Học tiếng Anh online 1 kèm 1 – giải pháp hoàn hảo cho sinh viên

Bạn đang trên giảng đường Đại học nhưng bạn không tự tin về tiếng Anh giao tiếp. Tâm lý thực sự e ngại khi chuẩn bị bước từng bước non nớt vào đời càng khiến cho bạn không có ý định tìm kiếm những nơi làm việc tốt. Đừng lo lắng, hãy lấp đầy hành trang của mình bằng việc học tiếng Anh online 1 kèm 1 bạn nhé. Mọi mặc cảm của bạn sẽ được gỡ bỏ chỉ sau từ 3 tháng học tập qua ứng dụng skype.

Sinh viên muốn học tiếng Anh online 1 kèm 1 nên bắt đầu từ đâu?

Bạn là một sinh viên đã mất căn bản tiếng Anh? Bạn chưa tự tin trong giao tiếp với người nước ngoài hay muốn phát triển kĩ năng tiếng Anh của mình cao hơn nữa…? Vậy nên bắt đầu từ đâu với hình thức học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 này.

Cơ hội rộng lớn mở ra trước mắt bạn chính là buổi học thử. Hãy tận dụng nó để biết được mình có phù hợp với hình thức này hay không. Và mình có nên tham gia khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online hay không. Học tiếng Anh online 1 thầy kèm 1 trò (Optional), bạn được quyền lợi học thử 30 phút với giáo viên là người nước ngoài. Thông qua buổi học này bạn được đánh giá học lực ngoại ngữ của mình. Thầy cô cũng căn cứ vào đó sẽ lên phương hướng cụ thể cho việc học của bạn. Về phía bạn, bạn sẽ cảm nhận được mình có hào hứng hay không trước khi đăng kí.

Sau đó hãy tham khảo về mức học phí, các gói học tiếng Anh online 1 kèm 1 xem có phù hợp với tài chính của mình hay không nhé. Đừng vì nhiều quảng cáo nói rằng hình thức này là tốt nhất mà đâm đầu học theo. Quan trọng là bạn phù hợp với cách học nào. Có như vậy mới mang lại kết quả học tập tốt nhất.

Tại sao sinh viên nên chọn khóa Học tiếng Anh online 1 kèm 1?

Tiết kiệm chi phí

Chắc chắn rồi, mức học phí tại khóa Học tiếng Anh giao tiếp Online 1 kèm 1 rẻ hơn gấp 5 – 7 lần so với thuê gia sư người nước ngoài dạy kèm tại nhà. Bạn chỉ việc ngồi ở nhà, trao đổi, học tập thông qua ứng dụng skype trên máy tính hoặc điện thoại thông qua cuộc gọi video miễn phí từ ứng dụng Skype. Hình thức này giúp bạn tiết kiệm chi phí và được học giá trị thực. Không tính phí thuê mặt bằng, cơ sở vật chất. Các bạn sinh viên cũng sẽ tự tìm cho mình khóa học và phương pháp học thuận tiện.

Chủ động thời gian, địa điểm

Với hình thức Học tiếng Anh 1 kèm 1 online, các bạn sinh viên không phải đến các trung tâm để học như trước đây. Mà chỉ ngồi tại nhà và gặp gỡ giáo viên qua trực tuyến. Các bạn sẽ chủ động được ngày giờ phù hợp với mọi hoạt động học tập của mình ở giảng đường đại học. Bạn vẫn có thể đi làm thêm, tham gia các CLB ở trường và các phong trào khác mà không hề bị cản trở về thời gain học tiếng Anh.

Hiệu quả hơn 40% so với các lớp học offline

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài  chỉ có 1 thầy 1 trò. Do đó giáo viên chỉ tập trung vào riêng mình bạn. Đây cũng là động lực và lý do khiến tiếng Anh với bạn tiếp nhận và phát triển nhanh. Hơn nữa, giáo viên nước ngoài luôn tạo sự thích thú cho học viên, hiệu quả học tập tốt nhất. Trong quá trình phát âm với người nước ngoài, bạn không chỉ được phát hiện và cải thiện về ngữ âm. Mà còn được biết cách nhấn nhá sao cho chuyên nghiệp. Nói, viết, nghe hiểu 100% bằng tiếng Anh.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng kí học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English ngay để được trải nghiệm khóa học thú vị, hiệu quả nhé các chủ nhân tương lai. Chúc các bạn thành công!

 

 

 

 

 

 

 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *