Motor cửa cuốn Đài Loan, nhân đôi niềm vui mỗi ngày

Nếu bạn thực sự là một người tiêu dùng thông thái, bạn sẽ thấy mọi thứ mình chọn lựa cho tổ ẩm của mình hoàn toàn tuyệt vời mỗi khi sử dụng. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối hận và nói lên hai chữ “giá như” vì mỗi thứ đồ dùng mình chọn đều thực sự quá hoàn hảo. Với motor cửa cuốn Đài Loan cũng vậy. Nếu bạn chọn lựa những dòng sản phẩm của motor cửa cuốn Đài Loan, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng vào sức bền và độ an toàn mà dòng motor cửa cuốn này mang lại. sua cua cuon  Tổ ấm của bạn sẽ thực sự được tô điểm lên những nét đẹp quyến rũ, bất ngờ nhờ dòng cửa cuốn này. Không nặng nhọc mỗi khi kéo, không phát ra những tiếng kêu khó chịu, motor cửa cuốn Đài Loan vẫn là tương hiệu tuyệt vời tạo được niềm ưu ái từ khách hàng.

Motor cửa cuốn Đài Loan, nhân đôi niềm vui mỗi ngày

Motor cửa cuốn Đài Loan JG, dòng sản phẩm motor cực tốt bạn nên chọn

Thực sự mà nói, cửa cuốn có hiện đại và êm ái hay không là nhờ vào hệ thống motor trơn tru, vận hành nhanh chóng, là trái tim và linh hồn của cửa cuốn hiện đại. Khi chọn lắp đặt cửa cuốn cho tổ ấm của mình, bạn cũng cần chú ý chọn lựa những loại motor tốt nhất để đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng về motor cửa cuốn Đài Loan JG, một loại motor đang được chọn lựa nhiều nhất từ hệ thống khách hàng.

Motor cửa cuốn Đài Loan JG, những lợi ích hướng đến

Motor cửa cuốn Đài Loan JG, sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Motor cửa cuốn Đài Loan JG là dòng motor chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, sản phẩm của thương hiệu toàn cầu từ công ty Zhongshan J&G Dongyuan Control Door CO.LTD (Taiwan), có nguồn điện sử dụng là 220V càng khẳng định sự tiện dụng trong các công trình cửa cuốn dân dụng của JG.

Motor cửa cuốn Đài Loan JG, thiết kế hiện đại

Với thiết kế động cơ gắn ngoài, motor cửa cuốn Đài Loan JG có sức nâng từ 400kg đến 600kg được sử dụng phổ biến trong các công trình lắp đặt cửa cuốn. Thiết kế hiện đại này không những làm đơn giản quá trình lắp đặt mà còn giúp việc bảo trì, bảo dưỡng motor diễn ra nhanh chóng, cửa bền và có hiệu suất sử dụng cao.

Motor cửa cuốn Đài Loan JG, chóng sao chép dữ liệu

Motor cửa cuốn Đài Loan JG với công nghệ bảo mật cao cấp từ hệ thống cửa cuốn tại các nước phát triển, có chức năng ngăn chặn tối đa sự coppy dữ liệu, sao chép mã mở cửa, bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn khỏi phải những lo lắng về sự đột nhập của lực lượng bên ngoài.

Motor cửa cuốn Đài Loan JG có sự đồng bộ về thiết bị

Motor cửa cuốn Đài Loan JG không hoạt động một cách đơn lẻ, sự thiết lập tính năng của sản phẩm cho phép kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi khác như điều khiển, chống cháy nổ, chống rò điện, báo trộm. Dòng motor này có tín hiệu sóng ổn định, khoảng cách điều khiển xa, thực thi lệnh nhanh chóng.

Motor cửa cuốn Đài Loan, nhân đôi niềm vui mỗi ngày

Motor cửa cuốn Đài Loan JG có độ bền cao, dễ lắp đặt, bảo trì

Là một dòng motor cửa cuốn có thiết kế lắp ngoài, motor cửa cuốn Đài Loan JG rất dễ dàng cho việc lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, điều này giúp bảo vệ tối đa và tăng sức độ bền của sản phẩm.

Motor cửa cuốn Đài Loan JG an toàn khi hoạt động

Với thiết kế an toàn, motor JG có khả năng đảo chiều khi gặp vật cản, hoàn toàn an tâm khi con bạn là trẻ nhỏ đứng ở dưới cửa cuốn, mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Motor cửa cuốn Đài Loan JG, những thông số kĩ thuật

  • Motor cửa cuốn Đài Loan JG có sức nâng tối đa tùy vào từng loại model là 400kg hoặc 600kg
  • Điện áp ra, vào: AC 220V (50hz)
  • Dùng cho các loại cửa cuốn trên dưới 12m2
  • Tính năng: công nghệ chống mã hóa dữ liệu, ngăn coppy
  • Phù hợp với các dòng cửa cuốn công nghệ Đức và Đài Loan.

Motor cửa cuốn Đài Loan JG sẽ là lựa chọn tuyệt vời của bạn cho ngôi nhà của mình, bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy đến để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất về dòng sản phẩm này!

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *