Giá dây nhảy quang lc – sc multimode có đắt không?

Ngày nay việc sử cáp đồng đã không còn đáp ứng yêu cầu của người dùng về tốc độ cũng như độ bảo mật của thông tin nữa. Do đó, việc ra đời của hệ thống mạng cáp quang đã mang đến nhiều tiện ích, cùng tốc độ truyền tín hiệu nhanh. Để góp phần tạo nên hệ thống hoàn chỉnh này, bên cạnh module quang, odf quang…thì dây nhảy quang cũng có vai trò quan trọng. Trên thị trường dây nhảy quang có rất nhiều loại, tuy nhiên dây nhảy quang lc – sc multimode đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Vậy loại dây này có đặc điểm gì? Giá thành của nó có đắt không? Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây của chúng tôi nhé!.

Đặc điểm của dây nhảy quang lc – sc multimode

Dây nhảy quang lc – sc multimode hay còn được biết đến là dây nhảy quang đa mode. Nó chính là thiết bị giữ vai trò kết nối đầu cuối của các thiết bị quang. Với đường kính khá nhỏ chỉ từ 0.9mm, 2.0mm, 3.0mm. Tùy vào không gian lắp đặt và mục đích sử dụng, người mua sẽ lựa chọn sao cho đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Hai đầu của dây nhảy quang luôn được gắn sẵn các đầu nối cáp quang đủ loại như: PC, UPC, APC…và đạt chuẩn SC, LC, ST, FC…Nhờ vào điều này mà nó rất linh hoạt và đáp ứng nhu cầu kết nối với các thiết bị mạng khác, một cách đơn giản và nhanh chóng.

Khi lựa chọn mua dây nhảy quang lc – sc multimode bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về chiều dài của dây như 1m, 3m, 5m…Các đơn vị cung cấp sản phẩm này luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, về chiều dài dây nhảy quang cần dùng đến. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề không tìm được loại dây multimode dài thích hợp.

Ngoài ra, để giúp bạn dễ dàng hơn để phân biệt dây nhảy quang lc – sc multimode thì người ta còn được phân ra theo chủng loại, số sợi quang và số đầu kết nối. Nhờ đó, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm loại dây nhảy quang mà mình cần.

Giá thành dây nhảy quang lc – sc multimode có đắt không?

Bên cạnh chất lượng tốt,, thì giá thành dây nhảy quang lc – sc multimode cũng là điều rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi trong quá trình thi công cần đến một số lượng dây nhảy quang lc – sc mutimode lớn, nhưng giá thành lại cao sẽ khiến cho nhiều khách hàng chần chừ và do dự. Tuy nhiên, vấn đề này bạn sẽ không cần quan tâm nữa.

Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cửa hàng chuyên phân phối loại dây này. Ngoài chất lượng tốt ra, còn đi kèm với giá thành Vô cùng hấp dẫn. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, nhân viên bán hàng sẽ tư vấn, lựa chọn chiều dài dây thích hợp nhất. Nếu bạn lấy số lượng càng nhiều thì mức giá sẽ càng giảm đi. Vì vậy, bên cạnh sở hữu hệ thống mạng cáp quang chất lượng đường truyền tốt, thì bạn sẽ có mức giá rất hấp dẫn.

Ngoài ra, giá thành dây nhảy quang lc – sc multimode có đắt hay không còn phụ thuộc bạn tìm đúng đại lý phân phối. Bởi không trải qua bất kỳ khâu trung gian nào, nên mức giá ở đây sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị bán hàng khác. Do đó, trước khi quyết định mua dây nhảy quang lc – sc multimode bạn hãy tìm hiểu về đơn vị bán hàng trước nhé!.

Sử dụng dây nhảy quang lc – sc multimode ngày nay đang trở thành nhu cầu của nhiều khách hàng, doanh nghiệp…Vì vậy, để đảm bảo mua đúng dây nhảy quang chính hãng, đem đến hiệu quả cao khi sử dụng, bạn hãy liên hệ ngay với Netsystem hoặc truy cập vào https://daycapquang.com. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ, giúp bạn có được sản phẩm ưng ý nhất.

 

 

 

 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *