Kinh nghiệm tránh taxi dù tại sân bay nội bài

Taxi là lựa chọn hàng đầu cho nhiều hành khách khi di chuyển từ sân bay nội bài trở về hà nội hay đi các tỉnh. Số lượng hãng taxi và đầu xe tại sân bay khá lớn, bắt 1 chuyến taxi không phải giờ cao điểm khá dễ dàng. Mặc dù ban quản lý sân bay đã quản lý dịch vụ taxi sân bay để đảm bảo quyền lợi hành khách, nhưng vẫn còn khá nhiều taxi dù hoạt động gây phiền toái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ taxi san bay noi bai. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng tránh nạn taxi dù tại sân bay hiệu quả.

Tiện ích với dịch vụ taxi sân bay nội bài

Dịch vụ taxi sân bay nội bài đón khách từ sân bay đưa đi các tỉnh hoặc trở về Hà Nội. Dịch vụ tiện ích hơn với cách di chuyển bằng: xe bus thường, xe bus cao cấp, xe đưa đón của các hãng hay xe đưa đón sân bay. Sử dụng dịch vụ taxi mang đến nhiều tiện lợi hơn:

  • Chủ động được thời gian đi lại, di chuyển khi cần thiết. Được đón trả khách tận nhà mà không cần mất công đi lại nhiều ngay tại ga tầng một của nhà T1, T2.
  • Di chuyển nhanh gọn, không gian riêng tư, chổ để hành lý thuận lợi, an toàn. Đặc biệt sau chuyến đi dài, hành khách thường có xu hướng muốn yên tĩnh và nghỉ ngơi để trở về nhà.

Dịch vụ đặt xe tiện ích, khách hàng có thể bắt xe dễ dàng. Nhưng bên cạnh đó là những vấn đề về nạn taxi dù, chặt chém giá tiền với những khách hàng chưa có kinh nghiệm bắt taxi sân bay, hành khách quốc tế.

Kinh nghiệm bắt taxi an toàn giá tốt tại sân bay

Nạn taxi dù, cò mồi taxi lãng vảng trong khu vực bắt taxi, lôi kéo và dụ dỗ khách hàng lên xe với mức giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ lại không đảm bảo gây nhiều phiền toái. Để tránh nạn taxi dù hành khách khi quyết định sử dụng dịch vụ taxi sân bay cần lưu ý:

  • Nên đặt xe trước khi xuống máy bay hoặc khi đang giải quyết giấy tờ, chờ đồ. Tham khảo thông tin dịch vụ tại các hãng taxi uy tín để đảm bảo giá niêm yết và chất lượng xe an toàn. Taxi hãng sẽ là đảm bảo cho chất lượng chuyến đi an toàn và thoải mái nhất. Lưu ý đặt xe trước 60 phút sẽ tránh trường hợp khan hiếm xe và nhận ưu đãi từ đơn vị. Các hãng taxi uy tín mà khách hàng có thể tham khảo: taxi group, taxi thanh nga, taxi acb, taxi hà nội- nội bài, taxi mai linh, taxi thành công…
  • Nếu không đặt xe kịp, nên bắt xe tại sảnh chờ nhà ga, trong khu vực nhà ga kiểm soát với nhân viên an ninh để tránh bị chèo kéo bởi tài xế taxi dù. Nếu xuất hiện tình trạng chèo kéo thì liên hệ ngay với nhân viên an ninh để được xử lý.
  • Sử dụng dịch vụ đi chung nếu chuyến đi 1 mình. Liên hệ với tổng đài đặt xe, cung cấp lộ trình để được ghép tuyến với 1 hành khách khác có cùng lộ trình về hà nội. Dịch vụ đi chung sẽ giúp hành khách giảm tới 40% giá tiền chuyến đi.

Dịch vụ taxi nội bài phát triển mang đến nhiều lựa chọn cho hành khách, nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng nhu cầu và chất lượng chuyến đi tốt. Khách hàng có nhu cầu bắt taxi hà nội nội bài giá rẻ có thể truy cập website hanoinoibai.com để cập nhật thông tin dịch vụ, lựa chọn đặt xe nhanh chóng. Cam kết chất lượng hàng đầu và giá luôn luôn rẻ nhất. tại taxi hà nội nội bài.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *