Giá thay Ắc quy xe đạp điện 133S tại Tân Mai Battery

Bất kỳ thương hiệu ắc quy nào cũng có thời gian sử dụng nhất định. Vì vậy nếu bạn sạc hay sử dụng không đúng cách thì việc thay ắc quy sớm hơn dự định là chuyện rất bình thường. Vậy làm thế nào để giúp Ắc quy xe đạp điện 133S sử dụng được lâu? Giá thay Ắc quy xe đạp điện 133S tại Tân Mai Battery? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết ngay sau đây nhé!,

Làm thế nào để giúp Ắc quy xe đạp điện 133S sử dụng được lâu?

Ắc quy xe điện của các hãng uy tín thường có thời gian sử dụng tối đa lên đến từ 2 đến 3 năm. Tuy nhiên, điều này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào người sử dụng. Vì vậy, bạn cần lưu ý những điều sau.

Không nên sạc Ắc quy xe đạp điện 133S quá nhiều lần

Theo các nhà sản xuất số lần sạc tối đa của mỗi bình ắc quy là từ 350 cho đến 370 lần. Do đó, nếu bạn hạn chế được số lần sạc xuống sẽ giúp tuổi thọ của ắc quy cao hơn. Chính vì vậy, khi sạc ắc quy bạn nhớ để hết pin dưới 30% hãy sạc điện và không nên cắm và nhổ sạc liên tục, nó có thể làm ắc quy nhanh bị chai.

Không nên để Ắc quy xe đạp điện 133S hết sạch pin

Không nên để Ắc quy xe đạp điện 133S hết sạch pin rồi mới sạc nhé. Đây là một trong những nguyên nhân làm cho ắc quy nhanh bị hỏng. Nếu như tình trạng này tiếp diễn nhiều lần thì thời gian bạn thay ắc quy mới cho xe sẽ nhanh hơn cả dự định được khuyến cáo. Đặc biệt là trong trường hợp, nếu bạn không đi trong một thời gian dài thì cũng đừng quên sạc để giúp bảo vệ cho tuổi thọ của ắc quy.

Giá thay Ắc quy xe đạp điện 133S tại Tân Mai Battery bạn nên biết

Với rất nhiều đối thủ cạnh tranh như hiện nay, nhưng Xe điện Tân Mai vẫn giữ được vị trí và thương hiệu của mình. Đó không chỉ là nhờ vào việc chuyên cung cấp và thay các loại ắc quy có chất lượng tốt, mà Tân Mai còn phục vụ vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng. Không những vậy đến với Tân Mai Battery bạn còn rất hài lòng về giá thành sửa chữa. Vậy thay Ắc quy xe đạp điện 133S tại Tân Mai Battery bao nhiêu?

Hiện nay ắc quy dành cho xe 133S có bộ 4 ắc quy và bộ 5 bình ắc quy. Do đó tùy vào việc xe bạn sử dụng loại 4 bình hay 5 bình mà chúng ta sẽ thay cho đúng bộ của nó. Nếu xe bạn sử dụng loại 5 bình ắc quy, tất nhiên giá thành thay Ắc quy xe đạp điện 133S cao hơn rất nhiều so với khi sử dụng 4 bình ắc quy.

Bên cạnh đó giá thành thay Ắc quy xe đạp điện 133S tại Tân Mai còn phụ thuộc vào loại ắc quy mà bạn chọn là gì. Bởi hiện nay tại Xe điện Tân Mai có rất nhiều loại ắc quy xe điện để bạn lựa chọn như: Thiên Năng, Xupai, Chilwee…Mỗi hãng ắc quy đều có giá khác nhau, cho nên để biết giá chính xác chỉ cần sau khi bạn chọn, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và chính xác nhất.

Tạm kết

Ắc quy là một bộ phận rất quan trọng không thể thiếu đối với xe điện. Vì vậy để yên tâm về chất lượng của ắc quy, độ bền cao khi sử dụng, bạn đừng bỏ qua những chia sẻ trên của chúng tôi nhé. Hãy liên hệ ngay với Tân Mai Battery khi bạn có nhu cầu thay Ắc quy xe đạp điện 133S. Chúng tôi chắc chắn luôn làm bạn hài lòng về các dịch vụ sửa chữa, cũng như giá thành thay ắc quy tốt nhất hiện nay.

 

 

 

 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *