Giới thiệu sơ lược về dự án sun premier village primavera

Sun premier village primavera là dự án nằm trong khu “đất kim cương” và được quy hoạch phát triển thành những khu đô thị theo phong cách hiện đại. Nơi đây sẽ hứa hẹn sẽ thu hút lượng lớn khách du lịch nghỉ dưỡng trong biệt thự bãi kem phú quốc, và là trung tâm văn hóa phát triển, mang lại sự hưng thịnh, sinh khí cho Nam phú quốc.

Hãy cùng phân thích chi tiết về dự án này nhé!

Tổng quan về dự án sun premier village primavera

Sun premier village primavera là dự án được tập đoàn Sun Group xây dựng trên diện tích hơn 3 hecta. Toàn bộ dự án sẽ gồm tổ hợp mini-hotel, biệt thự bãi kem phú quốc lấy cảm hứng nghệ thuật kiến  trúc châu âu, phóng khoáng nhưng hài hòa tinh tế như một ngôi làng cổ tích ở Địa Trung Hải.

Những căn biệt thự bãi kem phú quốc được phần tầng từ 3-5, xây dựng xen kẽ ở các phân khâu như: ga đi cáp treo, bãi biển, khu tiện ích, khu giải trí.

Sun premier village primavera
Sun premier village primavera

Số lượng biệt thự hiện hữu trong Sun premier village primavera là 212 căn va được tư vấn kiến trúc cảnh quan bởi tập đoàn WATG của Singapore. Một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cho thấy quy mô của dự án là rất khủng.

Dù là quy hoạch thành khu đô thị hạng sang, những sẽ có những biệt thự bãi kem phú quốc hoạt động ở những mức giá đa dạng, đáp ứng từng du khách, từ khách bình dân đến khách thượng lưu.

Biệt thự bãi kem phú quốc là nơi nghỉ dưỡng đăng cấp quốc tế có nhiều tiềm năng và giá trị sinh lời nên việc đầu tư ngay từ bây giờ chắc chắn theo thời gian bạn sẽ nhận được khoảng thu nhập không nhỏ, nhất là khi đảo ngọc đang trên đà phát triển trở thành đặc khu kinh tế của nước ta.

Tiện ích có được tại Sun premier village primavera

Căn biệt thự bãi kem phú quốc nằm trên địa trung hải là miếng ghép quan trọng trong chuỗi kinh doanh của tập đoàn sun group. Đây được xem là điểm mấu chốt trong mục tiêu “All in one” của các dự án mà tập đoàn sun group đầu tư phát triển từ khu thương mại đến khu nhà ga khởi hành cáp treo Hòn Thơm.

Để có thể đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu của du khách đến từ thập phương, đến và sử dụng dịch vụ của Sun premier village primavera ở Phú Quốc, chủ đầu tư đã tập trung hết sức nghiên cứu và cho xây dựng một khu mua sắm nho nhỏ có nhiều sản phẩm, tiện ích thương mại, nhầm phục vụ cho khách du lịch được tốt hơn.

Biệt thự bãi kem phú quốc
Biệt thự bãi kem phú quốc

Những tiện ích tích hợp tại biệt thự bãi kem phú quốc kể đến là:

  • Cáp treo tại Hòn Thơm

  • Khu vui chơi giải trí có casino

  • Bãi tắm đẹp như Bãi Kem, Bãi Sao, Bãi Trường

  • Rừng quốc gia Phú Quốc

  • Thác nước đẹp Thác Tranh

  • Các di tích lịch sử: Nhà tù Phú Quốc, Đài tưởng niệm Phú Quốc

  • Các thị trấn lớn: Thị trấn Đông Dương, Thị trấn An Thới

  • Các món ăn đặc sản tại Phú Quốc

  • Nhà Hàng, Khách sạn đẳng cấp 5 sao

  • Khu đô thị An Thới Phú Quốc

Nếu bạn muốn có nhiều thông tin về dự án này có thể tham khảo thêm tại https://duan-sungroup.com/

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *