Khám phá tầm quan trọng của parent coach ở Việt Nam

Parent coach ở Việt Nam được biết đến là những chuyên gia tư vấn, dạy cách nuôi dạy con khoa học. Những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đến từ nhiều tổ chức đào tạo uy tín trên thế giới. Mang đến cẩm nang hữu ích trọn vẹn mà các bậc phụ huynh đang mong đợi.

Những lúng túng của các bậc phụ huynh khi nuôi dạy con

Nuôi dạy con – bài toán chưa có lời giải với các ông bố bà mẹ, đặc biệt là trong thời đại ngày nay. Những muộn phiền khiến cho cha mẹ gặp quá nhiều áp lực như: 

  • Con thường xuyên đánh bạn, con hay cắn người khác
  • Khó chịu và bực bội khi con thường xuyên mèo nheo khóc lóc
  • Không thể làm gì với những đứa trẻ cứng đầu, bướng bỉnh
  • Con biếng ăn, khó ngủ
  • Hay cãi lại cha mẹ
  • Thường xuyên xô xát, xung đột với các an chị em trong nhà…

Những biểu hiện trên của con đều khiến cho bố mẹ lúng túng, không biết nên ứng xử sao cho phù hợp. Đôi lúc để yên ổn, bố mẹ chỉ cần đôi cho con chiếc điện thoại. Hoặc hù dọa, quát mắng và đánh đòn con. Nhưng những cách giải quyết này không những răn đe được trẻ mà còn làm hại con. Nhiều phụ huynh đã phải nhờ đến các parent coach ở Việt Nam giúp họ thoát khỏi khủng hoảng. 

Thực sự parent coach ở Việt Nam có đáng tin như lời đồn?

Việc nuôi dạy con cái là việc mà bố mẹ phải học cả đời. Có những lúc học trong cuộc sống, trong sách vở, học ở bạn bè, người thân…Nhưng hầu hết các bậc phụ huynh đều nhận ra rằng, muốn nuôi dạy con khoa học chỉ có thể tìm đến với parent coach. Điều kỳ diệu mà những parent coach ở Việt Nam mang đến chính là tư tưởng hiện đại, mới mẻ và hoàn toàn phù hợp với tâm lý trẻ nhỏ. Nếu quý phụ huynh đã từng tham gia khóa học làm cha mẹ trên https://happyparenting.vn/ của Tú Anh Nguyễn. Bạn sẽ nhận được rất nhiều những thông tin quan trọng:

Parent coach tư vấn kỹ năng chăm sóc trẻ ở mọi lứa tuổi

Khám phá tầm quan trọng của parent coach ở Việt Nam

Trẻ sơ sinh rất khó chăm sóc và có quá nhiều áp lực đối với những người chưa có kinh nghiệm. Parent Coach sẽ hướng dẫn tận tình những kỹ năng chăm sóc trẻ sơ sinh giúp cha mẹ bớt rất nhiều áp lực. Vừa tiết kiệm được thời gian và luôn cảm thấy hạnh phúc khi nuôi con. Tư vấn cho cha mẹ nuôi con bằng sữa mẹ để con được kết nối tốt với mẹ, hình thành nhân cách tốt. Đặc biệt là đảm bảo kháng thể, dinh dưỡng để con có một thể chất khỏe mạnh.

Parent coach giúp cha mẹ đối phó với những biến đổi tâm lý

Dạy con khoa học và làm cha mẹ tích cực là điểm mới mà Parent coach Việt Nam mang đến cho cha mẹ. Đây là phần trọng tâm để kết nối lâu dài giữa con cái với cha mẹ. Parent Coach ngoài trang bị cho bạn cách chăm sóc con. Họ còn giúp bạn đối phó với biến đổi tâm lý qua mọi lứa tuổi. Cung cấp các cách để cha mẹ hướng dẫn con hoạt động tích cực trong cuộc sống…

Kết luận

Nuôi con không khó, nhưng nuôi con như thế nào mới là khoa học, Parent coach ở Việt Nam sẽ hướng dẫn tận tình giúp bạn. Với mong muốn mang đến thật nhiều những giá trị cho cộng đồng phụ huynh. Tú Anh Nguyễn hứa hẹn sẽ là nơi cung cấp nhiều kiến thức hữu ích, giúp đỡ bố mẹ trên suốt hành trình nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con tích cực. Con bạn sẽ biết lắng nghe, biết chia sẻ và đặc biệt cảm thấy hạnh phúc khi được lớn lên trong sự yêu thương đúng mực của bạn. Nhanh tay tham gia lớp học cùng Parent coach ngay hôm nay quý vị nhé.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *