Những thói quen khi sử dụng làm motor cửa cuốn nhanh xuống cấp

Hiện nay cửa cuốn không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta, cửa cuốn nhanh hỏng nhanh xuống cấp nguyên nhân là do cách sử dụng chưa đúng cách, một phần do chất lượng sản phẩm không được đảm bảo, hoặc khi lắp đặt không đúng cách.

Motor cửa cuốn không hoạt động đang diễn ra ở rất nhiều hộ gia đình. Trong bài viết này giúp bạn nhận biết được những lỗi đó và cách để phòng tránh, giúp cho cửa cuốn được hoạt động bền lâu.

Những thói quen khi sử dụng làm motor cửa cuốn nhanh xuống cấp

Những nguyên nhân làm cho cửa cuốn nhanh xuống cấp

Hiện nay ở Việt Nam nhu cầu sử dụng cửa cuốn ngày càng tăng cao đặc biệt là những căn hộ có diện tích nhỏ, những nhà mặt phố, những công ty, doanh nghiệp, trung tâm thương mại….Nhưng hầu hết mọi người chỉ biết sử dụng cửa cuốn không chú ý đến việc bảo dưỡng bảo trì, đến khi gặp sự cố rồi mới tìm cách khắc phục.

Nếu khách hàng biết cách thường xuyên bảo dưỡng thì cửa cuốn không sảy ra những sự cố ngoài ý muốn. Để mang lại hiệu quả cao khách hàng chọn cho mình những đơn vị sửa cửa cuốn uy tín nhất có giá thành niêm yết, chất lượng đảm bảo cho người sử dụng.

Sử dụng những loại cửa cuốn không tích hợp công nghệ đảo chiều rất nguy hiểm đến tính mạng, khi gặp vật cản mô tơ cửa cuốn không tự động dừng lại, mà nó hoạt động đến khi hỏng hoặc cháy motor. Cửa cuốn cũng như những thiết bị điện tử khác, sử dụng lâu ngày nếu không được bảo dưỡng tra dầu mỡ thì chúng vẫn hoạt động nhưng mang lại hiệu quả không cao và giảm tuổi thọ. Nếu thấy bất cứ dấu hiệu gì bất thường ở cửa cuốn, quý khách hãy kiểm tra hoặc tìm những đơn vị sửa cửa cuốn uy tín để khắc phục kịp thời.

Đặc biệt nên cho trẻ nhỏ tránh xa và không sử dụng điều khiển tùy tiện, khi chúng thấy cửa hoạt động lên xuống khiến chúng thích thú tò mò và muốn tìm hiểu, và giảm tuổi thọ của cửa cuốn, gây cháy và ảnh hưởng đến tính mạng. sua cua cuon 

Khi lắp đặt cửa cuốn khách hàng cần chú ý đến những loại cửa cuốn đảo chiều chống xô, khi đóng mở cửa cuốn cần có nút khóa, tránh những tình trạng đảo chiều không mong muốn không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Những thói quen khi sử dụng làm motor cửa cuốn nhanh xuống cấp

Nguyên nhân làm cho cửa cuốn xuống cấp

  • Khi lắp đặt cửa cuốn khách hàng cần tinh ý lựa chọn tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, khiến cho cửa nhanh hỏng, motor hay bị cháy, và gây nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng. Nếu các thiết bị đi kèm với cửa cuốn không được lắp đúng sẽ làm cho cửa cuốn vận hành lên xuống chậm, motor nóng, làm giảm tuổi thọ, nặng hơn có thể cháy.
  • Điện lưới chập chờn, đây cũng chính là nguyên nhân khiến motor cửa cuốn bị cháy.
  • Cửa cuốn sử dụng lâu ngày không được bảo trì bảo dưỡng, là nguyên nhân làm cửa cuốn vận hành kém.
  • Sử dụng thêm lưu điện cửa cuốn chính là giải pháp thông minh khắc phục những lúc mất điện, điện yếu, điện chập chờn.
  • Khi lắp đặt không đúng cách cũng chính là nguyên nhân làm cho cửa cuốn bụi bẩn, các sinh vật sinh sống, làm tổ làm cho chất lượng cửa cuốn giảm sút.

Ngoài ra còn có nhiều nguyên nhân làm cho cửa cuốn không hoạt động, để tránh được những rủi ro khách hàng cần lưu ý khi chọn và lắp đặt cửa cuốn để giúp kéo dài thời gian sử dụng cho thiết bị.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *