Hướng dẫn cách chọn lưu điện cửa cuốn chất lượng tốt nhất

Lưu điện cửa cuốn là một trong những hệ thống quan trọng sử dụng cho bất cứ cửa cuốn hiện đại nào. Với vai trò cung cấp nguồn điện dự phòng những khi mất điện, điện chập chờn, giúp cho thiết bị được hoạt động tốt nhất, không còn lo lắng đến sự ổn định của dòng điện khi sử dụng cửa cuốn.

Cách lựa chọn lưu điện cửa cuốn tốt theo thương hiệu

Bộ lưu điện cửa cuốn đặc biệt quan trọng vì thế cần chọn những những loại có thương hiệu lớn. Vì rất cần thiết nên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có mẫu mã kiểu dáng khác nhau.

Hướng dẫn cách chọn lưu điện cửa cuốn chất lượng tốt nhất

Tuy là sản phẩm tốt nhưng vì súc hút của nó trên thị trường, lợi dụng cơ hội đó, nhiều người vì lòng tham mà bất chấp tất cả, cả sự nguy hiểm đến tính mạng cho người sử dụng để làm giả lưu điện. Để biết lưu điện của loại nào tốt cần tìm hiểu về nguồn gốc sản phẩm. sua cua cuon 

  • Lưu điện của Trung Quốc có giá thành rẻ, chất lượng trung bình, độ bền không cao.
  • Lưu điện Đài Loan chính hãng có chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên khách hàng cần tinh ý giữa hàng Đài Loan và hàng Trung Quốc vì chúng có nét chữ gần giống nhau.
  • Lưu điện cửa cuốn tốt phải kể đến sản phẩm của Nhật, Đức, Úc… Những nước này có công nghệ cao, sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, vì thế khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng tuy nhiên giá thành cao hơn so với những sản phẩm thông thường khác.
  • Lưu điện của Việt Nam chất lượng cao như Hanotech, TEC, TM… với giá thành phải chăng và chất lượng không kém gì sản phẩm nhập nước ngoài.

Lưu điện cửa cuốn tốt còn phụ thuộc vào công suất motor

Lưu điện là nguồn cung cấp điện năng cho cửa hoạt động khi nguồn điện giảm, muốn lưu điện hoạt động tốt cũng phụ thuộc cả vào hệ thống cửa. Tùy vào motor để chọn lưu điện phù hợp.

Kinh nghiệm để chọn lưu điện phù hợp là nên quan tâm đến thời gian nâng hạ cửa cuốn là bao nhiêu. Công suất hoạt động và nên tìm hiểu hoặc nhờ tư vấn trước khi mua hàng.

Hướng dẫn cách chọn lưu điện cửa cuốn chất lượng tốt nhất

Đánh giá lưu điện tốt qua một số đặc điểm

Những lưu điện cũ có đặc điểm là xả điện nhanh, khiến cho acquy nhanh hỏng hoặc không thể điều khiển từ xa. Dù có sử dụng lưu điện nhưng gặp phải những lỗi này cũng làm cho chúng trở nên ko hiệu quả.

Chính vì thế cần chú ý đến những đặc điểm chọn lưu điện tốt:

  • Tiết kiệm được acquy, có thể tự xả là bao nhiêu
  • Có cần bảo dưỡng khi sử dụng không
  • Có tự động đóng mở khi mất điện không.
  • Có kết nối tốt với các thiết bị khác không đặc biệt là điều khiển

Đó là những đánh giá để chọn lưu điện chất lượng tốt. Nếu khách hàng có nhu cầu mua những thiết bị sản phẩm về cửa cuốn hãy tìm cho mình một đơn vị uy tín để đảm bảo an toàn về chất lượng và tính mạng của con người.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *