Hướng dẫn mua vé xem bong da truc tuyen nhanh nhất

Mua vé xem bong da truc tuyen hiện nay không còn xa lạ đối với nhiều người hâm mộ nữa. Thay vì bạn phải mất nhiều thời gian để chờ đợi mua vé, để có thể xem các trận đấu của đội tuyển Việt Nam, giờ đây bạn không còn như vậy nữa. Chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể cùng bạn bè và gia đình đi cổ vũ cho đội chủ nhà nhanh nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết ngay sau đây nhé!.

Cách mua vé xem bong da truc tuyen bạn nên biết

Nếu bạn lần đầu tiên mua vé xem bóng đá trực tuyến, chắc chắn cũng sẽ không gặp phải bất kỳ điều gì khó khăn khi sử dụng. Đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau.

Bước 1

Để có thể đặt mua vé xem bóng đá trực tuyến, bạn chỉ cần truy cập vào một trong những website sau vebongdaonline.vn hoặc vebongdaonline.com.vn. Khi giao diện của website hiện ra, bạn hãy đăng nhập tài khoản trực tuyến của mình sử dụng vào để tiến hành đặt vé. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn chưa có tài khoản chỉ việc làm theo hướng dẫn.

Bước 2

Ở mục “ Mua vé” hiện lên ở giao diện, bạn hãy điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Sau khi hoàn tất xong các thông tin cần thiết, bạn chỉ cần lựa chọn phương thức thanh toán vé như thẻ ATM hoặc thẻ Visa…tùy ở mình.

Bước 3

Thông tin xác nhận bạn đã đặt mua vé xem bóng đá trực tuyến thành công sẽ được gửi về email của bạn. Lúc này bạn hãy mở ra và kiểm tra thêm lần nữa xem đã báo về thành công chưa. Như vậy là quá trình đặt mua vé đã hoàn tất, bạn cũng không cần phải chen chúc để giành được vé. Quả thật rất tiện lợi đúng không nào.

Những lưu ý bạn không nên bỏ qua khi mua vé xem bong da truc tuyen

Để tiến hành mua vé xem bóng đá trực tuyến thành công, bạn cần phải có tài khoản trực tuyến để đăng nhập. Trong trường hợp bạn không có, cần đăng ký tài khoản ngay thì mới tiếp tục đăng nhập để mua vé.

Ngoài ra để đảm bảo bạn nhận được vé của mình đã đặt mua, hãy cung cấp các thông tin của cá nhân chính xác nhất. Đó không chỉ là số chứng minh nhân dân mà còn là số điện thoại liên hệ…

Đặc biệt, với những ai mới lần đầu sử dụng hình thức này để mua vé xem bóng đá cần phải biết. Đó chính là theo quy định của VFF thì một người chỉ được sử dụng số chứng minh nhân dân của mình, để mua một lần tối đa là bốn vé cùng mệnh giá. Do đó trong quá trình đăng nhập để đặt mua vé, bạn hãy đặt mua một lần tránh thoát ra sau đó tiến hành đặt mua vé xem bóng đá trực tuyến lại.

Vậy sau khi đặt thành công thì vé đâu để bạn vào cổng để xem? Tất nhiên bạn không thể có ngay được, mà vé sẽ được nhận trực tiếp tại trụ sở VFF hoặc thông qua chuyển phát đường bưu điện để đến tận tay người mua.  Do đó, nếu bạn là người mới sử dụng hình thức mua vé này lần đầu tiên cũng không có gì phải lo lắng nếu như thực hiện đúng các yêu cầu trên website.

Tạm kết

Với những hướng dẫn trên đây của chúng tôi, hy vọng đã giúp bạn biết cách mua vé xem bong da truc tuyen một cách dễ dàng và nhanh nhất. Đặc biệt, bạn còn chủ động hơn về thời gian để có thể mua được vé để tham gia cổ vũ cho đội bóng chủ nhà của mình cùng người thân, bạn bè. Vì vậy, hãy bỏ túi ngay cách mua trên khi muốn mua vé xem bóng đá nhé!.

 

 

 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *