Motor cửa cuốn Đài Loan, thương hiệu đẳng cấp, lợi ích vượt trội

Hầu hết, mọi người dân có nhu cầu làm đẹp, làm bền cho ngôi nhà của mình đều chọn Motor cửa cuốn Đài Loan để tạo nên một không gian rộng rãi, thoáng hơn, tiết kiệm được diện tích cho ngôi nhà của mình. Cửa cuốn Đài Loan có rất nhiều chế độ và thời gian bảo hành ưu đãi, giá cả gần như tốt nhất. Khi bạn yêu cầu, nhân viên của các đại lý phân phối lớn trên toàn quốc sẽ phục vụ bạn một cách tận tình và chu đáo từ tư vấn sản phẩm cho đến lắp đặt và sửa chữa. sua cua cuon  Khách hàng hoàn toàn yên tâm với tay nghề vững vàng, chất lượng hoàn hảo, thiết kế tiện lợi để bạn có được sản phẩm cửa cuốn tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Motor cửa cuốn Đài Loan, thương hiệu đẳng cấp, lợi ích vượt trội

Motor cửa cuốn Đài Loan YYuan, những lý do nên chọn

Ngoài các dòng sản phẩm motor khác, dòng Motor cửa cuốn Đài Loan YYuan thực sự đã và đang làm hài lòng khách hàng bởi nó đã là một thương hiệu đẳng cấp có nhiều lợi ích vượt trội. Với những thông tin chính sau đây mà chúng tôi cung cấp, hy vọng nó sẽ làm bạn cảm thấy có sự lựa chọn tốt hơn về những dòng sản phẩm Motor cửa cuốn Đài Loan YYuan.

Motor cửa cuốn Đài Loan YYuan, lợi ích thiết thực, tính năng vượt trội cho khách hàng

Motor cửa cuốn Đài Loan YYuan được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội đã được tích hợp sẵn trong motor như: có sự đảo chiều hoặc đứng im khi gặp vật cản, báo động khi có đột nhập bởi nó được kết nối với những thiết bị điện thoại thông minh, motor được tích hợp một dây xích kéo để có thể sử dụng trong trường hợp mất điện. Loại motor cửa cuốn này có nhiều tải trọng sức nâng tùy từng model (300kg, 400kg, 500kg…) cho phép người dùng có thể lựa chọn phù hợp với loại cửa cuốn mà nhà mình đang sử dụng nếu bạn cần thay thế.

Motor cửa cuốn Đài Loan YYuan có thể kết nối dễ dàng với các thiết bị khác

Motor cửa cuốn Đài Loan YYuan hoàn toàn có thể kết nối với bộ tự ngắt, bộ đảo chiều, còi báo động. Bạn có thể điều khiển cửa cuốn từ xa cách 50m, nút âm tường cũng được thiết kế hiệu quả, an toàn, chính xác. Trong trường hợp mất điện, bạn lo lắng không biết làm thế nào, đừng lo vì đã có dây xích thiết kế sẵn có thể giúp bạn kéo cửa lên bất cứ lúc nào.

Motor cửa cuốn Đài Loan YYuan được điều khiển theo hai phương án

Dùng nút bấm hoặc dùng điều khiển từ xa. Nếu đang ở trên xe, bạn có thể dùng điều khiển từ xa mà không cần phải xuống xe như mọi khi vì nó có thể điều khiển cách 50m. Bạn cũng có thể dùng nút bấm tự động để nâng cửa rất nhẹ nhàng và tiện lợi. Motor cửa cuốn Đài Loan YYuan được kết nối thêm bộ tự ngắt, bộ đảo chiều, còi báo động, điều khiển trung tâm, rất an toàn cho bạn khi sử dụng. Motor này được lắp đặt bên ngoài cửa cuốn, có sức tải lớn, có rơle bảo vệ quá nhiệt khi quá tải.

Motor cửa cuốn Đài Loan, thương hiệu đẳng cấp, lợi ích vượt trội

Motor cửa cuốn Đài Loan YYuan, những thông số kĩ thuật bạn cần biết

Motor cửa cuốn Đài Loan YYuan có thông số kĩ thuật rất rõ ràng, bao gồm những chi tiết sau:

  • Motor cửa cuốn Đài Loan YYuan 300 có sức nâng 300kg
  • Motor cửa cuốn Đài Loan YYuan 500 có sức nâng 500kg
  • Motor cửa cuốn Đài Loan YYuan 800 có sức nâng 800kg
  • Motor cửa cuốn Đài Loan YYuan 1000 có sức nâng 1000kg

Bạn sẽ thấy nhiều lợi ích vô cùng thiết thực khi chọn Motor cửa cuốn Đài Loan YYuan bởi đây là một sản phẩm công nghệ Đài Loan nổi tiếng thế giới với độ bền cao lên tới 10 năm. Cùng với nhiều tính năng vượt trội được tích hợp thuận tiện cho khách hàng sử dụng, Motor cửa cuốn Đài Loan YYuan đảm bảo là một trong những sản phẩm motor cửa cuốn tốt nhất của Đài Loan hiện nay trên thị trường trong và ngoài nước. Motor cửa cuốn Đài Loan YYuan được thiết kế phù hợp cho các loại nhà ở, showroom, cửa gara, nhà ở, nhà xưởng. Sản phẩm thực sự sẽ phù hợp hơn nếu đi kèm với dòng cửa cuốn của Đài Loan.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *