Motor cửa cuốn Đài Loan, nâng niu giấc ngủ mọi gia đình

Bạn cảm thấy lo lắng mỗi khi đêm về vì hệ thống cửa của gia đình bạn quá sơ sài. Bạn không thể có được một giấc ngủ sâu và thư thả để tận hưởng cảm giác thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi. Những lúc như thế, tại sao bạn không đến với hệ thống cửa cuốn Đài Loan để được nâng niu giấc ngủ an toàn tuyệt đối cho mình? Hệ thống cửa cuốn Đài Loan với những dòng motor cửa cuốn mẫu mã gọn nhẹ, thiết kế an toàn tối ưu sẽ tạo cho bạn cảm giác an toàn, sâu lắng trong từng giấc ngủ của bạn, sua cua cuon  xua tan đi cái cảm giác lo sợ mỗi đêm. Hãy chọn những dòng motor cửa cuốn Đài Loan mà bạn cho là tốt nhất trên thị trường hiện nay để được bảo vệ tối đa.

Motor cửa cuốn Đài Loan, nâng niu giấc ngủ mọi gia đình

Motor cửa cuốn Đài Loan Austdoor tấm liền đơn, đôi, tại sao bạn nên chọn?

Có rất nhiều dòng sản phẩm motor cửa cuốn tốt trên thị trường hiện nay, một trong những dòng motor tốt nhất là motor cửa cuốn Đài Loan Austdoor tấm liền. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích mà bạn cần về dòng sản phẩm này.

Motor cửa cuốn Đài Loan Austdoor tấm liền, những lợi ích vượt trội

Motor cửa cuốn Đài Loan Austdoor tấm liền, sản phẩm chuyên biệt của dòng cửa cuốn tấm liền

Motor cửa cuốn Đài Loan Austdoor tấm liền là loại ARG.P (khác với motor AH và AK dành cho các dòng cửa khe thoáng), là sản phẩm chuyên biệt của Austdoor sử dụng công nghệ đặc biệt, hỗ trợ tốt nhất cho cửa cuốn trong quá trình nâng và vận hành liên tục

Motor cửa cuốn Đài Loan Austdoor tấm liền, sản phẩm có chất lượng tốt

Motor cửa cuốn Đài Loan Austdoor tấm liền phụ thuộc vào diện tích hệ thống cửa mà chúng ta chọn. Động cơ motor là dòng sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao so với nhiều dòng motor thông thường cũng như các loại motor tấm liền khác. Austdoor là một hang nổi tiếng trong lĩnh vực cửa cuốn và các phụ kiện của nó, do đó, các sản phẩm của Austdoor đều có chất lượng cao.

Motor cửa cuốn Đài Loan Austdoor tấm liền, sản phẩm tuyệt đối an toàn

Trước đây, với các loại cửa sập, cửa kéo, tính an toàn của nó không cao, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, chỉ cần người lớn sơ hở khi kéo không để ý, trẻ con có thể bị tổn thương trên cơ thể nếu không được bảo vệ an toàn. Để khắc phục những điểm yếu mất an toàn đó, motor cửa cuốn Đài Loan Austdoor tấm liền được thiết kế an toàn có kết hợp với bộ đảo chiều, vì vậy, khi gặp chướng ngại vật, nó có đảo chiều hoặc có thể dừng lại, điều này cực kì an toàn cho trẻ nhỏ, giúp trẻ nhỏ được bảo vệ khi ra vào. Ngoài ra, hệ thống còi báo động kết nối với điện thoại thông minh sẽ báo động kịp thời khi có sự cố và khi có kẻ trộm đột nhập.

Motor cửa cuốn Đài Loan, nâng niu giấc ngủ mọi gia đình

Motor cửa cuốn Đài Loan Austdoor tấm liền đơn, đôi, những thông số kĩ thuật

  • Motor cửa cuốn Đài Loan Austdoor tấm liền có điện áp 220V – 50HZ, 24 VDC
  • Công suất sử dụng đối với motor đơn là 1/4 HP
  • Công suất sử dụng đối với motor đôi là 1/2 HP
  • Phạm vi sử dụng: đối với motor ARG.P – 1 đối với cửa có diện tích dưới 12m2
  • Phạm vi sử dụng: đối với motor ARG.P – 2 đối với cửa có diện tích trên 12m2
  • Bộ sản phẩm motor cửa cuốn Đài Loan Austdoor tấm liền đơn, đôi bao gồm: thân motor, hộp điều khiển, hai tay điều khiển từ xa, 1 nút bấm âm tường.

Bạn hãy nghiên cứu kĩ những kinh nghiệm nhỏ nhoi mà chúng tôi đưa ra về bộ sản phẩm motor cửa cuốn Đài Loan Austdoor tấm liền đơn, đôi để giúp cho không gian nhà bạn có được nhiều tiện ích sử dụng. Hãy tạo cho bạn một giấc ngủ ngon nhờ bàn tay bảo về đắc lực của motor cửa cuốn Đài Loan. Chúng tôi cam kết, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng vào dòng sản phẩm với nhiều ưu điểm nổi trội này, bạn sẽ thấy nó hoàn toàn tiện lợi và an toàn khi nó được đặt trong ngôi nhà bạn. Hãy là người tiêu dùng thông thái đặt niềm tin và trách nhiệm lên hàng đầu bạn nhé!

Nguồn: cuacuonsaoviet.vn

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *