Mẫu hoành phi câu đối thờ gia tiên đẹp giá rẻ sập sàn

Mẫu hoành phi câu đối thờ gia tiên đẹp đã có từ lâu đời, nhưng ngày nay dưới sự phát triển vượt bậc của nghệ thuật làm hoành phi. Những người thợ khéo léo đã kiến tạo nên những sản phẩm để đời khiến ai cũng phải thán phục. Đến với đúc đồng Thành Phát, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn những mẫu hoành phi câu đối đẹp giá rẻ sập sàn.

Hoành phi câu đối thờ gia tiên là gì?

 • Hoành phi câu đối là những bức cuốn thư câu đối nhà thờ gia tiên được treo ở những nơi thờ cúng linh thiêng như đình, đền, nhà thờ họ, phía trên bàn thờ gia tiên, nơi lăng mộ…Cố định và ít di chuyển, tạo cảm giác bền vừng và lâu dài. Mỗi bức hoành phi câu đối thờ gia tiên giúp tăng lên vẻ sang trọng, tôn nghiêm nơi thờ cúng gia tiên. Có ý nghĩa sâu sắc về mặt tâm linh, thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên. Sự có mặt của Hoành phi câu đối gia tiên còn mang lại vận khí tốt, những điều may mắn cho gia đình.
 • Chúng ta thấy từ thời xa xưa, Hoành phi câu đối thường chỉ xuất hiện ở những nơi từ đường lớn. Được làm bằng chất liệu gỗ quý được đục trạm điêu luyện từ bàn tay các người thợ và phủ sơn vàng. Dần dần được nâng cấp lên bằng gỗ ép, khảm xà cừ hoặc khảm trai. Ngày nay, những bức Hoành phi câu đối thờ gia tiên bằng đồng vàng, đồng đỏ hoặc đồng hun giả cổ sang trọng lại thịnh hành hơn cả trên thị trường. Được rất nhiều gia đình chọn lựa.

Mẫu hoành phi câu đối thờ gia tiên đẹp

 • Có thể thấy rằng, các mẫu hoành phi câu đối thờ gia tiên đẹp thường là chữ “ĐỨC LƯU QUANG” hoặc chữ “ĐỨC LƯU PHƯƠNG”. Mục đích của những bức hoành phi câu đối này là hướng con cháu đến đạo nghĩa phải lấy chữ đức làm đầu. Cho dù làm việc gì cũng phải cân nhắc đúng sai để đức độ được tỏa sáng mãi muôn đời. Hai bên là hai câu đối “Tổ tông công đức thiên niên thịnh – Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh” cũng với ý nghĩa tương tự.
 • Ngoài ra cũng phải kể đến mẫu cuốn thư câu đối thờ gia tiên đẹp khác nữa là “CỬU HUYỀN THẤT TỔ” với câu đối đi kèm là “Kính cửu huyền thiên niên bất tận – Trọng thất tổ nội ngoại tương đồng”. Hai câu đối này mang ý nghĩa tỏ lòng kính trọng các bậc tiền nhân đã sinh dưỡng, dày công dạy dỗ. Chỉ bảo làm ăn cũng như dạy cách hành xử trong cuộc sống để phát huy sự nghiệp tổ tiên. (Gợi nhớ cội nguồn và ân huệ muôn đời).
 • Mẫu hoành phi câu đối thờ gia tiên đẹp có rất nhiều loại. Có bức hoành phi sơn son chữ vàng. Có bức sơn đen chữ đỏ hoặc vàng, cũng có bức được khảm xà cừ rất đẹp mắt, điêu luyện cho bạn thỏa sức chọn lựa.

Với sự kiến tạo và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp, mẫu hoành phi câu đối thờ gia tiên đẹp vẫn tồn tại và giữ nguyên giá trị của nó. Để chọn được sản phẩm phù hợp, bạn hãy tham khảo thêm nhiều mẫu hoành phi câu đối thờ gia tiên đẹp tại đồ đồng Thành Phát. Liên hệ ngay với chúng tôi để có được sản phẩm ưng ý nhất theo địa chỉ:

 • Showroom Hà Nội136 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội . 202 – Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội.
 • Showroom  Đà Nẵng128 Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Showroom  Hồ Chí Minh 524 B An Dương Vương P9 – Q5 – Hồ Chí Minh
 • Xưởng sx 1: Đại Đồng –  Văn Lâm – Hưng Yên
 • Xưởng sx 2: Gia Bình –  Bắc Ninh
 • Xưởng sx 3: Ý Yên –  Nam Đinh

ĐỒ ĐỒNG Thành Phát 

* Giao hàng tận nơi

* Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt

* Phục vụ 24/7

* Bảo hành dài lâu

 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *