Những điều cần biết về mã khuyến mại Adayroi

Là một trong những kênh bán hàng trực tuyến hot nhất hiện nay, Adayroi đang dần chiếm lĩnh thị trường với hàng loạt các mã khuyến mại Adayroi được tung ra. Có mã khuyến mại này người tiêu dùng có thể mua sắm thả ga mà không phải lo về giá.

Mã khuyến mại của Adayroi là gì?

Mã khuyến mại Adayroi là một dãy các ký tự bao gồm số và chữ số có kèm theo nội dung khuyến mại. Mã được sử dụng thông qua đơn hàng khách đặt mua và được trừ trực tiếp vào đơn. Mã khuyến mại có thể là tiền hoặc sản phẩm, dịch vụ tặng cùng đơn.

Mã khuyến mại được sử dụng khi có phát sinh đơn hàng mới

Có những loại mã khuyến mại nào?

Mã khuyến mại Adayroi được chia làm các dạng mã như:

  • Mã trừ tiền trực tiếp: mã này được sử dụng  rất đơn giản. Sẽ có một loạt các mã mang nhiều giá trị khác nhau, bạn lựa chọn cho mình 1 mac bạn thấy phù hợp với lợi ích của bạn và phù hợp với yêu cầu từ Adayroi đưa ra trước khi tiến hành thanh toán để được chiết khấu giá tiền vào đơn. Thông thường mã khuyến mại này có giá trị từ 5.000 đồng đến 50.000 đồng cho tuỳ từng đơn hàng.

Mã giảm giá của Adayroi được trừ trực tiếp vào đơn mua hàng

  • Mã giảm giá dịch vụ: mã này không trợ giá trực tiếp vào sản phẩm nhưng lại vẫn là mang đến sự tiết kiệm chi phí cho người mua hàng. Thay vì bạn mất tiền cho phí vận chuyển thì giờ đây bạn sẽ được hỗ trợ vận chuyển cho đơn hàng lên đến 40.000 đồng. Tuỳ vào địa chỉ nhận hàng mà bạn sẽ phải trả thêm chi phí ngoài hạn mức 40.000 hay không.

  • Mã giảm giá sản phẩm: mã này được quy định bởi nhà cung cấp sản phẩm cho bạn. Trong một số chương trình khuyến mại, với đơn hàng có giá trị nhất định bạn sẽ được tặng thêm một sản phẩm đi kèm đơn hoặc được mua một sản phẩm khác với mức giá vô cùng rẻ thường là sản phẩm giá 1.000 đồng hoặc sản phẩm giá 5.000 đồng.

Những lưu ý khi sử dụng mã khuyến mại Adayroi

Mã khuyến mại của Adayroi được sử dụng trong những trường hợp theo quy định. Muốn sử dụng mã trước tiên bạn phải phát sinh đơn hàng.

  • Mã khuyến mại là mã có số lượng và thời hạn sử dụng nhất định, mã có thể được sử dụng hết trước thời gian khuyến mại.

  • Coupon được sử dụng phải thông qua sự chấp thuận của Adayroi.

  • Không sử dụng đồng thời cùng lúc nhiều mã khuyến mại, mỗi đơn hàng chỉ sử dụng 1 mã.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *