Mua bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ – Ai cũng muốn nhưng phải cảnh giác.

Hiện nay việc sử dụng Thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ đã trở thành một việc hết sức phổ biến ở các tỉnh, thành trong cả nước. Mua bàn ghế văn phòng thanh lý có rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên cũng cần phải cảnh giác khi mua những sản phẩm đã qua sử dụng này.

Bạn có muốn mua nội thất văn phòng thanh lý không?

Khi đi mua sắm bất cứ một cái gì từ nhỏ đến lớn, từ đồ gia dụng, thời trang, xe cộ hay bất động sản, từ thức ăn hàng ngày đến mua vàng, ngoại tệ để dự trữ… điều bạn quan tâm đầu tiên và quan trọng nhất là gì? Đó không gì khác ngoài giá cả phải không nào? Đối với đồ nội thất văn phòng cũng vậy.

Nếu đặt câu hỏi “Bạn có muốn mua được bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ không?”Mẹo lựa chọn thanh lý bàn ghế văn phòng bền, đẹp và rẻ Tôi đoán chắc rằng rất nhiều người đều có chung câu trả lời là “Có”. Lý do rất đơn giản và dễ hiểu bởi nội thất văn phòng thanh lý có giá rẻ hơn rất nhiều so với nội thất văn phòng mới hoàn toàn. Với số tiền bỏ ra có khi chỉ bằng một nửa hoặc ít hơn so với hàng mới, bạn đã có thể “rinh” về văn phòng của mình số nội thất gần như mới.

Với công năng sử dụng như nhau, một bên bỏ ra số tiền nhiều gấp đôi, gấp ba, một bên bỏ ra số tiền ít thì nên chọn giải pháp thứ hai để tiết kiệm chi phí. Bỏ quá nhiều tiền ra để đầu tư sắm mới toàn bộ nội thất văn phòng là một điều không cần thiết, lãng phí. Số tiền đó có thể để đầu tư vào những khoản khác cần thiết hơn, thực chất hơn, mang lại lợi nhuận cho công ty.

Bàn ghế văn phòng thanh lý là một giải pháp hay. Ảnh 1

Cảnh giác khi mua nội thất văn phòng thanh lý giá rẻ

Mua được đồ rẻ thì đương nhiên là ai cũng thích bởi tâm lý “ham của rẻ”. Nhưng đừng để rơi vào tình trạng “Của rẻ là của ôi”. Lúc đó thì rẻ mà lại hóa đắt.

Với nội thất văn phòng thanh lý, như bên trên đã phân tích, có rất nhiều người thích mua về sử dụng bởi giá thành thấp so với nội thất mới. Tuy nhiên khi mua nội thất văn phòng thanh lý phải thật cảnh giác với sản phẩm. Có rất nhiều bộ bàn ghế văn phòng cũ nát, chất lượng kém nhưng được sơn sửa bên ngoài đẹp, hào nhoáng, bắt mắt. Nếu khách hàng không kiểm tra cẩn thận chất lượng bên trong, mua phải những sản phẩm này thì “tiền mất tật mang”. Mua về chưa dùng được bao lâu đã bị hỏng, không sử dụng được nữa.

Thậm chí, bàn ghế văn phòng bị hỏng khi đang sử dụng còn có thể gây thương tích cho người sử dụng, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, tâm lý của người dùng. Ảnh hưởng tới bộ mặt, uy tín của công ty, gây hoang mang lo sợ cho nhân viên.

Chính vì vậy khi chọn mua bàn nội thất văn phòng thanh lý  phải kiểm tra kỹ chất lượng của bàn ghế. Tốt nhất nên chọn mua tại các cơ sở, cửa hàng uy tín như cửa hàng nội thất Đăng Khoa. Tại những cửa hàng này, mỗi sản phẩm bán ra đều đã được kiểm tra kỹ lưỡng bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đảm bảo bàn ghế không chỉ có hình thức gần như còn mới mà chất lượng vẫn còn tốt.

Hơn nữa, tại những cửa hàng này còn có chính sách bảo dưỡng sản phẩm, hỗ trợ sửa chữa khi khách hàng có yêu cầu. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý tại đây với giá thành hợp lý mà chất lượng tốt, có cả chế độ bảo dưỡng sản phẩm như khi mua mới.

Cẩn thận khi mua nội thất văn phòng thanh lý. Ảnh 2

Nhu cầu sắm nội thất văn phòng thanh lý để tiết kiệm chi phí là nhu cầu có thật của nhiều người, nhiều công ty. Nhưng muốn mua được sản phẩm vừa rẻ, vừa tốt thì các bạn lư ý nên mua ở những cửa hàng uy tín để có được sản phẩm chất lượng tốt, sử dụng lâu dài.

 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *