Kinh nghiệm khi đi mua căn hộ chung cư ưng ý nhất

Trong xã hội hiện nay, không phải bất cứ gia đình nào cũng có đủ điều kiện đê có thể mua nhà đất tại thành phố, nhất là các gia đình vợ chồng trẻ mới cưới. Chính vì thế, xu hướng lựa chọn căn hộ chung cư ngày càng phổ biến là một trong những ngành bất động sản phát triển nhất cả nước tại các thành phố lớn. Tuy nhiên vì thị trường quá phát triển, có quá nhiều dự án đầu tư nên để có thể lựa chọn được một căn hộ phù hợp là một điều không hề dễ dàng. Đã có rất nhiều trường hợp mua nhầm những dự án ma hoặc không có đủ kinh nghiệm mua căn hộ nên bị lừa, kết quả “ngậm trái đắng” là không thể tránh khỏi. Vậy để tránh những trường hợp đáng tiếc đó xảy ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một vài kinh nghiệm để có thể chọn mua cho mình một căn hộ phù hợ nhất.

Kinh nghiệm khi đi mua căn hộ chung cư ưng ý nhất
Kinh nghiệm khi đi mua căn hộ chung cư ưng ý nhất
  1. Về vị trí dự án căn hộ

Không khó để chúng ta có thể nhìn thấy hàng trăm tờ quảng cáo về các căn hộ như: vị trí đắc địa, thoáng mát, sạch sẽ, có công viên vui chơi giải trí,…Tuy nhiên đằng sau những ngôn từ mỹ miều được phóng đại lên đó, thực tế như thế nào bạn không thể biết được. Vì thế việc đầu tiên khi quyết định mua một căn hộ, bạn chắc chắn phải nắm rõ được vị trí của chung cư tphcm này. Nơi tọa lạc của dự án nằm ở đâu, nếu có điều kiện chúng tôi đề nghị bạn nên đến tận nơi, thực tế quan sát để có thể nắm bắt được điều kiện xung quanh như: tình trạng ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường, chỗ gửi xe hoặc một tình trạng phổ biến tại Sài Gòn – ngập nước.

Chúng tôi chắc chắn một vài ngày khảo sát vị trí sẽ không thật sự làm tốn thời gian của các bạn nhưng đổi lại những lợi ích vô cùng to lớn về một căn hộ tương lai phù hợp với cuộc sống gia đình bạn.

  1. Chất lượng của công trình

Chắc hẳn mỗi chúng ta cũng đã quá phổ biến với cụm từ “rút ruột công trình”. Các dự án căn hộ cũng không thể tránh được những tình trạng này, chúng ta có thể thấy một tòa nhà chung cư vừa mới xây, đẹp lung linh. Nhưng không thể dám chắc rằng chất lượng bên trong cũng tốt như cái vẻ ngoài của nó. Vì thế khi muốn mua một căn chung cư các bạn nên đề nghị được xem căn hộ một cách trực tiếp, quan sát các vách tường, tầng hầm, sân thượng, cầu thang bộ,…để có thể đánh giá được chất lượng căn hộ.

Chất lượng của công trình
Chất lượng của công trình
  1. Vấn đề giá cả

Đây là vấn đề mà bất cứ người nào cũng đặt vào nó một sự quan tâm nhất định khi sử dụng một dịch vụ nào đó. Với một hệ thống thông tin interet tiện dụng bạn có thể dễ dàng tìm được giá cả trung bình của căn hộ tại một khu vực nào đó. Tuy nhiên, với thị trừng hiện nay để định giá chính xác về một căn hộ hông phải là đơn giản vì nó còn phụ thược vào rất nhiều yếu tố như: view, số phòng ngủ, hướng của căn hộ, có ban công hay không,… Vì thế bạn phải có sự quan sát và so sánh để không phải chịu một mức giá “quá chát” cho một căn hộ.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *