Lộ diện trang phục Mordekaiser mới trong game lmht, bạn đã sở hữu chưa?

Mordekaiser được cho là vị tướng ít được game thủ quan tâm bởi ngoại hình không được chăm chuốt cũng như kỹ năng khá “tù” soi với những vị tướng khác. Vị tướng này còn có nhiều bất cập khi khả năng tiếp cận kẻ địch không tốt lại rất dễ “đếm số” trong các trận combat. Chính vì vậy, Mordekaiser rất ít được lựa chọn trong mọi trận đấu. Thế nhưng vẫn có một số bộ phận game thủ yêu thích vị tướng này và bài viết này cũng sẽ dành cho fan hâm mộ của Mordekaiser trong game lmht!

Lộ diện trang phục Mordekaiser mới trong game lmht, bạn đã sở hữu chưa1

Trang phục bị NPH game lmht xóa bỏ:

Bộ trang phục Mordekaiser Già Chuồn được ra mắt cách đây cũng gần 3 năm. Khoảng thời gian dài game thủ chờ đợi set mới gần như là vô vọng. Nhiều game thủ là fan hâm mộ “ruột” của Mordekaiser đã bắt đầu tìm kiếm nguyên nhân mà Riot Games chưa chịu ra mắt trang phục mới cho tướng này. Một một trong những game thủ tại máy chủ Bắc Mỹ đã dành rất nhiều thời gian tìm kiếm thông tin, dữ liệu và bẳng chứng về trang phục bị của vị tướng này.

Theo PixelButts, vốn dĩ nhà phát hành game lmht đã có dự định cho bộ trang phục mới của Mordekaiser nhưng họ đã hủy bỏ nó. Bộ trang phục này có tên là Dark Crusader Mordekaiser (tạm dịch là Mordekaiser Thập Tự Hắc Ám). Nó được ra mắt và đã từng được công khai với người chơi trên máy chủ thử nghiệm (PBE) game. Nhưng sự xuất hiện của bộ cánh này chỉ dưới dạng những tệp tin và code và chưa hề xuất hiện cụ thể trong trận đấu nào!

Sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, kết hợp với thông tin và dữ liệu tìm kiếm được thì PixelButts đã khẳng định trang phục Mordekaiser Thập Tự Hắc Ám đã bị hủy bỏ và thay vào đó là set trang phục Già Chuồn mà chúng ta đã thấy. Bằng chứng cho thấy rằng bộ set Dark Crusader vẫn được Riot Games lưu giữ lại mà không hề bị xóa đi. Vì vậy cộng đồng game thủ vẫn mong chờ sự xuất hiện trở lại của bộ set này cũng như sự ưu ái trở lại của nhà phát hành game lmht với Mordekaiser.

Lộ diện trang phục Mordekaiser mới trong game lmht, bạn đã sở hữu chưa2

Những trang phục của Mordekaiser trong game lmht

Có lẽ nhiều game thủ cảm thấy khá là tiếc nuối khi set trang phục Mordekaiser Thập Tự Hắc Ám không được ra mắt. Nhưng bù lại thì những trang phục như Mordekaiser Kị Sĩ Rồng, Mordekaiser Địa Ngục, Chúa Tể Mordekaiser,… cũng không kém phần đẹp mắt và hấp dẫn. Bạn cũng có thể sở hữu trọn vẹn”tủ đồ” của vị tướng này với trang chủ accngon.com.

Trở thành website acc lmht giá rẻ online uy tín nhất, Accngon luôn mang đến cho game thủ trong và ngoài nước những trải nghiệm hoàn hảo với acc game vip nhất từ trước đến nay. Accngon cung cấp hàng nghìn acc game Liên Minh, game Liên Quân, acc Liên Minh trên máy chủ thử nghiệm… Với giá siêu rẻ, siêu tiết kiệm, Accngon luôn đáp ứng mọi nhu cầu của game thủ.

Truy cập Accngon như thế nào?

  • Bước 1: Truy cập trang chủ accngon.com
  • Bước 2: Đăng ký thành viên và đăng nhập
  • Bước 3: Tìm kiếm acc game mong muốn trong các mục: mức rank, khung, sở hữu tướng, sở hữu trang phục…
  • Bước 4: Xem thông tin và chọn acc muốn mua
  • Bước 5: Thực hiện thanh toán trực tuyến
  • Bước 6: Hoàn thành giao dịch và nhận acc

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi Accngon được lựa chọn và tin tưởng bới nhiều game streamer (Youtuber) nổi tiếng cùng hàng nghìn thành viên ở thời điểm hiện tại. Nếu có thắc mắc, hãy chat trực tuyến với admin trang tại khung chat phía dưới, liên hệ trực tiếp vào Facebook admin hoặc gọi điện qua số 0988.347.963 bạn nhé! Đừng quên truy cập vảo trang chủ của chúng tôi để cập nhật nhanh chóng nhất acc game lmht chất nhất quả đất nha!

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *