Nhôm Xingfa nhập khẩu đã có hàng nhái nên cẩn thận

Nhôm xingfa nhập khẩu mang lại giá trị sử dụng cao, giá thành lại hợp lý. Chính vì vậy chúng trở thành ứng viên hàng đầu cho tất cả các công trình lớn nhỏ tại Việt Nam. Sự thịnh hành này cũng là lý do khiến hàng kém chất lượng bị trà trộn vào thị trường rất nhiều. Làm thế nào để nhận biết nhôm hệ Xingfa nhập khẩu một cách tốt nhất?

Phân biêt qua tem nhãn

Xingfa nhập khẩu Quảng Đông sẽ đảm bảo được chất lượng tốt và thể hiện rõ ngay ở tem nhã. Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng sẽ có màu sắc tươi hơn. Chữ in đậm rõ nét, các nét chữ không bị nhòe. Tem giả sẽ có mày sắc nhạt hơn nhiều. Quét mã vạch cũng không thể cho được thông tin chính xác.

Lõi nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa nhập khẩu có lõi nhôm màu ánh kim. Lõi nhôm Xingfa giả sẽ có màu bạch kim. Lớp ánh kim ở nhôm Xingfa thật chính là được phát triển để chống hoen gỉ và ô xi hóa. Chúng được phun sơn tĩnh điện trên máy móc hiện đại nên đảm bảo được độ chắc bền tốt nhất cho sản phẩm.

Độ dày thanh nhôm

Nhôm xingfa nhập khẩu có hệ 55 và 93. Mỗi hệ như vậy xác định một độ dày mỏng khác nhau. Độ dày của sản phẩm bao giờ cũng dày hơn thông số thực tế vì chúng đã được sơn thêm một lớp sơn dày để đảm bảo chất lượng và độ thẩm mỹ cho sản phẩm. Hiện đây là sản phẩm đạt chất lượng cao. Độ tinh vi khi làm nhái ngày càng cao. Những thông số mà chúng tôi đưa ra cũng chỉ nhằm mục đích nhận biết về cơ bản. Ngoài ra, các bạn nên chọn các đơn vị uy tín để đảm bảo được quyền lợi cho mình nhé.

Chọn đơn vị cung cấp uy tín

Ngoài những dấu hiệu trên thì tại đầu mỗi thanh nhôm Xingfa còn được dán tem chống hàng giả. Trong quá trình cắt để gia công theo kích thước thì chúng bị mất đi. Dấu hiệu này thường được dùng cho các đơn vị nhập khẩu Xingfa nhận biết. Hiện nhiều công ty của Trung Quốc cũng tiến hành làm giả chứ không riêng gì Việt Nam.

Cách tốt nhất là tìm được các đơn vị mang đến chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Những đơn vị cung cấp và nhập khẩu dòng sản phẩm này với số lượng lớn sẽ giúp các bạn bảo vệ quyền lợi tiêu dùng của mình tốt nhất. Hiện Xingfa đã làm nhái quá tinh vi khiến nhìn bằng mắt thường các bạn sẽ khó nhận biết. Liên hệ với Xingfa Group ngay hôm nay để được trợ giúp về nhôm Xingfa nhập khẩu tốt nhất nhé.

Xingfa group cung cấp nhôm Xingfa nhập khẩu

Xingfa Group là tập đoàn chuyên nhập khẩu nhôm Xingfa cao cấp từ Quảng Châu, Trung Quốc. Nhôm Xingfa nhập khẩu luôn đảm bảo về giá thành và chất lượng của sản phẩm. Quý vị có thể liên hệ theo thông tin bên dưới để nhận được sự giúp đỡ tốt nhất về báo giá, tư vấn thiết kế và lắp đặt.

  • Địa chỉ văn phòng: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, Số 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Nhà máy nhập khẩu và gia công theo kích thước trước khi lắp đặt: Khu Ga, KCN Ngọc Hồi, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 0985 213 785 | Tel: 024 3999 0534 | Fax: 024 3232 3390
  • Gmail liên hệ: [email protected]
  • Website tham khảo: www.XingfaGroup.vn

Luôn sẵn sàng để tư vấn thông tin đến khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc!

Tạm kết

Nhận biết nhôm Xingfa nhập khẩu thật và giả, đơn vị cung cấp uy tín đã được chúng tôi chia sẻ chi tiết. Chúc quý vị và các bạn tìm được các doanh nghiệp cơ khí lớn để đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho công trình của mình.

 

 

 

 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *