Giá khoảng bao nhiêu thì mua được robot hút bụi gia đình?

Robot hút bụi thông minh đang dần trở thành công cụ đắc lực cho các gia đình dọn vệ sinh nhà ở hiệu quả, sạch hơn, tiết kiệm thời gian. Thiết bị thuộc phân khúc cao cấp, với giá thành không hề rẻ nên người dùng cần cân nhắc đầu tư và chọn mua robot hút bụi cho gia đình. Mức giá quá rẻ có chất lượng hay không? Mức giá đắt với nhiều tính năng có lãng phí với nhu cầu gia đình? Nên mua robot hút bụi cho gia đình khoảng bao nhiêu tiền là phù hợp?

Giá robot hút bụi và giá trị sử dụng?

Robot hút bụi là sản phẩm công nghệ, ứng dụng trí tuệ thông minh mang đến giải pháp dọn vệ sinh nhà tự động. Thiết kế robot nhỏ gọn, có thể di chuyển trên các bề mặt phẳng hoặc độ cao chênh lệch dưới 2cm, đáp ứng nhu cầu hút bụi và lau sàn nhà. Robot không xử lý được các khu vực bụi bẩn trên cao và chỉ hoạt động trong 1 khu vực cố định.

Thiết kế thông minh tối ưu khả năng lau và hút bụi sàn tự động theo chương trình đã lập trình sẵn. Robot di chuyển linh hoạt trong không gian, tránh vật cản, khu vực nguy hiểm, cầu thang nhờ cảm biến tích hợp. Người dùng có thể điều khiển từ xa, vệ sinh sàn nhà khi không có mặt ở nhà.

Giá thành robot hút bụi thông minh cao hơn với các sản phẩm cầm tay. Tuy nhiên, hiệu suất làm việc chưa được đánh giá cao như máy hút bụi cầm tay nên người dùng cần cân nhắc đầu tư. Với mức giá từ 5 – 7 triệu, bạn đã có thể sở hữu một thiết bị robot tự động vệ sinh nhà ở với công suất hút lớn. Để có những sản phẩm cao cấp, đa tính năng hơn, người dùng sẽ phải chi trả mức giá trên 8 triệu đồng. Tuy nhiên cần cân nhắc để chọn mua.

Lưu ý mua robot hút bụi gia đình hữu ích với giá cả phải chăng

Robot hút bụi lau nhà với các tính năng càng hiện đại thì mức giá sẽ càng cao. Tuy nhiên, người dùng cần cân nhắc hiệu quả sử dụng, tính năng cần thiết để chọn mua mức giá phù hợp. Bởi, robot hút bụi sẽ không thay thế hoàn toàn tính năng của máy cầm tay, nên người dùng cần có thêm một thiết bị cầm tay để vệ sinh các khu vực khác ngoài sàn nhà.

  • Lưu ý mua robot hút bụi cần lựa chọn tính năng cần thiết, tránh mua sản phẩm quá nhiều tính năng đắt đỏ dẫn đế dư thừa và lãng phí.
  • Chọn công suất và thời gian làm việc của robot phù hợp với không gian nhà, diện tích phòng cần vệ sinh.
  • Chọn mua robot chính hãng, từ các thương hiệu uy tín. Không mua sản phẩm từ các đơn vị không có bảo hành, giá rẻ, trôi nổi trên thị trường sẽ không đảm bảo vệ chất lượng, công suất và động cơ máy kém hiệu quả.

Người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn về phân khúc giá từ bình dân đến cao cấp. Tuy nhiên, để robot hút bụi hoạt động thực sự hiệu quả cần đáp ứng yêu cầu về: công suất, thiết kế, khả năng di chuyển, làm sạch… được trang bị. Dựa trên khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng thực tế mà người dùng đặt mua robot hút bụi phù hợp. Tại novadigital, người dùng sẽ được lựa chọn nhiều robot hút bụi chính hãng, với phân khúc giá đa dạng, nhiều tính năng hữu ích. Novadigital cam kết chất lượng và giá thành sản phẩm tương ứng.

 

 

 

 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *