Học tiếng Anh qua Skype mô hình 1 thầy kèm 1 trò

Học Tiếng Anh qua Skype mô hình 1 thầy kèm 1 trò đang là trào lưu học tiếng anh trực tuyến mới nhất. Với hình thức này bạn có thể học tại nhà với thầy cô là người nước ngoài. Cách học này sẽ mang lại nhiều lợi ích và hiệu quả. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn về cách học trực tuyến qua ứng dụng Skype để các bạn hiểu rõ hơn về hình thức này.

Học tiếng Anh qua Skype là gì?

Học tiếng Anh qua Skype là hình thức học tiếng Anh trực tuyến thông qua ứng dụng Skype trên máy tính, điện thoại, laptop, máy tính bảng. Với hình thức học này bạn sẽ đăng ký thông tin ở một trung tâm học tiếng Anh online. Sau đó bạn sẽ được học thử 1 buổi. Quá trình đánh giá chéo giữa bạn với giáo viên cũng như giúp bạn tiếp cận với một hình thức học mới sẽ được xếp lịch.

Sau buổi học này nếu bạn thấy hứng thú sẽ đăng ký học viên, nộp học phí và được cung cấp Skype của giáo viên. Bạn kết nối với giáo viên thông qua ứng dụng này bằng hình thức video call để học tiếng Anh theo lịch trình đã được sắp sẵn.

Với hình thức này bạn cần chuẩn bị cho mình tai nghe tích hợp mic và giấy bút cùng thiết bị thông minh có thể cài đặt được Skype là xong thôi nhé. Hình thức học này mang lại rất nhiều tiện ích. Đặc biệt là khi dịch Corona đang bùng phát trở lại thì học ở nhà với giáo viên nước ngoài bằng hình thức trực tuyến là an toàn nhất.

Lợi ích khi học tiếng Anh qua Skype

Học Tiếng Anh qua mạng với ứng dụng Skype bằng hình thức 1 kèm 1 mang đến rất nhiều lợi ích. Chẳng hạn như:

  • Có thể sắp xếp thời gian học linh động cho các học viên. Lịch học do học viên lựa chọn chứ không phụ thuộc vào khung giờ của các trung tâm dạy tiếng Anh thực tế.
  • Không cần phải đến các trung tâm, ngồi ở nhà và học qua skype mà thôi. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển.
  • An toàn cho sức khỏe và các vấn đề liên quan đến giao thông
  • Học với hình thức 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài nhưng học phí rẻ hơn rất nhiều trong thực tế
  • Hiệu quả học tập cao, có thể học được ở mọi địa điểm vào mọi lúc mọi nơi.
  • Vì học 1 kèm 1 nên giáo viên sẽ nắm rõ thế mạnh điểm yếu và học viên của mình đang có. Từ đây lên những giáo án đúng với năng lực và phát triển tư duy tiếng Anh của học viên. Điều này tốt hơn rất nhiều so với học đại trà cùng chung một giáo án.
  • Đa dạng các đơn vị cung cấp học tiếng Anh qua Skype nên mức học phí luôn lý tưởng nhất và có nhiều lựa chọn cho học viên.

Hiện tại số lượng học viên học tiếng Anh online theo hình thức này tăng rất nhanh. Đặc biệt là khi dịch viêm phổi nCovy-19 đang hoành hoành khắp mọi nơi. Trong thời gian nghỉ học, học sinh sinh viên nên đăng ký cho mình những khóa học này để cải thiện tiếng Anh tốt nhất nhé.

Tạm kết

Học tiếng Anh qua Skype đã được chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết. Hy vọng với những thông tin này các bạn đã hình dung trọn vẹn được cách học. Đây sẽ là cơ hội để bạn cải thiện tiếng Anh của mình một cách nhanh nhất. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp thêm cho các bạn một vài kinh nghiệm học tiếng Anh qua mạng nhanh chóng. Hy vọng những bài viết tiếp theo sẽ tạo nên cẩm nang hoàn chỉnh về cách học tiếng Anh online này. Chúc quý vị và các bạn gặt hái được nhiều thành công với các học tiếng Anh mới nhất hiện nay.

 

 

 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *