Những đặc tính không thể bỏ qua của cân sàn điện tử

Cân sàn điện tử là loại cân được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay. Chúng có những đặc tính vượt trội mà các loại cân điện tử khác không có. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu về loại cân đặc biệt này để các bạn có thể hiểu rõ thêm nhé.

Cân sàn điện tử là gì?

Cân sàn hay còn gọi là cân sàn điện tử là dòng sản phẩm cân điện tử được sử dụng nhiều trong sản xuất, công nghiệp hiện nay.

Cân sàn điện tử có những đặc điểm riêng biệt
Cân sàn điện tử có những đặc điểm riêng biệt

Cấu tạo của cân điện tử sàn bao gồm 2 phần chính: sàn cân được kết cấu thép, mặt sàn cân gân có khả năng chống trơn, sơn tĩnh điện có gắn một cảm biến lực (loadcell), chân đế tăng đưa giúp cân giữ được thăng bằng trên bề mặt không bằng phẳng và đầu hiển thị số cân (đầu cân). Hai bộ phận này được kết nối với nhau bởi hệ thống dây tín hiệu.

Những đặc điểm của cân sàn điện tử

Ưu điểm cân sàn điện tử phải kể đến đó là: Cân sàn có tải trọng lớn từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn đến khoảng 10 tấn. Với kích thước sàn cân lớn có thể từ 1m đến 2m hoặc lớn hơn (tùy theo lựa chọn) cân sàn có thể cân được nhiều vật cùng một lúc, cân được vật nặng có kích thước lớn. Khung cân được kết cấu bằng chất liệu thép vững chắc nên chúng có thể hoạt động tốt trong những môi trường sản xuất công nghiệp.

Nhược điểm cân điện tử sàn: Do kích thước lớn và khối lượng nặng nên thông thường cân sàn sẽ được đặt cố định tại 1 chỗ trên mặt đất hoặc là được thiết kế chìm trong kho xưởng. Tuy nhiên, việc di chuyển cân có thể khắc phục bằng cách sử dụng các loại xe nâng giúp cho việc di chuyển được trở nên dễ dàng hơn.

Cân sàn điện tử có tải trọng lớn
Cân sàn điện tử có tải trọng lớn

Lựa chọn mua cân sàn điện tử phù hợp tối đa nhu cầu sử dụng dựa trên các yếu tố: dựa vào tải trọng cân mong muốn, dựa vào kích thước vật cần cân và môi trường cân. Ví dụ sau đây sẽ giúp bạn có thể dễ hiểu hơn trong việc chọn mua cân sàn:

– Bạn cần cân chiếc xe đẩy hàng, tải trọng của xe hàng khoảng 1,5 tấn, kích thước của xe hàng kích thước khoảng 1 m x 1m, môi trường cân có nhiều bụi, thì bạn nên lựa chọn cân sàn 2 tấn có kích thước sàn khoảng 1m2 x 1m2 trở lên và đầu hiển thị cân có khả năng chống bụi.

Địa chỉ mua cân sàn điện tử uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay

Nếu bạn lần đầu tiên tìm kiếm địa chỉ mua cân sàn điện tử tại Hồ Chí Minh thì bạn đừng bỏ qua cân Minh Phúc. Minh Phúc không chỉ cung cấp các sản phẩm cân sàn mà còn cung cấp dịch vụ sửa cân điện tử tại Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận.

Minh Phúc tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với đó là quy trình chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Do đó, quý khách hàng không chỉ yên tâm về sản phẩm mà còn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ sửa cân điện tử tại Hồ Chí Minh ở Minh Phúc.

Nếu quý khách có nhu cầu về sản phẩm cân, cân sàn điện tử hoặc các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng thay thế cân điện tử thì quý khách vui lòng liên hệ với Minh Phúc để được tư vấn miễn phí.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *