp suất đầu vào.

Van được kích hoạt tự động, khi van mở nguồn nước sẽ được mở theo và chảy vào đường ống và xử lý đám cháy trong phạm vi rộng. Khi đám cháy được dập tắt các đầu báo nhiệt sẽ gửi tín hiệu an toàn đến hệ thống báo cháy trung tâm. Lúc này màng ngăn cháy trở lại như ban đầu khi chưa có cháy. So với nhiều loại van khác, van xả tràn luôn đảm bảo an toàn, áp suất tại sác đầu van là không đổi. Van xả tràn là thiết bị không thể thiếu trong đầu phun màng ngăn cháy.

Tại sao nên lắp đặt hệ thống màng ngăn cháy cho đầu phun?

Những tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, khu vực rộng lớn có nguy cơ cháy nổ rất cao. Việc lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy là điều cần thiết, khi có sự cố sảy ra mọi người di chuyển hoặc có biện pháp phòng chống cháy nổ kịp thời, giảm được những tổn thất về người và của. Việc lắp đặt đầu phun màng ngăn mang đến nhiều lợi ích, nó giống như một bức tường để ngăn chặn đám cháy lây lan sang những khu vực khác, dập tắt đám cháy giảm được những thiệt hại về của.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy, bạn có nhu cầu mua màng ngăn chữa cháy chất lượng tốt, giá cả phải chăng hãy tìm cho mình địa chỉ cung cấp uy tín. Quý khách được lắp đặt miễn phí, sản phẩm có chế độ bảo hành, mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đến với công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long khách hàng yên tâm về chất lượng, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng nhiệt tình nhất về các thiết bị phòng cháy chữa cháy, cách lắp đặt phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này giúp ích cho quý khách trong việc lựa chọn các thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng tốt nhất. Đầu phun chữa cháy là một trong những hệ thống cứu hỏa quan trọng không thể thiếu trong việc phòng chống cháy nổ nhằm đảm bảo an toàn về người và của cho gia chủ. Mỗi người nên trang bị cho mình kiến thức về hệ thống phòng cháy chữa cháy để biết cách xử lý, mang lại hiệu quả cao nhất khi có sự cố sảy ra.

 

 

 

 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *