Motor của cuốn Đài Loan, mang lại an toàn cho gia đình bạn

Motor của cuốn Đài Loan tự hào là dòng sản phẩm mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong lòng khách hàng. Để tạo được uy tín và chỗ đứng vững chắc trên thi trường, Motor của cuốn Đài Loan đã trải qua nhiều quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng về những thông số kĩ thuật, về quá trình vận hành và về thiết kế đẹp. Với hệ thống sua cua cuon Đài Loan được đặt trước cửa nhà bạn, bạn sẽ thấy được một ngôi nhà hoàn toàn đổi mới, sang trọng, đẳng cấp hiện đại mà bấy lâu nay bạn hằng trong đợi. Hãy để chúng tôi nâng niu một giấc ngủ ngon hằng đêm của bạn.

Motor của cuốn Đài Loan, mang lại an toàn cho gia đình bạn

Motor của cuốn Đài Loan, những thông tin cần biết về dòng sản phẩm motor của cuốn Austdoor AH

Motor của cuốn Đài Loan Austdoor AH, lợi ích bạn nên chọn

Motor của cuốn Đài Loan Austdoor AH được nhập khẩu từ Đài Loan chất lượng tốt

Đây là sản phẩm nhập khẩu từ Đài Loan và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của hang Austdoor. Sản phẩm bao gồm tất cả các tính năng vượt trội mà một motor cửa cuốn cần phải có, cộng thêm những tính năng ưu việt khác chỉ có riêng ở Motor của cuốn Đài Loan Austdoor AH.

Motor của cuốn Đài Loan Austdoor AH sử dụng điều khiển cuốn từ xa

Đây là đặc điểm hiện đại và tiện lợi nhất từ dòng sản phẩm này. Tần số điều khiển là song radio, mã nhảy đảm bảo tuyệt đối an toàn về chế độ bảo mật. Ngoài ra, motor của cuốn Đài Loan Austdoor AH còn được tích hợp hệ thống cảm biến, khi gặp vật cản sẽ tự động đảo chiều hoặc dừng lại. Hệ thống còi báo động kết hợp với chiếc điện thoại thông minh của bạn sẽ giúp phát động tín hiệu báo động cho bạn biết được đang có sự cản trở đến hệ thống cửa cuốn tránh được mọi sự cố ngoài cản trở.

Motor của cuốn Đài Loan Austdoor AH sử dụng nguồn điện an toàn, sức nâng lớn

Motor của cuốn Đài Loan Austdoor AH mang thương hiệu Austdoor có xuất xứ từ Đài Loan, sử dụng nguồn điện áp 220V, có sức nâng lớn từ 300kg đến 1000kg tùy vào từng loại model. Hệ thống phanh cải tiến với hệ thống lò xo trợ lực để ổn định tốc độ làm tăng thêm tuổi thọ cho động cơ motor.

Motor của cuốn Đài Loan Austdoor AH thiết kế đặc biệt

Với thiết kế đặc biệt có nhiều cải tiến, motor của cuốn Đài Loan Austdoor AH được thiết kế nằm bên ngoài lô cuốn với nhiều tính năng cải tiến đặc biệt thích hợp với dòng cửa cuốn khe thoáng Austdoor thế hệ mới Alu – Roll và cửa cuốn khớp thoáng Aust – Grill được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan có CO, CQ đầy đủ.

Motor của cuốn Đài Loan, mang lại an toàn cho gia đình bạn

Motor của cuốn Đài Loan Austdoor AH, tốc độ đóng mở nhanh

Motor của cuốn Đài Loan Austdoor AH vì có tích hợp mã nhảy nên có thể đóng mở rất nhanh. Hệ thống giảm tốc được thiết kế dài hơn, làm tăng bề mặt bám răng và trục vít vô tận của động cơ, giúp động cơ chạy êm hơn rất nhiều so với các loại động cơ thông thường khác.

Motor của cuốn Đài Loan Austdoor AH, những thông số kĩ thuật

  • Motor của cuốn Đài Loan Austdoor AH300 – A, sức nâng 300kg dùng cho cửa cuốn Austdoor thế hệ mới Alu – Roll có diện tích dưới 16m2. Điện áp sử dụng 220V
  • Motor của cuốn Đài Loan Austdoor AH500 – A, sức nâng 500kg dùng cho cửa cuốn Austdoor thế hệ mới Alu – Roll có diện tích dưới 22m2. Điện áp sử dụng 220V
  • Motor của cuốn Đài Loan Austdoor AH800 – A, sức nâng 800kg dùng cho cửa cuốn Austdoor thế hệ mới Alu – Roll có diện tích dưới 30m2. Điện áp sử dụng 220V
  • Motor của cuốn Đài Loan Austdoor AH1000 – A, sức nâng 1000kg dùng cho cửa cuốn Austdoor thế hệ mới Alu – Roll có diện tích trên 32m2. Điện áp sử dụng 220V

Motor của cuốn Đài Loan Austdoor AH đang làm quý khách hàng hài lòng bởi độ bền bỉ, dẻo dai và hiện đại của sản phẩm với chất lượng và dịch vụ đảm bảo luôn tốt nhất, tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn an toàn, làm cho người sử dụng hoàn toàn tin tưởng vào dòng sản phẩm ưu việt này. Nếu còn chưa tin, bạn hãy dùng thử để trải nghiệm nhé!

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *