Nhận diện nước tẩy xi măng giả mạo và mua nước tẩy chất lượng tốt?

Quá trình hoàn thiện công trình sau thi công khá vất vả, khi phải dọn dẹp những vết bẩn khó ưa trên bề mặt do: xi măng, canxi cáu cặn, keo dính, bụi bẩn bám trên nhiều bề mặt làm mất giá trị thẩm mỹ. Nước tẩy xi măng chuyên dụng là lựa chọn hàng đầu được nhiều người ưa chuộng với khả năng tẩy rửa hiệu quả. Nhưng vẫn có nhiều dòng nước tẩy kém chất lượng, giả mạo làm giảm hiệu quả vệ sinh, ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp người dùng lựa chọn được sản phẩm nước tẩy xi mang chất lượng tốt.

Nhận diện chất tẩy xi măng kém chất lượng

Chất tẩy xi măng với thành phần chủ yếu từ acid HCl, H2SO4 pha loãng để tạo ra phản ứng hóa học, phá vỡ các liên kết xi măng và bề mặt gạch. Với các sản phẩm nước tẩy chuyên dụng, được sản xuất từ các hãng lớn sẽ có thêm thành phần phụ gia, chất ổn định chống ăn mòn kim loại, bảo vệ men gạch. Không chỉ là giải pháp vệ sinh tẩy rửa còn bảo vệ bề mặt vật liệu xây dựng, thân thiện với môi trường và người dùng.

Chất tẩy xi măng kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường, với khả năng làm sạch siêu tốc nhưng tồn tại nhiều rủi ro cho sức khỏe người dùng.

  • Chất tẩy xi măng dởm với tính tẩy rửa rất mạnh, khả năng oxi hóa cao. Khi cho tiếp xúc với nền gạch và xi măng sủi bọt mạnh.
  • Nước tẩy xi măng kém chất lượng thường có mùi acid khá sốc do không có chất ổn định, khi sử dụng sẽ tạo khói độc chứa hơi acid nguy hiểm.
  • Màu sắc hỗn hợp nước tẩy xi măng thường có màu đục, nhiều tạo chất.
  • Đóng gói bao bì không có ghi rõ ràng thông tin sản phẩm, địa chỉ sản xuất, thành phần, hướng dẫn sử dụng chi tiết…

Sử dụng nước tẩy xi măng kém chất lượng dễ gây nguy cơ gây độc cho cơ thể người khi hít phải hơi chứa acid, ăn mòn da tay khi tiếp xúc và gây bong tróc bề mặt gạch, gây các vết ố vàng, khiến nền gạch bị nhiễm mùi acid…

Lưu ý mua nước tẩy xi măng và sử dụng đúng cách

Người dùng lưu ý chọn mua các sản phẩm chính hãng có thông tin sản phẩm rõ ràng, nguồn gốc xuất xứ tại các địa chỉ phân phối lớn. Một số sản phảm mà người dùng có thể lựa chọn như: nước tẩy xi măng HT01, các sản phẩm nước tẩy nhập khẩu LTP, aqua mix…

Nguyên tắc sử dụng nước tẩy xi măng an toàn hiệu quả:

  • Dùng nước tẩy xi măng tuân thủ hướng dẫn sử dụng có ghi trên bao bì hoặc từ đơn vị cung cấp tư vấn. Lưu ý luôn pha loãng hỗn hợp theo tỉ lệ cụ thể để giảm nồng độ, phản ứng vừa đủ, tránh gây lãng phí.
  • Sử dụng nước tẩy xi măng cần có dụng cụ bảo hộ găng tay, khẩu trang để bảo vệ khỏi các hóa chất ăn mòn.
  • Thực hiện đúng quy trình tẩy rửa, sử dụng dụng cụ khăn mềm, pad chà nhẹ nhưng cần cẩn trọng tránh làm xước bề mặt gạch, kính hay inox các loại…

Người dùng lựa chọn sản phẩm tổng vệ sinh sau thi công cần tham khảo thông tin và hình ảnh của các sản phẩm nước tẩy uy tín chất lượng, mua hàng tại các đại ký rõ ràng để đảm bảo quyền lợi và giá cả. Nước tẩy xi măng HT01 được kiểm chứng với hiệu quả vệ sinh, loại bỏ xi măng xây dựng hiệu quả, an toàn, thân thiện sẽ là giải pháp cho các công trình. Mua nước tẩy xi măng HT01 tại đại lý hoặc liên hệ đặt hàng online để mua sản phẩm giá tốt, chất lượng.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *