Mua container văn phòng cũ làm nhà ở di động

Nhà ở di động là mô hình được nhiều người, nhiều gia đình lựa chọn. Kết cấu nhà ở có thể được thiết kế từ kết cấu thép, khung kèo, xe tải lớn, container đã qua sử dụng. Với đặc điểm kích thước lớn, khối hộp với kết cấu chắc chắn, container văn phòng được nhiều người lựa chọn làm nhà ở di động lý tưởng. Nhiều địa chỉ bán container văn phòng cũ mang đến cho người dùng lựa chọn chất lượng và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, người dùng cần cân nhắc đánh giá chất lượng sản phẩm và mục đích sử dụng để chọn mua loại container làm nhà ở phù hợp.

Tiêu chuẩn chọn container làm nhà ở di động

Nhà container là mô hình đặc biệt được nhiều người yêu thích bởi sự độc đáo trong kết cấu, kiến trúc. Nhiều người lựa chọn container làm nhà ở di động hoặc cố định trên diện tích đất gia đình, vừa tiết kiệm chi phí vừa tối ưu giá trị sử dụng, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt nhà ở thông thường. Tuy nhiên, việc lựa chọn container văn phòng cũ chất lượng làm nhà ở rất quan trọng, đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài, an toàn cho người dùng sử dụng. Container tiêu chuẩn làm nhà ở:

  • Giá trị sử dụng container trên 80% cho các kết cấu xếp chồng, hoặc tối thiểu trên 75% để đảm bảo chất lượng công trình, khả năng chịu lực và các tác động thời tiết. Container có đầy đủ chứng nhận chất lượng ISO quốc tế, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Người dùng cần kiểm tra kỹ chất lượng container trước khi đặt hàng.
  • Container nguyên bản 20 hoặc 40 feet được xử lý gia công đạt tiêu chuẩn xây dựng, với kết cấu khung thép chịu lực, xử lý sơn phủ bề mặt ngoài, xử lý chống nóng, cách nhiệt tạo không gian ở lý tưởng cho người dùng. Xây dựng lớp cách nhiệt cho nhà ở container rất quan trọng, bởi kết cấu thép hấp thụ nhiệt lớn với môi trường nắng nóng của nước ta sẽ hạn chế giá trị sử dụng của người dùng.

Chọn địa chỉ bán container chất lượng giá rẻ

Container văn phòng giá rẻ được bán khá nhiều trên thị trường, nhiều nguồn cung khác nhau. Tuy nhiên chất lượng sẽ khó kiểm soát nếu người dùng không có đánh giá và lựa chọn phù hợp các đơn vị uy tín.

  • Hưng phát là đơn vị cung cấp các sản phẩm container nguyên bản 20 – 40 feet nhập khẩu nước ngoài, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt chuẩn chất lượng iso cho người dùng lựa chọn sử dụng.
  • Hung phát gia công, xử lý container đạt tiêu chuẩn nhà ở, xây dựng, văn phòng, quán café theo yêu cầu khách hàng. Tư vấn hỗ trợ khách hàng chọn mua container tiêu chuẩn để xây dựng nhà ở.
  • Chính sách bán hàng linh hoạt, cam kết bảo hành tối thiểu 6 tháng cho các mẫu container, vận chuyển hàng giá rẻ cho người dùng.

Container cũ đã qua sử dụng với kết cấu chắc chắn, được gia công xử lý kỹ thuật tiêu chuẩn sẽ là giải pháp phù hợp cho kết cấu nhà ở an toàn. Lựa chọn tuyệt vời về tài chính và xây dựng không gian nhà ở ấn tượng, độc lạ. Lưu ý đánh giá chất lượng container kỹ lưỡng, xem xét đánh giá đơn vị cung cấp uy tín để chọn mua an toàn. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm container văn phòng chất lượng giá rẻ.

 

 

 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *