Lưu ý khi mua can nhựa dung tích lớn đựng hóa chất

Hóa chất, chất lỏng cần được bảo quản trong môi trường tiêu chuẩn, giúp giữ bản chất hóa học… tránh tiêu hao trong quá trình bảo quản chất lỏng. Can nhựa 50 lít được sử dụng nhiều trong đóng gói bảo quản hóa chất lỏng. Tuy nhiên, do đặc trưng hóa chất riêng biệt, cần sản phẩm can nhựa chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn bảo quản hóa chất an toàn. Người dùng cần tìm hiểu vè đặc trưng can nhựa và chọn mua sản phẩm phù hợp, bảo quản hóa chất hiệu quả. Dưới đây sẽ là thông tin quan trọng giúp người dùng lựa chọn can nhựa đựng hóa chất an toàn, giá tốt.

Tiêu chuẩn mua can nhựa đựng hóa chất cần biết

Hóa chất tổng hợp như: thuốc nhuộm, hóa chất sản xuất, tẩy rửa… có đặc trưng hoàn toàn khác biệt so với nước, dầu. Đặc tính hóa học của hóa chất khác nhau sẽ làm ăn mòn vật liệu chứa, gây các phản ứng hóa học, chuyển đổi và có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe con người. Can nhựa được sử dụng nhiều để đựng hóa chất đặc biệt, cần đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn riêng:

  • Vật liệu nhựa có khả năng chống ăn mòn cao, không gây phản ứng hóa học với các hoá chất chưa đựng. Đa phần các mẫu can nhựa đựng hóa chất trên thị trường được sản xuất từ nhựa nguyên sinh HDPE, có thể chứa được: muối, acid, bazo… với tính ăn mòn không cao.
  • Độ dày tiêu chuẩn của can nhựa, đảm bảo độ bền, tránh va đập mạnh khi vận chuyển, di chuyển hóa chất.
  • Thiết kế can nhựa kín, an toàn để bảo quản hóa chất không rơi vãi, vương ra tay khi di chuyển.

Mua can nhựa đựng hóa chất ở đâu giá tốt?

Can nhựa đựng hóa chất khá hữu dụng, bởi độ bền cao, giá thành phải chăng, khối lượng nhẹ. Các cơ sở sản xuất chọn mua can nhựa đựng hóa chất với số lượng lớn, cần lựa chọn hàng ở đơn vị cung cấp và sản xuất uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành phải chăng.

  • Can nhựa đựng hóa chất ở các cơ sở chuyên sản xuất và phân phối hàng can nhựa, thung phuy nhựa chất lượng, khả năng cung cấp số lượng sản phẩm lớn, đa dạng mẫu mã. Có cam kết chất lượng, bảo hành đổi trả trong quá trình sử dụng linh hoạt.
  • Đơn vị cung cấp thông tin sản phẩm đầy đủ, chất liệu, thông số kỹ thuật của các mẫu can nhựa để người dùng đánh giá chọn mua hiệu quả. Với các sản phẩm nhập khẩu thì cần đầy đủ chứng nhận CO và CQ để truy xuất thông tin, xuất xứ và đặc điểm can nhựa, phuy nhựa.
  • Đơn vị có chính sách mua hàng linh hoạt, giá cả niêm yết, hỗ trợ vận chuyển hàng giá ưu đãi với số lượng lớn.

Các sản phẩm can nhựa 20 lít, 50 lít cho nhu cầu chứa hóa chất, chất lỏng các loại đa dạng về chất liệu, phân khúc giá. Người dùng cần cân nhắc về chất liệu, thông tin kỹ thuật, độ dày để đảm bảo sản phẩm thực sự phù hợp với hóa chất cần bảo quản. Mua can nhựa tại các cơ sở sản xuất uy tín, đạt chuẩn chất lượng để đảm bảo sản phẩm can nhựa chất lượng tốt nhất, bảo quản chất lỏng an toàn, hiệu quả. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn chọn mua can nhựa chất lượng, dung tích đa dạng và giá thành phải chăng.

 

 

 

 

 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *