Mua linh kiện máy in siêu tốc chất lượng khi cần thay thế

Trong quá trình sử dụng máy in siêu tốc dù có bảo quản hợp lý, hay sử dụng theo đúng hướng dẫn thì chắc chắn vẫn sẽ có lúc máy bị trục trặc hoặc gặp sự cố. Điều này là không tránh khỏi bởi những tác động từ môi trường, con người. Một trong những cách khắc phục phổ biến là thay thế các linh kiện máy in siêu tốc đã hỏng và cũ. Nhưng mua những loại linh kiện này ở đâu để đảm bảo chất lượng, mua loại nào thì tốt nhất là câu hỏi không hề đơn giản. Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp khách hàng giải quyết phần nào thắc mắc.

Một số lỗi thường gặp ở máy in siêu tốc và linh kiện thay thế phù hợp

Nếu đã dùng máy in siêu tốc một thời gian dài hoặc thường xuyên có lẽ người dùng nào cũng đã ít nhất một lần gặp phải các trường hợp dưới đây:

Hình ảnh có liên quan

Máy in siêu tốc đột ngột không hoạt động: sự cố này có thể do nguồn điện chưa được kết nối, người dùng chưa đóng nắp máy in hoặc cáp nối dữ liệu bị hỏng. Nếu đã kiểm tra hết các vấn đề tại chỗ như nối nguồn điện, đóng nắp máy mà máy in siêu tốc vẫn chưa chạy lại bình thường thì người dùng buộc phải thay cáp nối dữ liệu.

Sự cố máy in thiệp cưới in ra giấy có 4 vệt đen, màu mực không rõ mà loang nhiều, thì nên thay thế trống mực (Drum). linh kiện máy in siêu tốc loại này chiếm 50% chất lượng bản in, nó có hoạt động theo cơ chế quay 4 vòng quanh tờ giấy để màu mực được in ra sáng rõ và đậm nét nhất. Do đó, nếu gặp tình trạng trên người dùng nên thay Drum mới ngay.

máy in siêu tốc in lên giấy những sọc mực đen, điều này là do trục cao su (trục xả) của máy bị mòn, hoặc hỏng. Chỉ cần thay thế linh kiện mới thì trục xả sẽ hoạt động lại bình thường, nó sẽ gạt mực thừa vào khay chứa mực chấm dứt tình trạng sọc đen trên giấy.

Những cách để mua linh kiện máy in siêu tốc dễ dàng, nhanh chóng

Thị trường hiện nay mở rộng, bất kì sản phẩm nào cũng có bán đảm bảo nhu cầu của con người, mua linh kiện máy in siêu tốc cũng vậy, chúng khá sẵn có và mua dễ dàng. Nhưng để shop được sản phẩm tốt và chất lượng cao không hề đơn giản.

Một số người dùng có thể tự xem hướng dẫn hoặc tự học cách sửa chữa máy in siêu tốc trên mạng hoặc qua sách báo, nên họ thường tự mua linh kiện cho máy. Các địa điểm tốt, được nhiều khách hàng lựa chọn để mua linh kiện máy in siêu tốc là các công ty phân phối chính hãng, các siêu thị điện máy nổi tiếng hoặc chính cửa hàng mà khách hàng đã mua máy ban đầu,…

Kết quả hình ảnh cho máy in siêu tốc

Với các sự cố phức tạp cần đến chuyên viên kĩ thuật sửa chữa, thì người dùng cũng hay mua linh kiện máy in siêu tốc tại chính cơ sở sửa chữa đó luôn. Người thợ sửa biết máy đang hỏng hóc như thế nào, mức độ lỗi ra sao nên họ có thể lựa chọn phụ kiện thay thế phù hợp, đảm bảo chất lượng cho người dùng.

máy in siêu tốc được cấu tạo nên từ nhiều linh kiện và chi tiết khác nhau, có mối liên hệ chặt chẽ. Bởi vậy, chỉ cần một bộ phận bị thay thế không đúng chủng loại sẽ làm giảm tuổi thọ và hoạt động của máy. Do đó, khách hàng nên cân nhắc kĩ lưỡng để mua được linh kiện máy in siêu tốc chất lượng và đảm bảo. Thông tin tham khảo có thêm tại: http://mayinthiep.net/may-in-sieu-toc/ và http://mayinthiep.net/may-in-thiep-cuoi/.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *